Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Mẹ đã biết mặc tã dán em bé đúng cách chưa?

 

Tã dán em bé là vật dụng mẹ sử dụng thường xuyên, thậm chí một ngày vài lần, tuy nhiên mẹ có đáp ứng đủ những yêu cầu dưới đây để mang tới cho con lợi ích tốt nhất chưa, cùng tìm hiểu với MamanBébé nhé!

 

>>> Tã dán trẻ sơ sinh và những lầm tưởng tai hại nhất của mẹ

>>> Tã dán nào tốt cho bé bị hăm da, viêm đường tiết liệu?

>>> Mẹ Tây chỉ cách tìm kiếm được dùng tã dán loại nào tốt cho con yêu?

 

Những lợi ích tuyệt vời từ việc sử dụng tã dán em bé đúng cách

 Mẹ đã biết mặc tã dán em bé đúng cách chưa?

Mẹ đã biết mặc tã dán em bé đúng cách chưa?

 

Điều đầu tiên có thể khẳng định đó là việc sử dụng tã dán em bé sẽ giúp bé đúng cách sẽ giúp bé luôn cảm thấy thoải mái, bé sẽ không quấy khóc và giấc ngủ cũng sâu hơn, tạo điều kiện phát triển cả thể chất và trí tuệ.

Đặc biệt việc sử dụng tã dán em bé đúng cách sẽ giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ hăm tã, hay viêm nhiễm đây cũng chính là điều mà các mẹ quan tâm nhất. Không chỉ có vậy đây cũng là cách giúp mẹ tiết kiệm trong việc chăm sóc con yêu ở thời bão giá này.

 

4 lưu ý để dùng tã dán em bé đúng cách

 

Đóng tã dán em bé vừa vặn với cơ thể con

Mẹ đã biết mặc tã dán em bé đúng cách chưa?

Căn cứ vào cân nặng và đặc điểm cơ thể để lựa chọn tã dán em bé phù hợp

 

Nếu đóng tã dán em bé quá chật con sẽ cảm thấy không thoải mái, khó vận động và có thể bị hằn rất dễ bị bung tuột. Ngược lại nếu đóng quá rộng tã sẽ bị thùng thình khiến bé khó vận động, khe hở dễ xuất hiện và gây ra tràn và khi đó không còn biện pháp nào khác ngoài việc thay tã cho bé, vừa tốn kém vừa khó chịu phải không ạ.

Bởi vậy lưu ý đầu tiên là mẹ hãy chọn một sản phẩm vừa vặn với cơ thể của bé, hãy căn cứ vào cân nặng và đặc điểm cơ thể của bé để đưa ra quyết định. Mẹ nhớ là không nên mua một lúc quá nhiều sản phẩm cùng size nhé, bởi bé yêu sẽ lớn rất nhanh đó.

 

Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi dùng tã dán em bé

Mẹ đã biết mặc tã dán em bé đúng cách chưa?

Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng tã dán em bé mẹ nhé!

 

Đây là công việc mà các mẹ thường không bao giờ quên đúng không ạ, việc vệ sinh sạch sẽ cho bé trước và sau khi sử dụng sẽ giúp loại bỏ một lượng lớn nước thải và vi sinh vật có hại còn đọng lại trên da, mang tới cho bé cảm giác thoải mái nhất, ngăn ngừa nguy cơ hăm tã và bảo vệ bé yêu khỏi những căn bệnh như viêm đường sinh dục, viêm đường tiết niệu…

Mẹ cũng nên lưu ý là rửa từ trước ra sau cho bé nhé, như vậy sẽ hạn chế việc vi khuẩn từ hậu môn lây lan tới những vị trí khác.

 

Dùng tã dán em bé trong thời gian hợp lý

 Mẹ đã biết mặc tã dán em bé đúng cách chưa?

Hãy luôn thay tã dán em bé đúng giờ, theo gợi ý của nhà sản xuất

 

Rất nhiều mẹ thường quên mất thời gian thay tã hoặc cho con dùng cố để tiết kiệm hay vì lượng nước tiểu ít, tuy nhiên điều này là một sai lầm rất tai hại.

Tã dán em bé khi vừa sử dụng và tiếp xúc với nước thải của bé cũng là lúc khả năng thấm hút, chống thấm ngược phát huy tác dụng, và vi sinh vật bắt đầu phát triển. Bởi vậy dù bé tè ít hay nhiều thì mẹ cũng nên ghi nhớ thời điểm cần thay tã dán em bé, có thể là 3,4 ,6 ,8h tùy theo chất lượng của từng sản phẩm, để đảm bảo chất lượng sử dụng cũng như sức khỏe của bé.

Mẹ có thể tham khảo thêm thông tin về một số sản phẩm tã dán em bé cao cấp TẠI ĐÂY.

 

>>> Những ưu điểm vượt trội của tã dán cho trẻ sơ sinh

>>> 2 đặc điểm nổi bật chỉ có ở tã dán và tã quần hữu cơ Bambo Nature

>>> Những lưu ý khi chuẩn bị tã dán cho bé khi đi du lịch