Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Mẹ nên chọn nước rửa bình sữa có thành phần như thế nào?

 

Nước rửa bình sữa là sản phẩm rất phổ biến trong các gia đình có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, tuy nhiên lựa chọn những thương hiệu có thành phần như thế nào để an toàn nhất với bé? Cùng đi tìm câu trả lời với MamanBébé nhé!

 

Chất làm sạch, kháng khuẩn từ thiên nhiên, lựa chọn an toàn cho bé

 

Mẹ nên chọn nước rửa bình sữa có thành phần như thế nào?

 

Mục đích của việc sử dụng những sản phẩm nước rửa bình sữa là để lấy đi những vết bẩn như dầu mỡ, váng béo trên bình sữa, dụng cụ ăn dặm hay đồ chơi. Bởi vậy khả năng làm sạch có lẽ là yếu tố mà mẹ luôn đặt lên hàng đầu, nhưng thực tế chỉ hiệu quả thôi là chưa đủ.

 

Bởi đối tượng sử dụng của sản phẩm chủ yếu là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với cơ thể và các cơ quan chưa hoàn thiện rất dễ phải chịu những tác động rất tiêu cực bởi các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài.

 

Trong khi đó, có rất nhiều nhà sản xuất vì để giảm giá thành sản xuất đồng thời giảm giá thành mà sử dụng những hóa chất tẩy rửa tồng hợp, hoạt động bề măt, làm sạch và kháng khuẩn rất hiệu quả nhưng lại là nguyên nhân gây ra các vấn đề về hệ tiêu hóa, hệ hô hấp của trẻ, khiến trẻ dễ mắc phải các loại bệnh như cúm, viêm họng, viêm amidan, rối loạn tiêu hóa…

 

Lựa chọn tốt nhất của mẹ là những loại nước rửa bình sữa đến từ các thương hiệu lớn trên thị trường với thành phần là những chiết xuất làm sạch và kháng khuẩn từ thiên nhiên, với hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn cho bé.

 

Một sản phẩm mà mẹ có thể tham khảo là nước rửa bình sữa Combi chứa dầu cọ thiên nhiên tuyệt đối an toàn với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, dễ dàng phân hủy và lấy đi những vết bẩn khó làm sạch, đồng thời tiêu diệt những loại vi sinh vật, mầm bệnh và nấm mốc nguy hiểm, bảo vệ tối ưu cho sức khỏe và hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

>>> Những dấu hiệu cho thấy mẹ đang chọn nước rửa bình sữa không phù hợp

>>> 2 đặc điểm nổi bật chỉ có ở nước rửa bình sữa Combi

 

Nước rửa bình sữa không chứa phụ gia độc hại

 Mẹ nên chọn nước rửa bình sữa có thành phần như thế nào?

 

Bên cạnh thành phần chính, mẹ cũng nên quan tâm tới sự xuất hiện của những chất phụ gia khác. Mẹ nên tránh việc mua những sản phẩm có màu sắc đậm hay hương thơm quá nồng, bởi những đặc điểm này thực tế không hề cần thiết, ngược lại việc sử dụng quá nhiều màu và mùi công nghiệp còn gây khó chịu cho mẹ khi sử dụng, thậm chí bám lại trên bình và ảnh hưởng tới hương vị của sữa trong lần pha sau.

 

Theo đó, những sản phẩm không màu với mùi hương dịu nhẹ và dễ dàng làm sạch hoàn toàn với nước là những lựa chọn tốt nhất, vừa an toàn cho bé, vừa tạo cho mẹ cảm giác thoải mái khi sử dụng.

 

Ngoài ra, những loại nước rửa bình sữa không chứa các chất phụ gia khác như phốt pho, parabens, chất bảo quản cũng nên được quan tâm, điều đó cho thấy nhà sản xuất rất chú trọng tới sự an toàn và đang đưa ra thị trường một sản phẩm thân thiện nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về một số sản phẩm, mẹ có thể tham khảo thêm thông tin tại MamanBéBé nhé!