Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Mẹ nên dùng máy hút sữa đơn hay đôi thì thuận tiện hơn cho mẹ?

nên dùng máy hút sữa đơn hay đôi không? Mẹ chọn sản phẩm nào thì tốt nhất? Cùng đi tìm câu trả lời ngay bây giờ với Mamanbébé!

 

 

Máy hút sữa đã rất quen thuộc với các mẹ bỉm sữa thời hiện đại. Đây không chỉ là sản phẩm khiến mẹ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều trong việc lưu trữ và bảo quản sữa cho bé mà còn giúp mẹ nhẹ nhàng và vơi bớt sự khó khăn trong công việc chăm sóc bé. Từ đó, máy hút sữa giúp mẹ có thêm thời gian dành cho bản thân, nghỉ ngơi, thư giãn và làm được nhiều công việc khác.

 

Trên thị trường nước ta hiện có hai dòng máy hút sữa mà mẹ có thể thấy rất nhiều là máy hút sữa đơn và máy hút sữa đôi. Vậy mẹ nên dùng máy hút sữa đơn hay đôi? Đây là câu hỏi được rất nhiều mẹ đặt ra khi bắt đầu tìm hiểu và chuẩn bị mua máy hút sữa.

 

nen-dung-may-hut-sua-don-hay-doi

Nên dùng máy hút sữa đơn hay đôi?

 

Nếu mẹ nên dùng máy hút sữa đơn hay đôi thì khác nhau ở điểm nào? Lợi ích mỗi loại sản phẩm ra sao? Có điều gì cần lưu ý khi sử dụng?

Trước tiên, mẹ nên biết các thông tin cơ bản về hai loại sản phẩm này. Nếu mẹ muốn đưa ra được quyết định nên dùng máy hút sữa đơn hay đôi thì chắc chắn mẹ không thể bỏ qua các thông tin cơ bản này.

 

Đầu tiên, máy hút sữa đơn hay đôi có thể phân biệt rõ ràng qua tên gọi và thiết kế của sản phẩm. Máy hút sữa đơn gồm một phễu chụp hút sữa, một bình đựng sữa và chỉ có thể hút sữa ở một bên ngực rồi mới chuyển sang bên còn lại.

 

nen-dung-may-hut-sua-doi-hay-don

Máy hút sữa đơn không thể hút sữa hai bên bầu ngực cùng một lúc

 

Còn với máy hút sữa đôi, mẹ có thể hút sữa ở cả hai bên bầu ngực cùng một thời điểm vì máy được trang bị tới hai ống khí sicicone nối từ thân máy tới hai bình sữa. Và cũng do thiết kế dạng đôi nên phần lớn các phụ kiện và bộ phận của máy đều có số lượng là hai như hai bình sữa, hai phễu liền cổ chụp hút sữa, hai nắp truyền lực...

 

Ở giai đoạn nào thì mẹ nên bắt đầu dùng máy hút sữa?

Những ưu điểm của máy hút sữa Ardo

 

Máy hút sữa đôi cho phép mẹ hút sữa đồng thời ở hai bên bầu ngực

 

Điều này cũng dẫn tới kết quả là hiệu quả hút sữa của máy hút sữa đôi luôn vượt trội hơn so với máy hút sữa đơn. Do vậy, nếu mẹ phân vân nên dùng máy hút sữa đơn hay đôi thì chắc chắn, mát hút sữa đôi sẽ ghi điểm cao hơn và tốt hơn so với máy hút sữa đơn.

 

Đó là chưa kể hiệu quả về mặt tiết kiệm thời gian khi mẹ hút sữa bằng máy hút sữa đôi là hơn hẳn so với máy hút sữa đơn. Nhờ vậy, mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi, làm những việc cho bản thân, gia đình hoặc cơ quan.

 

Máy hút sữa đôi cho phép mẹ hút sữa đồng thời ở hai bên bầu ngực

Máy hút sữa đôi cho phép mẹ hút sữa đồng thời ở hai bên bầu ngực

 

Chắc chắn, với các mẹ bỉm sữa thời hiện đại thì những điều trên đây đã là những cơ sở khá chắc chắn giúp mẹ quyết định nên dùng máy hút sữa đơn hay đôi rồi phải không? Những sự khác biệt giữa hai dòng sản phẩm là điều mà đến đây, các mẹ đều có thể nhận ra và việc đưa ra quyết định đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết cho mẹ.

 

Mong rằng sự lựa chọn nên dùng máy hút sữa đơn hay đôi của mẹ sẽ khiến mẹ vui lòng và tự hào. Chúc cho máy hút sữa dù là máy hút sữa đơn hay đôi sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin tưởng của mẹ.