Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Mẹ Tây chỉ cách tìm kiếm được dùng tã dán loại nào tốt cho con yêu?

 

Khác với mẹ Việt thường dựa vào kinh nghiệm của người thân, bạn bè để xác đinh được dùng tã dán loại nào tốt cho con yêu thì các mẹ Tây thường dựa vào thông tin thành phần cụ thể,  review trên website nồi tiếng và những chứng nhận mà sản phẩm đạt được. Cùng tìm hiểu những kinh nghiệm này với MamanBébé nhé!

 

>>> Những lưu ý khi chuẩn bị tã dán cho bé khi đi du lịch

>>> Những lợi ích khi sử dụng loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh

>>> Kinh nghiệm chọn tã giấy trẻ sơ sinh để không bị hăm

 

Tìm kiếm tã dán nào tốt dựa vào thành phần của sản phẩm

 Mẹ Tây chỉ cách tìm kiếm tã dán nào tốt cho con yêu?

Mẹ Tây chỉ cách tìm kiếm được dùng tã dán loại nào tốt cho con yêu?

 

Hầu hết mọi mẹ đều biết rằng làn da của trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ dưới 3 tháng tuổi rất mỏng, chỉ bằng 1/5 so với da của ngươi lớn, bởi vậy trẻ rất dễ bị kích ứng, mẩn đỏ khi tiếp xúc với những thành phần không phù hợp có trong tã dán.

Trong khi khi tìm kiếm được dùng tã dán loại nào tốt cho bé các mẹ Việt thường chỉ lưu ý nhiều tới khả năng thấm hút, giá thành mà không đặt sự quan tâm thích đáng tới thành phần điều này thực sự là một thiếu sót rất tai hại bởi đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra những vấn đề như hăm, viêm nhiễm…

Ngược lại hầu hết những sản phẩm của các nước phương Tây thường có thành phần được in rất tỉ mỉ, rõ ràng bằng tiếng Anh ngay trên bao bì, bởi đây là điều đầu tiên mà mẹ luôn đặc biệt chú ý. Điều này chính là một vấn đề mà mẹ Việt cần phải học hỏi trong thời gian tới.

Một ví dụ điển hình là tã giấy hữu cơ Bambo Nature với thành phần được in chi tiết, hoàn toàn không chứa chất tẩy trắng, chất hóa quang, kim loại nặng, chất tạo mùi… được kiểm định an toàn với những làn da nhạy cảm, với những thông tin như vậy chắc chắn các mẹ có thể an tâm khi cho bé yêu sử dụng.

 

Tìm kiếm được dùng tã dán loại nào tốt dựa vào chứng nhận của những tổ chức lớn trên thế giới

 Mẹ Tây chỉ cách tìm kiếm tã dán nào tốt cho con yêu?

Tã dán với những chứng nhận hữu cơ uy tín

 

Tất cả những vấn đề như khả năng chống hăm, mức độ an toàn hay chất lượng của sản phẩm và nguồn nguyên vật liệu đều là những đặc điểm mà mẹ rất khó lòng để xác định bằng mắt thường hay những thí nghiệm đơn giản, để giải quyết vấn đề này các mẹ Tây luôn tìm kiếm tã dán cho trẻ đạt những chứng nhận của những tổ chức lớn và uy tín trên thế giới. Để đạt được điều này sản phẩm cẩn trải qua rất nhiều những kiểm định khác nhau, đáp ứng những yêu cầu, quy định khắt khe từ khâu khai thác nguyên vật liệu tới sản xuất đóng gói, sẽ bảo vệ bé yêu khỏi hàng kém chất lượng, không an toàn.

 Mẹ có thể tham khảo thêm một số thông tin về chứng nhận đặc biệt này TẠI ĐÂY.

 

TÌm kiếm tã dán nào tốt dựa vào những review uy tín

 Những chứng nhận uy tín chỉ có ở tã giấy hữu cơ Bambo Nature

Website Review chính là người bạn đồng hành cùng mẹ trong quá trình tìm kiếm tã dán loại nào tốt

 

Điều này nghe rất mới lạ ở Việt Nam tuy nhiên lại là căn cứ không thể thiếu cho mẹ Tây quyết định loại được dùng tã dán loại nào tốt cho con yêu, những website nổi tiếng như babygearlab.com chính là lựa chọn số 1 của các mẹ. Những website này thường làm những thí nghiệm được đầu tư tỉ mỉ một cách trung thực và công khai nhằm mang tới cho mẹ thông tin chính xác nhất về chất lượng của mỗi sản phẩm. Tất cả những hoạt động của website đều không mang tính quảng cáo nên mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng. Bên cạnh đó những website này còn đưa ra những lời khuyên tốt nhất dựa trên những yếu tố như chất lượng, giá thành hay đặc điểm riêng biệt của mỗi sản phẩm.

 

Có thể thấy rằng mẹ Tây có được sự giúp đỡ từ rất nhiều bên trong việc lựa chọn dùng loại tã dán loại nào tốt cho bé, từ nhà sản xuất, từ những tổ chức lớn, từ những website uy tín, trong khi đó ở Việt Nam mọi thông tin chỉ đến từ nhà sản xuất và những kinh nghiệm truyền miệng, thiết nghĩ các mẹ Việt nên thay đổi thói quen tìm kiếm thông tin của mình để có được kết quả tốt và đáng tin cậy nhất.

Mẹ có thể tham khảo thêm thông tin về tã giấy hữu cơ Bambo Nature TẠI ĐÂY, một sản phẩm hàng đầu của Châu Âu, đạt được rất nhiều chứng nhận hữu cơ và đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

 

>>> Tã giấy giá rẻ và sự đánh đổi không xứng đáng

>>> Kinh nghiệm chọn tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh của mẹ 9x

>>> Lần đầu chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh và những lỗi ai cũng gặp