Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Mẹ ưng gì ở phương pháp tiệt trùng bằng nước rửa bình sữa?

Tiêt trùng bằng nước rửa bình sữa đang ngày càng được nhiều mẹ tin dùng và áp dụng, vậy ưu điểm vượt trội nào đã khiến phương pháp này ngày càng trở lên thông dụng như vậy, cùng tìm hiểu kỹ hơn với MamanBébé nhé!

Tiệt trùng với nước rửa bình sữa, hiệu quả và tiện lợi

 Mẹ ưng gì ở phương pháp tiệt trùng bằng nước rửa bình sữa?

 

Là phương pháp tiệt trùng duy nhất không sử dụng tới nhiệt độ cao, nước rửa bình sữa mang tới rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà mẹ khó lòng thấy được ở những cách khác.

Đầu tiên đó là sự tiện lợi, thay vì phải mua sắm và chuẩn bị một loạt những dụng cụ như máy tiệt trùng, lò vi sóng… thì  mẹ chỉ cần dùng một lượng nhỏ nước rửa bình sữa và bộ cọ bình là đủ.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản, sau khi rửa qua với nước, tùy theo hướng dẫn của nhà sản xuất mẹ có thể sử dụng dung dịch dưới dạng đậm đặc hoặc pha loãng theo tỷ lệ nhất định để thực hiện việc làm sạch, cuối cùng hãy rửa sạch lại với nước thêm một lần để loại bỏ hoàn toàn những chất cặn, bẩn còn lại.

Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn, mẹ dễ dàng mang theo nước rửa bình sữa trong bất kỳ một trường hợp cần thiết nào, từ việc đi chơi, về thăm quê hay đi du lịch, trong khi việc mang theo những dụng cụ tiệt trùng khác như máy tiệt trùng hay lò vi sóng thường khá khó khăn.

 

Những lưu ý khi chọn nước rửa bình sữa

 Mẹ ưng gì ở phương pháp tiệt trùng bằng nước rửa bình sữa?

 

Thành phần làm sạch của nước rửa bình sữa phải tuyệt đối an toàn

 

Với một sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì yếu tố an toàn cần được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là khi được dùng để làm sạch những dụng cụ chăm sóc bé như bình sữa, đồ dùng ăn dặm hay đồ chơi.

Bởi vậy mẹ nên loại bỏ tất cả những loại nước rửa bình sữa với thành phần không an toàn, không rõ ràng, thay vào đó sản phẩm được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên chính là lựa chọn tốt nhất dành cho mẹ. Một số thành phần cho mẹ tham khảo như dầu cọ, lô hội,..

Bạn hãy tham khảo các cách rửa bình khác tại đây.

Nước rửa bình sữa với hương thơm dịu nhẹ

Những sản phẩm nước rửa bình sữa với màu sắc bắt mắt và hương thơm nồng nàn rất dễ tìm thấy trên thị trường, nhưng điều đó có thật sự cần thiết hay không? Câu trả lời chắc chắn là không, thậm chí một số mẹ còn nhận xét rằng mùi hương quá nồng còn gây khó chịu khi sử dụng.

Vậy nên tốt nhất mẹ nên chọn những sản phẩm nước rửa bình sữa không màu, không mùi hoặc có hương thơm thật nhẹ. Điều này sẽ giúp cho mẹ cảm thấy thoải mái mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

 

Lưu ý tới hướng dẫn sử dụng của nước rửa bình sữa

 

Để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất, đồng thời tiết kiệm mẹ cần lưu ý kỹ tới hướng dẫn sử dụng của sản phẩm. Thông thường những loại nước rửa bình sữa cao cấp đều được sản xuất khá đậm đặc, bởi vậy trước khi dùng, mẹ cần pha loãng theo tỷ lệ mà nhà sản xuất đã hướng dẫn.

Mamanbebe luôn đồng hành cùng các cha mẹ theo con trên những chặng đường dài của bé. Hãy xem thêm các tin tức khác để tạo cho bé một cách an toàn nhất.