Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Mẹo dùng tã dán chất lượng cao thay cho tã dán giá rẻ mà vẫn tiết kiệm

 

Nhiều mẹ lựa chọn những sản phẩm tã dán giá rẻ nhằm giảm chi phí nhưng sự thực thì ngược lại. Việc sử dụng tã dán chất lượng cao mới chính là lựa chọn an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất, cùng đi chứng minh điều này với MamanBébé nhé!

 

>>> Tã giấy giá rẻ và những nguy hại khôn lường mẹ nào cũng nên biết

>>> Những thông tin giúp mẹ tìm ra loại bỉm, tã giấy em bé tốt nhất

>>> Tã em bé qua sử dụng và những tác dụng kỳ lạ nhất hành tinh

 

Tã dán càng chất lượng, mẹ càng tiết kiệm được nhiều

 

Nghe thật khó tin nhưng đó là sự thật, đây chính là kinh nghiệm rút ra của rất nhiều mẹ bỉm sữa

 Mẹo dùng tã dán chất lượng cao thay cho tã dán giá rẻ mà vẫn tiết kiệm

Mẹo dùng tã dán chất lượng cao thay cho tã dán giá rẻ mà vẫn tiết kiệm

 

Tã dán giá rẻ thường có mức giá thấp và hiển nhiên chất lượng cũng sẽ thấp. Thành phần không an toàn, khả năng thấm hút, chống tràn của những sản phẩm này thường rất kém nên mẹ sẽ thường xuyên phải thay, ngày có thể lên tới 8 đến 10 lần nếu không sẽ rất dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Với giá khoảng 2, 3 nghìn một sản phẩm thì chi phí trung bình cũng phải tới 20 – 30 nghìn.

Ngược lại những tã dán chất lượng cao thường có chất lượng cao, thành phần an toàn và khả năng thấm hút, chống tràn đều được đảm bảo. Ví dụ sản phẩm tã dán hữu cơ Bambo Nature có thời gian khô thoáng lên tới 12 giờ, bé nào tè nhiều nhất thì một ngày cũng chỉ mất khoảng 3 đến 4 miếng, với giá 8 nghìn thì chi phí trung bình cũng chỉ khoảng 25 -30 nghìn.

Không những vậy thành phần của Bambo Nature còn nhận được chứng nhận an toàn, không chứa hóa chất độc hại từ nhiều tổ chức lớn trên thế giới. Khi sử dụng những sản phẩm chất lượng cao như vậy bé chắc chắn sẽ không gặp phải những vấn đề như hăm tã, kích ứng thậm chí viêm nhiễm đường sinh dục, đường tiết niệu. Những vấn đề như vậy nhẹ thì mẹ cũng phải mua thuốc, nặng sẽ phải đi khám và chữa trị lâu dài, chi phí cho mỗi lần như vậy có thể bằng cả tháng dùng tã “ xịn” của con.

Vậy nên thực tế tã dán chất lượng cao mới chính là lựa chọn an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất của mẹ.  

 

Mẹo dùng tã dán chất lượng cao thay cho tã dán giá rẻ bằng mà vẫn tiết kiệm

 

  • Chọn thời điểm thay tã dán thích hợp

 Mẹo dùng tã dán chất lượng cao thay cho tã dán giá rẻ mà vẫn tiết kiệm

Thay tã dán đúng thời điểm là cách tốt nhất để tiết kiệm cho mẹ

 

Đây chính là yếu tốt tối quan trọng nếu mẹ muốn thay thế tã dán giá rẻ bằng tã dán chất lượng cao mà vẫn đảm bảo tiết kiệm. Có hai loại thời điểm mà mẹ nên chú ý.

Thứ nhất là thời điểm thay tã dán do nhà sản xuất gợi ý, có thể là 4, 6,8 thậm chí là 12 tiếng. Mẹ hãy hỏi kỹ tư vấn viên và làm theo hướng dẫn. Nếu mẹ để quá mốc thời gian này, tã dán có thể không còn khả năng thấm hút nước tiểu nữa gây thấm ngược, tràn tã, vi khuẩn cũng từ đó có thời gian sinh sôi nảy nở và gây ra những vấn đề như hăm, viêm nhiễm, kích ứng.

Một vấn đề khác đó là việc vệ sinh cho bé, mẹ lên rửa sạch, lau khô và để bé thoải mái khaongr 30 phút tới một tiếng giữa mỗi lần thay tã nhé. Như vậy vừa giúp tiết kiệm cho mẹ và da bé cũng có thời gian để thở.

Thời điểm thứ hai mà MamanBébé muốn nhắc tới chính là sau mỗi lần bé đi đại tiện. Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thường đi đại tiện rất nhiều và sau mỗi lần như vậy mẹ thường phải thay tã cho bé ngay. Vì vậy để sử dụng tã dán thì mẹ nên hiểu được đặc điểm đồng hồ sinh hoạt của bé. Có nhiều bé chỉ đại tiện sau khi ăn, có những bé sẽ đi ngay sau khi ngủ dậy, khi nắm được giờ giấc đó mẹ có thể tập xi ị cho bé sau đó mới đóng tã dán thì thời gian sử dụng sẽ dài hơn. Hiển nhiên những điều này không phải là tuyệt đối, mẹ không tránh hoàn toàn việc bé làm bẩn tã khi chưa tới giờ thay nhưng chắc chắn sẽ giúp mẹ tiết kiệm được một lượng tã lớn nhất. Và mẹ cũng có thể an tâm bởi phần lớn các bé chỉ xì xoẹt nhiều trong 1 đến 2 tháng đầu thôi, thời gian sau mọi thứ sẽ đi vào khuôn khổ hơn đó.

 

  • Giảm số lượng tã dán khi bé được 6 tháng

 Mẹo dùng tã dán chất lượng cao thay cho tã dán giá rẻ mà vẫn tiết kiệm

Giảm lượng tã dán sử dụng khi bé được 6 tháng sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều cho gia đình

 

 Khi bé được khoảng 5 đến 6 tháng tuổi cơ thể đã khá cứng cáp và vào mùa hè thì mẹ có thể xem xét việc bỏ dùng tã cho bé vào ban ngày, mẹ nên tập xi tè cho bé, vừa tiết kiệm chi phí mà lại cho bé một thói quen tốt. Việc sử dụng một sản phẩm thấm hút tốt như Bambo Nature qua đêm lúc này sẽ là lựa chọn tốt nhất và cũng không quá khó khăn cho mẹ đúng không ạ.

Mẹ thấy không việc sử dụng tã dán chất lượng cao thay cho tã dán giá rẻ thực sự sẽ tiết kiệm cho mẹ và mang tới rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho bé, đặc biệt là khi mẹ biết cách để giảm tối đa lượng tã sử dụng trong một ngày.

 

>>> Những lợi ích tuyệt vời từ việc sử dụng tã giấy em bé đúng cách

>>> Những loại tã em bé nhất định phải mua trước khi đi sinh

>>> Điểm danh những sản phẩm bỉm cho trẻ sơ sinh, tã giấy cho sơ sinh