Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Miếng lót hay tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt hơn?

 

Thực tế rất khó để mẹ có thể xác định miếng lót hay tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt hơn, bởi mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm riêng biệt. Để vừa tiết kiệm vừa có được hiệu quả như mong muốn, hãy tham khảo những so sánh và gợi ý dưới đây của MamanBébé mẹ nhé! 

 

>>> Cách chọn tã lót em bé chuẩn nhất cho bé yêu

>>> Tã dán, tã quần hay tã vải trẻ em, lựa chọn nào an toàn hơn cho bé

>>> Cách dùng tã dán trẻ sơ sinh chất lượng cao mà vẫn tiết kiệm

 

Phân biệt miếng lót và tã dán cho trẻ sơ sinh

 Miếng lót hay tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt hơn?

Miếng lót hay tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt hơn?

 

Với những mẹ lần đầu sinh con thì việc phân biệt miếng lót và tã dán cho trẻ sơ sinh chắc chắn sẽ gây ra một số bỡ ngỡ. Tuy nhiên với những thông tin dưới đây, mẹ sẽ thấy vấn đề này thật đơn giản.

Miếng lót sơ sinh newborn 1, newborn 2 là sản phẩm chỉ dùng cho bé từ lọt lòng tới khoảng trên 1 tháng tuồi. Miếng lót có thiết kế rất đơn giản như miếng băng vệ sinh và cần sử dụng kèm với quần đóng tã.

Trong khi đó tã dán cho trẻ sơ sinh là sản phẩm được cung cấp bởi một số ít thương hiệu như tã giấy hữu cơ Bambo Nature. Sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ với đầy đủ bộ phận và chức năng tương tự tã dán cho trẻ lớn. Với hai miếng dán ở hai bên và đóng trực tiếp chứ không cần quần đóng tã, sau khi đóng sẽ có hình dáng một chiếc quần nhỏ.

  

Chất lượng của miếng lót và tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt hơn ?

 Miếng lót hay tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt hơn?

Tã dán cho trẻ sơ sinh với chất lượng vượt trội

 

Như đã miêu tả, miếng lót sơ sinh là sản phẩm được thiết kế rất đơn giản không có khả năng ôm vào cơ thể mà phải dùng kèm với quần đóng tã. Sản phẩm cũng không có vách chống tràn, khả năng thấm hút cũng kém nên phải thay liên tục khoảng 2 h một lần, và rất dễ tràn. Mẹ chỉ nên dùng miếng lót sơ sinh trong tháng đầu tiên, khi lượng tiểu của bé còn ít và cơ thể thì chưa có nhiều vận động.

Ngược lại tã dán cho trẻ sơ sinh có chất lượng và hiệu quả sử dụng cao hơn hẳn, sản phẩm có khả năng ôm sát cơ thể tốt nên chống tràn, chống xô lệch rất hiệu quả.

Đặc biệt khả năng thấm hút và chống thấm ngược của tã dán cho trẻ sơ sinh vượt trội hoàn toàn so với miếng lót. Thay vì chỉ sử dụng trong vòng 2h thì tã dán cho trẻ sơ sinh có thể kéo dài tới 4h, thậm chí 8h đồng hồ với những sản phẩm cao cấp. Không những vậy, việc da không phải tiếp xúc với nước thải thấm ngược sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái và hạn chế tối đa nguy cơ hăm tã, viêm nhiễm hay những vấn đề về sức khỏe khác.

 

Giá của miếng lót và tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt hơn?

 Miếng lót hay tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt hơn?

 

Sử dụng kết hợp giữa miếng lót và tã dán cho trẻ sơ sinh sẽ giúp tiết kiệm và mang tới hiệu quả sử dụng cao nhất

 

Với thiết kế đơn giản, khả năng chống tràn và thấm hút thấp thì hiển nhiên giá của miếng lót sẽ thấp hơn so với tã dán cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên với thời gian sử dụng ngắn chỉ khoảng 2h/lần thay thì tổng chi phí hàng ngày khi sử dụng miếng lót lại không hề ít chút nào, đó là chưa kể những vấn đề như tràn tã hay thời gian mà mẹ phải bỏ rat hay vì được nghỉ ngơi.

Ngược lại tã dán cho trẻ sơ sinh với khả năng thấm hút, chống thấm ngược và chống tràn hiệu quả thì mặc dù giá thành từng sản phẩm cao, nhưng tổng chi phí cho 3-4 miếng/ ngày lại không chênh lệch nhiều, thậm chí là tiết kiệm hơn.

Tuy nhiên có một đặc điểm mà mẹ cần lưu ý là bé sơ sinh thường đi xì xoẹt khá nhiều, ngày có thể tới 3, 4 lần hoặc nhiều hơn bởi đường ruột nhỏ và thức ăn dễ tiêu hóa. Bởi vậy để đạt hiệu quả sử dụng cao mà vẫn tiết kiệm mẹ có thể sử dụng xen kẽ giữa miếng lót và tã dán cho trẻ sơ sinh. Cụ thể mẹ nên dùng tã dán vào ban đêm và ngay sau khi bé ị, như vậy thời gian sử dụng sẽ dài hơn giúp tiết kiệm hơn.

Vậy là mẹ đã phân biệt được miếng lót và tã dán cho trẻ sơ sinh cũng như ưu điểm, nhược điểm của từng loại rồi nhé.

Mẹ có thể tham khảo sản phẩm tã dán cho trẻ sơ sinh rất được các mẹ tin dùng TẠI ĐÂY.

 

>>> Mẹ đã biết mặc tã dán em bé đúng cách chưa?

>>> Tã dán trẻ sơ sinh và những lầm tưởng tai hại nhất của mẹ

>>> Mẹ Tây chỉ cách tìm kiếm được dùng tã dán loại nào tốt cho con yêu?