Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Mùi hương của nước rửa bình sữa có cần lưu ý?

 

Hầu hết các mẹ đều quan tâm đến thành phần nhưng lại ít để ý tới hương thơm mà các thương hiệu nước rửa binh sữa. Vậy tính năng này có ảnh hưởng như thế nào tới chất lượng và hiểu quả sử dụng của sản phẩm, cùng tìm hiểu với MamanBébé nhé!

 

>>> Những sai lầm thường gặp của mẹ trong cách rửa bình sữa cho con

>>> Mẹ nên mua nước rửa bình sữa cho bé ở đâu?

>>> Sử dụng nước rửa bình sữa bao nhiêu lần một ngày?

 Mùi hương của nước rửa bình sữa có cần lưu ý?

Mùi hương của nước rửa bình sữa có thể ảnh hưởng tới vị giác của bé

 

Rất nhiều mẹ phàn nàn rằng khi họ tìm mua nước rửa bình sữa họ không chú ý nhiều tới mùi hương của sản phẩm, nên hiện tại phải đối diện với rất nhiều vấn đề.

Theo chia sẻ thì rất nhiều thương hiệu trên thị trường đảm bảo mức độ an toàn nhưng khi sử dụng thì mùi hương lại rất nồng, thậm chí khó chịu. Điều đó không chỉ ảnh hưởng tới mẹ khi vệ sinh bình sữa mà còn ảnh hưởng tới vị giác của bé, rất nhiều bé tỏ ra khó chịu, kém bú thậm chí bỏ bú. Nguyên nhân là bởi những mùi hương này thường rất khó rửa sạch mà sẽ bám lại trên bình sữa và dụng cụ ăn dặm.

Để tránh được những vấn đề này ngoài việc tìm hiểu về thành phần thì đừng quên kiểm tra thêm mùi hương mà sản phẩm mang lại nhé!

Mùi hương của nước rửa bình sữa có cần lưu ý?

 

 

 

Một sản phẩm mà mẹ có thể tham khảo là nước rửa bình sữa Combi, một thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản. Điểm nổi bật của nước rửa bình sữa Combi là thành phần làm sạch bằng dầu cọ tự nhiên, hiệu quả và tuyệt đối an toàn đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm có tác dụng loại bỏ những vết bẩn cứng đầu như váng sữa, protein, dầu mỡ trên những dụng cụ chăm sóc hay đồ chơi của trẻ sơ sinh. Ngoài ra mẹ còn có thể dùng nước rửa bình sữa Combi để làm sạch rau, củ ,quả, loại bỏ mầm bệnh và những hóa chất bảo vệ thực vật còn tồn dư.

Ngoài ra một đặc điểm làm vừa lòng rất nhiều mẹ chính là khả năng dưỡng da của dầu cọ trong nước rửa bình sữa Combi. Bởi tính năng này nên thay vì một làn da khô và ráp khi sử dụng hóa chất tẩy rửa công nghiệp thì mẹ sẽ luôn thấy tay mình mềm mại hơn mỗi ngày.

Đặc biệt hương cam của nước rửa bình sữa Combi đều được mẹ nhận xét là vô cùng dễ chịu, không hề gây ra bất cứ một vấn đề gì trong quá trình vệ sinh cũng như sử dụng bình sữa.

Bởi vậy, đây chắc chắn là sản phẩm nước rửa bình sữa hội tụ đầy đủ những đặc điểm mà mẹ quan tâm, cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hơn TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Khám phá thành phần của nước rửa bình sữa Combi

>>> Cách rửa bình sữa hiệu quả nhất theo ý kiến của chuyên gia

>>> Cách sử dụng nước rửa bình sữa thông minh của mẹ 9x