Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Nên chọn giày dép trẻ em xuất khẩu như thế nào?

 

Với một thị trường có nhiều tiềm năng như nước ta, không có gì khó hiểu khi các hãng đồ dùng trẻ em, thời trang trẻ em... xâm nhập và mở rộng kinh doanh tại Việt Nam. Giao thương phát triển, nguồn hàng trong nước luôn có nhiều nguồn gốc như giày dép trẻ em xuất khẩu, giày dép trẻ em nhập khẩu hay giày do các nhà sản xuất trong nước sản xuất.

 

 Xem thêm : Có nên dùng giày trẻ em xuất khẩu Hà Nội cho trẻ tập đi?

 

Giày dép trẻ em nhập khẩu vào nước ta đến từ khá nhiều nước trên thế giới nhưng nhiều nhất vẫn là từ Trung Quốc do thuận lợi về địa lý, thời gian cũng như thủ tục hải quan. Giày dép trẻ em xuất khẩu là giày được sản xuất tại nước ta và xuất khẩu sang một thị trường khác.

 Giày dép trẻ em xuất khẩu nhiều kiểu dáng, màu sắc

 

Có thể đó là những thị trường cấp cao, đòi hỏi các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe như Mỹ, châu Âu... và cũng có thể là những thị trường với khách hàng dễ tính hơn như Đông Nam Á... Chính vì nguyên nhân này mà giày dép trẻ em xuất khẩu đương nhiên có sự khác nhau về nhiều mặt.

 

Mỗi khách hàng lại có sở thích và mong muốn khác nhau. Người thì yêu thích các thiết kế năng động, trẻ trung. Người khác thì lại muốn có thiết kế cổ điển, trang nhã... Người dễ tính thì chỉ cần một đôi giày tốt, thoải mái khi bước đi. Trong khi đó, khách hàng khó tính và kỹ tính thì đòi hỏi giày dép trẻ em xuất khẩu nhiều hơn thế rất nhiều.

 

 Để chọn được giày tốt, mẹ cần quan tâm nhiều yếu tố

 

Tuy vậy, có những điểm chung mà khi chọn lựa sản phẩm cho trẻ, cha mẹ cần lưu tâm và ưu tiên hàng đầu như chất liệu của giày, thiết kế của giày, khả năng và công dụng của giày đối với trẻ... Khi bàn chân của trẻ còn nhỏ, khả năng chịu những lực tác động mạnh là rất hạn chế. Chính vì vậy, nếu giày dép trẻ em xuất khẩu không có thiết kế đạt chuẩn, không có sự cứng cáp, vững chắc thì rất khó để làm tốt điều này.

 

Bên cạnh đó, chất liệu của giày nếu nặng và bí cũng không nên được khuyến khích. Với đặc điểm khí hậu của nước ta, mẹ chọn giày có chất liệu không thoáng khí, thấm hút mồ hôi kém sẽ tạo cho trẻ nhiều khó chịu khi đi giày trong thời gian dài.

 

Thêm vào đó, một đôi giày nặng cũng gây chướng ngại khi trẻ bước đi hoặc chạy nhảy. Khi sử dụng giày dép trẻ em xuất khẩu lâu ngày, không loại trừ những tác động tiêu cực tới bàn chân trẻ nếu giày của trẻ quá nặng. Có thể ví dụ như trẻ nhanh mỏi chân, đau chân dẫn tới tâm trạng không tốt, quấy khóc và không chịu đi giày.

 Mẹ cần chú ý thiết kế, chất liệu và công dụng của giày

 

Do vậy, mẹ hãy chọn những đôi giày được làm từ chất liệu thoáng khí, lớp vải thấm hút mồ hôi tốt, vừa có lợi cho trẻ mà tạo cả điều kiện để giặt giày dép trẻ em xuất khẩu mau khô.

 

Nếu mẹ đang phân vân và còn băn khoăn về các tiêu chí khi chọn lựa giày dép trẻ em nói chung và giày dép trẻ em xuất khẩu nói riêng thì hy vọng bài viết này của Mamanbébé đã giúp ích cho mẹ giải quyết vấn đề hiệu quả.