Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Nên chọn máy hút sữa đôi kích sữa bằng điện loại nào tốt nhất hiện nay

Mẹ nên chọn máy hút sữa đôi kích sữa bằng điện loại nào tốt nhất hiện nay? Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso là máy hút sữa đôi có kích sữa hiệu quả cho mẹ hay không?

Mẹ không xa lạ gì với các dòng máy hút sữa trên thị trường nữa vì sản phẩm này đã rất phổ biến và đóng vai trò khá lớn trong các công việc chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ khôn lớn mỗi ngày.

Ở Việt Nam, đa số các máy hút sữa đều có nguồn gốc từ nước ngoài với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Ardo, Medela, Spectra, Unimom... Cùng với đó, các thương hiệu này cũng cho ra đời các dòng máy hút sữa đa dạng từ thiết kế đến tính năng.

Mẹ có thể chọn lựa giữa máy hút sữa bằng tay hoặc máy hút sữa bằng điện. Rồi mẹ cũng có thể chọn máy hút sữa điện đơn hoặc máy hút sữa điện đôi cho bản thân sau khi tìm hiểu để biết được sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mẹ.

Mẹ muốnchọn máy hút sữa đôi kích sữa bằng điện hiệu quả?

Nếu mẹ chọn thì nên chọn máy hút sữa đôi kích sữa bằng điện loại nào tốt nhất hiện nay? Có sản phẩm nào kích sữa tốt hơn máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso hay không?

Các mẹ chọn máy hút sữa có thể dựa trên rất nhiều tiêu chí như thiết kế, công dụng, giá thành hoặc chỉ đơn giản vì thích sản phẩm đó, nhưng mẹ đừng quên, máy hút sữa là đồ dùng không chỉ liên quan tới mẹ mà còn tới bé.

Chính vì vậy, mẹ cần lựa chọn máy hút sữa trên những lợi ích cụ thể dành cho trẻ và bản thân. Cụ thể hơn là mẹ hãy chọn những máy có chức năng kích sữa hiệu quả, máy có chức năng chống tắc tia sữa, giữ thẩm mỹ bầu ngực, máy chạy êm, không gây ồn, có nhiều chức năng hút sữa để mẹ luôn cảm thấy thoải mái mỗi khi hút sữa.

Thêm nữa, nên chọn máy hút sữa đôi kích sữa bằng điện loại nào tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua những tiêu chuẩn an toàn về bình sữa, về các tiêu chí để bảo vệ và giữ an toàn cho sữa mẹ khi được hút ra và bảo quản trong bình.

Khi bé chào đời, một trong những nỗi lo lớn nhất của mẹ chính là làm thế nào để kích sữa nhanh về và thật nhiều để bé luôn đảm bảo được sử dụng đầy đủ nguồn sữa mẹ trong quá trình phát triển mỗi ngày.

Để xóa tan nỗi lo này thì mẹ cần làm những gì? Có rất nhiều các phương pháp kích sữa được các bà, các mẹ thế hệ đi trước truyền đạt lại cho mẹ như các thao tác massage ngực, các chế độ ăn uống giúp kích sữa hiệu quả.

Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso là sự lựa chọn hoàn hảo

Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì mẹ cần làm để kích sữa về như mong muốn. Còn một yếu tố rất quan trọng khác mà mẹ không thể bỏ qua. Đó là máy hút sữa. Nhất là trong thời đại công nghiệp hiện nay, mẹ bận rộn với rất nhiều công việc khác nhau nên quỹ thời gian là vô cùng hạn hẹp.

Để có thể đảm đương nhiều công việc cùng một lúc như vậy thì mẹ không thể áp dụng phương pháp hút sữa truyền thống là bằng tay. Bởi phương pháp này đòi hỏi nhiều thời gian và công sức để mẹ thực hiện.

Thay vào đó, mẹ không nên thiếu các sản phẩm hỗ trợ như máy hút sữa đặc biệt là máy hút sữa có khả năng kích sữa hiệu quả. Và giải pháp cho mẹ chính là máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso.

Sản phẩm máy hút sữa y tế chất lượng cao đến từ Thụy Sĩ sẽ làm mẹ ngạc nhiên với những lợi ích mà chiếc máy sẽ mang lại cho mẹ. Không chỉ là một chiếc máy hút sữa đơn thuần giúp mẹ bảo quản và lưu trữ an toàn sữa mẹ mà còn có nhiều chức năng đặc biệt khác.

Được áp dụng công nghệ hút sữa hiện đại bậc nhất hiện nay là Sensitive Programme, nếu được hỏi mẹ nên chọn máy hút sữa đôi kích sữa bằng điện loại nào tốt nhất hiện nay thì câu trả lời chắc chắn là máy hút sút Ardo Calypso.

Nhà sản xuất là Tập đoàn thiết bị y tế, nhất là các thiết bị bơm hút y tế hàng đầu Thụy Sĩ Ardo Medical AG đã nắm rõ và hiểu sâu sắc nhu cầu cũng như mong muốn của các mẹ trên toàn thế giới để cho ra đời Ardo Calypso.

Mẹ sẽ hài lòng vô cùng với những lợi ích sản phẩm này mang lại

Với việc trang bị công nghệ Sensitive Programme cùng một chế độ hút sữa mô phỏng gần giống nhất khi cho con bú trực tiếp, máy hút sữa Ardo Calypso có khả năng kích thích, gọi sữa về tràn trề, đáp ứng nhu cầu sử dụng sữa mẹ của bé.

Thêm nữa, máy hút sữa Ardo Calypso còn có khả năng tạo sự thoải mái tuyệt đối cho mẹ mỗi khi hút sữa nhờ sự nhẹ nhàng, êm ái luôn được duy trì mỗi nhịp hút. Công nghệ Sensitive Programme đánh bay mọi cảm giác đau, rát, căng thẳng khi hút sữa ở các máy hút sữa thông thường.

Thay vào đó, mẹ hoàn toàn cảm thấy dễ chịu, thư thái khi dùng máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso để hút sữa. Và đây chính là điều kiện để mang lại hiệu quả kích sữa như mong muốn của mẹ. Hơn thế nữa, đảm bảo nguồn dinh dưỡng trong sữa mẹ ở mức cao nhất mới chính là lợi ích tuyệt vời nhất mẹ có được với sản phẩm này.

Giờ đây, mẹ có thể tự tin rằng nên chọn máy hút sữa đôi kích sữa bằng điện loại nào tốt nhất hiện nay thì không thể là một sản phẩm nào khác mà chỉ có thể là máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso.