Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Nhiệt kế Braun BRNT400WE – Nhiệt kế đi đầu trên thế giới về công nghệ

Braun được thành lập vào năm 1921 bởi kĩ sư Max Braun tại Frankfurt – Đức, có mặt trên thị trường hơn 90 năm. Từ những năm 1950, các sản phẩm của Braun được thiết kế bởi Dieter Rams – Nhà thiết kế huyền thoại người Đức. Sản phẩm của Braun đã nhanh chóng đạt được hàng loạt các giải thưởng uy tín quốc tế. Braun trở nên nổi tiếng thế giới như một thương hiệu gắn liền với thiết kế được công chúng công nhận. Ngày nay, Braun trở thành 01 trong 24 thương hiệu tiêu dùng toàn cầu lớn nhất trên thế giới, và không thể không kể đến nhiệt kế Braun.

 

Braun có kinh nghiệm trong các lĩnh vực đồ dùng gia đình như: máy xay hấp, bàn là, ấm nước,… Bên cạnh đó, Braun rất phát triển ở lĩnh vực thiết bị y tế với sản phẩm nhiệt kế Braun. 

 

 

Sơ lược về nhiệt kế Braun

 

Nhiệt kế Braun bắt đầu được sản xuất từ thập niên 90 và dẫn đầu trên thế giới về nhiệt kế. Trải qua các năm phát triển và cải tiến, thương hiệu Nhiệt kế Braun là thương hiệu số 1 trên thế giới được Bác sĩ Nhi khoa khuyên dùng cho cả gia đình. Nhiệt kế Braun được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới, đặc biệt ở các quốc gia phát triển như: Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức,… và đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá từ các chuyên gia cũng như người tiêu dùng.

 

Nhiệt kế Braun đi đầu trên thế giới về công nghệ

 

Nhiệt kế Braun đi đầu trong công nghệ Age Precision® – Công nghệ đo chuyên biệt cho từng độ tuổi – là công nghệ độc quyền của Braun.

 

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, định nghĩa về sốt ở mỗi độ tuổi của trẻ là khác nhau. Cùng một mức nhiệt độ, với trẻ sơ sinh có thể là sốt, nhưng với trẻ 3,4 tuổi lại là bình thường. Tuy nhiên, các loại nhiệt kế hiện nay trên thị trường lại: KHÔNG có chế độ đo riêng cho từng độ tuổi, KHÔNG cảnh báo sốt cụ thể.

 

+ Cho từng độ tuổi: Từ 37,5°C trở lên sẽ cảnh báo sốt mà không phân biệt đó là Sơ sinh hay là Trẻ lớn.

 

+ Cho từng số đo Nhiệt độ: Dù là 37,5°C hay 39°C cũng chỉ cảnh báo chung là sốt mà không chỉ ra mức độ cụ thể là sốt hay sốt cao.

 

Thực tế này gây không ít khó khăn cho cha mẹ, đặc biệt là các cha mẹ có con lần đầu hay gia đình có nhiều em bé ở độ tuổi khác nhau. Bạn sẽ BẮT BUỘC nhớ rõ, trẻ ở độ tuổi nào, với nhiệt độ bao nhiêu thì là bình thường/sốt/sốt cao.

 

 

DUY NHẤT Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Braun BNT400WE đến từ Đức sẽ giải quyết được những khó khăn này cho cha mẹ.

 

Nhờ Công nghệ Age Precision® Chế độ đo chuyên biệt cho từng độ tuổi, được sáng chế bởi Braun, Nhiệt kế BNT400WE – Nhiệt kế DUY NHẤT trên thế giới giúp cha mẹ:

 

- Đo chính xác được nhiệt độ của bé trong từng độ tuổi

 

- Cảnh báo chính xác tình trạng bình thường/sốt/sốt cao tương ứng với từng số đo nhiệt độ

 

- Hỗ trợ cha mẹ tốt nhất, đặc biệt là các cha mẹ có con lần đầu/nhà có nhiều em bé ở các độ tuổi khác nhau.

 

Không những vậy, nhờ hệ thống cảnh báo sốt sốt đồng bộ, thông minh tiện lợi – duy nhất Braun có:

 

- Sau 2s đo, màn hình sẽ trả số đo nhiệt độ chính xác cùng âm thanh cảnh báo và thay đổi màu sắc ở màn hình tương ứng với trạng thái bình thường – sốt – sốt cao.

 

- Dù là trong đêm tối hay đã tắt chế độ âm thanh, mẹ vẫn nhanh chóng biết được tình trạng sốt một cách chính xác nhất.

 

Nhiệt kế Braun tiện lợi cho cha mẹ, thân thiện với trẻ nhỏ

 

Sở hữu Nhiệt kế Braun BNT400WE trong tay, cha mẹ sẽ giảm được 1 phần nỗi lo mỗi khi con sốt. Vừa chính xác, vừa tiện lợi khi sử dụng. Cha mẹ không cần ghi nhớ bao nhiêu độ thì con sốt ở từng giai đoạn, tình trạng sốt của con là nhẹ hay cao để có biện pháp xử lí kịp thời,….

 

 

Bên cạnh đó, việc sử dụng nhiệt kế Braun BNT400WE rất dễ dàng và tiện lợi. Bé không sợ hãi khi đo nhiệt độ. Với lựa chọn đo chạm hoặc không chạm trán, bé không phải tương tác, cha mẹ vẫn có thể đo được nhiệt độ chính xác của con nhờ hệ thống định vị cảm ứng, tìm chính xác vị trí đo. Khi bé ngủ, bé không bị đánh thức khi đo nhiệt độ với chế độ im lặng khi đo, đèn màn hình phù hợp đo trong bóng tối.

 

BNT400WE đến từ Braun – thương hiệu nhiệt kế nổi tiếng toàn cầu, đi đầu trong các công nghệ hiện đại giúp nhiệt kế đo chính xác, tiện lợi. Đặc biệt, Braun còn là thương hiệu nhiệt kế số 1 thế giới được các bác sĩ Nhi khoa khuyên dùng.

 

Nhiệt kế Braun BNT400WE đã được kiểm nghiệm lâm sàng về độ chính xác, đạt chuẩn của FDA, EEC, ASTM cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

 

(*) Khảo sát với các bác sĩ Nhi khoa năm 2017 của A&U Study Arendt counsulting.

Tham khảo các bài viết về chăm sóc sức khỏe gia đình