Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Braun BNT400WE của Đức – Nhiệt kế đo nhiệt độ chuyên biệt cho từng độ tuổi

Làm thế nào để biết trẻ sơ sinh đã bị sốt? Vì sao cha mẹ cần chọn nhiệt kế có thang đo nhiệt độ sốt chuyên biệt cho từng độ tuổi? Điểm làm nên khác biệt cho Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Braun BNT400WE của Đức so với các nhiệt kế khác là gì?

 

Nhiệt độ sốt ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

 

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều bậc cha mẹ, rằng nhiệt độ cơ thể của bé trên 37,5 độ C là trẻ đã bị sốt, không phân biệt độ tuổi. Các chuyên gia sức khỏe cho biết, ở mỗi độ tuổi khác nhau và so với người lớn, nhiệt độ sốt của trẻ có sự thay đổi.

 

Ngay cả đối với vùng nhiệt độ được xác định là trẻ đã bị sốt, các chuyên gia cũng cho biết mức nhiệt độ tăng nhiệt độ, mức nhiệt độ sốt thường và mức nhiệt độ sốt cao cũng có sự chênh lệch.

 

 

Nhiệt độ sốt ở mỗi lứa tuổi là khác nhau

 

Thân nhiệt ở mỗi lứa tuổi là riêng biệt và 37 độ C không phải là thân nhiệt cố định cho tất cả mọi người, cũng như giữ nguyên trong tất cả thời điểm trong ngày. Đối với trẻ nhỏ, thân nhiệt của trẻ sẽ luôn cao hơn so với người lớn khoảng 0,5°C và càng lớn lên, nhiệt độ cơ thể sẽ giảm đi.

 

Thêm vào đó, cha mẹ nên biết thân nhiệt rất dễ bị thay đổi theo các hoạt động thường nhật trong ngày mà chúng ta thực hiện. Giả dụ như sau khi ăn, sau khi chơi thể thao... nhiệt độ của cơ thể sẽ tăng lên.

 

Từ những chia sẻ trên từ chuyên gia, cha mẹ có thể dễ dàng nhận thấy, việc nhận thức đúng đắn về thân nhiệt nói chung và nhiệt độ sốt ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nói riêng là rất quan trọng. Đặc biệt là khi, các nghiên cứu khoa học chỉ ra cứ 10 năm, nhiệt độ cơ thể con người lại có sự biến chuyển.

 

Việc xác định đúng nhiệt độ sốt ở từng lứa tuổi sẽ giúp cha mẹ có những biện pháp xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho trẻ. Dưới đây là thang nhiệt độ giúp cha mẹ nhận biết trẻ đã bị sốt hay chưa:

 

 

Thang nhiệt độ giúp cha mẹ biết trẻ sốt hay không sốt

 

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Braun BNT400WE chuyên biệt cho từng lứa tuổi

 

Là thương hiệu Nhiệt kế số 1 được các bác sĩ Nhi khoa khuyên dùng cho cả gia đình, Braun – thương hiệu nhiệt kế nổi tiếng toàn cầu, mang lại cho cha mẹ giải pháp tốt nhất khi đo nhiệt độ cho từng thành viên với nhiều độ tuổi khác nhau trong gia đình.

 

 

Nhiệt kế Braun BNT400WE là nhiệt kế Đức chuẩn xác và chuyên biệt nhất thị trường

 

Braun đi đầu trong các công nghệ hiện đại giúp nhiệt kế đo chính xác, tiện lợi và một trong những công nghệ do chính Braun sáng chế, mang lại sự khác biệt hoàn toàn cho sản phẩm nhiệt kế BNT400WE khi so sánh với các loại nhiệt kế khác trên thị trường là Công nghệ Age Precision.

 

Chính nhờ công nghệ này, Nhiệt kế Braun BNT400WE là Nhiệt kế DUY NHẤT trên thế giới có khả năng đo nhiệt độ chuyên biệt cho từng độ tuổi (bao gồm cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người lớn).

 

Hơn nữa, Nhiệt kế Braun BNT400WE còn được trang bị cảnh báo chính xác đối với từng trạng thái cơ thể (Bình thường/Sốt nhẹ/Sốt cao) tương ứng với từng số đo nhiệt độ.

 

Sử dụng các màu sắc khác nhau, tính năng trên sẽ giúp ích cho cha mẹ rất nhiều trong việc xác định tình trạng của trẻ nhất là với các bậc cha mẹ lần đầu có con hoặc gia đình có nhiều trẻ em trong các độ tuổi khác nhau.

 

Nhanh chóng – Chính xác – Hiệu quả, Nhiệt kế Braun BNT400WE chắc chắn là sản phẩm nên có trong tủ đồ của mọi gia đình.