Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY
Trang chủ  >>  

Những dấu hiệu cho thấy mẹ đang chọn nước rửa bình sữa không phù hợp

 

Thông tin về thành phần và nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, khiến da mẹ trở nên khô ráp bong tróc sau mỗi lần sử dụng là những dấu hiệu cho thấy loại nước rửa bình sữa mà mẹ đang sử dụng có thể không phù hợp với bé yêu.

 

>>> 2 đặc điểm nổi bật chỉ có ở nước rửa bình sữa Combi

 

Thông tin về nước rửa bình sữa không rõ ràng

 Những dấu hiệu cho thấy mẹ đang chọn nước rửa bình sữa không phù hợp

 

Trên thị trường có vô số thương hiệu nước rửa bình sữa khác nhau, với giá cả và chất lượng rất đa dạng. Có một số mẹ, vì muốn tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những thương hiệu không tên tuổi với thành phần hoặc nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, tuy nhiên điều này có thật sự là một quyết định thông minh?

 

Đối tượng sử dụng của những sản phẩm này là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch còn rất non yếu, chưa có khả năng bảo vệ mình khỏi những tác động tiêu cực từ môi trường. Bởi vậy những hóa chất tẩy rửa công nghiệp, mặc dù có hiệu quả làm sạch rất cao nhưng lại không phù hợp để xuất hiện trong nước rửa bình sữa. Tương tự như vậy, sản phẩm nước rửa bình sữa với thông tin về thành phần, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, không kiểm soát càng không nên là lựa chọn của mẹ.

 

Thay vào đó, mẹ nên tìm hiểu những thương hiệu nổi tiếng, được đại đa số các mẹ tin dùng như nước rửa bình sữa Combi hay nước rửa Chicco với thành phần rõ ràng, được chiết xuất từ thiên nhiên với khả năng làm sạch, kháng khuẩn hiệu quả đồng thời đảm bảo an toàn với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

Những sản phẩm này sẽ nhẹ nhàng lấy đi những vết bẩn, váng béo hay dầu mỡ, đồng thời tiêu diệt những mầm bệnh, vi sinh vật và nấm mốc có hại còn bám lại trên bình sữa, dụng cụ ăn dặm hay đồ chơi sau khi đã rửa với nước.

 

Xem thêm: Các sản phẩm khác tại MAMANBEBE.

 

Gây tổn thương tới làn da của mẹ

 Những dấu hiệu cho thấy mẹ đang chọn nước rửa bình sữa không phù hợp

 

Bên cạnh thành phần, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng thì dấu hiệu nhận biết thường thấy nhất của những hóa chất tẩy rửa công nghiệp hay chất phụ gia không tốt trong nước rửa bình sữa là những ảnh hưởng tới làn da sau mỗi lần sử dụng.

 

Nếu cảm thấy da tay bị khô, bị bong tróc  thì mẹ nên xem xét việc thay đổi loại nước rửa bình sữa mà mình đang sử dụng. Lý do là bởi những sản phẩm này có khả năng rất cao chứa các hóa chất hoạt động bề mặt với khả năng bào mòn mạnh mẽ lên sẽ khiến cho da mẹ bị tổn thương và mỏng đi sau mỗi lần tiếp xúc.

 

Ngược lại, những sản phẩm với thành phần được chiết xuất từ tự nhiên sẽ đặc biệt thân thiện với làn da và sức khỏe của người sử dụng. Ví dụ nước rửa bình sữa Combi chứa dầu cọ tự nhiên không những là một chiết xuất với khả năng làm sạch, kháng khuẩn hiệu quả, mà còn có tác dụng dưỡng da rất tuyệt vời, với một loạt các axit béo giúp giữ nước, làm mềm và làm mịn, được sử dụng trong hầu hết những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp. Bởi vậy sau mỗi lần sử dụng, mẹ sẽ cảm nhận được bàn tay của mình ngày càng trở nên đẹp hơn, thật tuyệt phải không ạ.

 

>>> Cách rửa rau, quả ăn dặm đảm bảo an toàn cho bé