Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Những lợi ích khi sử dụng loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh

 

Một loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các mẹ bỉm sữa bởi sự tiện lợi và những lợi ích quan trọng mà sản phẩm mang tới cho sức khỏe của cả bé và mẹ. Cùng tìm hiểu vấn đề này với MamanBébé nhé!

 

>>> Kinh nghiệm chọn tã giấy trẻ sơ sinh để không bị hăm

>>> Tã giấy giá rẻ và sự đánh đổi không xứng đáng

>>> So sánh chuẩn nhất giữa bỉm quần và bỉm dán

 

Không còn lỗi lo hóa chất với loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh

 Những lợi ích khi sử dụng loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh

Những lợi ích khi sử dụng loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh

 

Một loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh cần có thành phần an toàn, được in tỉ mỉ, công khai trên bao bì và đặc biệt cần đạt được những chứng nhận từ những tổ chức uy tín trên thế giới. Khi sử dụng những sản phẩm như vậy mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mức độ an toàn đối với làn da của bé, và đây cũng là yếu tố hạn chế tối đa những hiện tượng như viêm nhiễm và hăm da.

Một sản phẩm mà mẹ nên tham khảo đó là tã giấy hữu cơ Bambo Nature, đây là sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ Châu Âu với 100% nguyên liệu mới và an toàn. Đặc biệt Bambo Nature cũng là sản phẩm duy nhất đạt được những chứng nhận hữu cơ từ các tổ chức uy tín nhất trên thế giới mà mẹ có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Khi sử dụng tã giấy hữu cơ Bambo Nature mẹ sẽ giúp bé tránh xa những hóa chất, phụ gia có hại như chất tẩy trắng, chất hóa quang, mùi công nghiệp, phẩm màu, formandehyd… Sản phẩm được yêu thích số 1 tại các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ, Úc với tên được các mẹ gọi là “ tã không hăm”

 

Thấm hút hiệu quả, hạn chế hăm tã với loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh

 Những lợi ích khi sử dụng loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh

Loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh cần có khả năng thấm hút vượt trội

 

Khả năng thấm hút không tốt, bị thấm ngược khiến cho da bé phải tiếp xúc với nước tiểu chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra vấn đề hăm tã và viêm nhiễm, đây cũng là lý do quan trọng khiến mẹ luôn cố gắng tìm kiếm những loại tã giấy tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Để tìm ra loại tã giấy đáp ứng nhu cầu này thì cách tốt nhất là mẹ nên kiểm tra và đánh giá chất lượng của sản phẩm sau khi sử dụng.

Cách làm cũng rất đơn giản, mẹ hãy kiểm tra bề mặt của tã giấy bằng cách dùng tay ấn xuống và mông của bé, tốt nhất là sau khi ngủ dậy. Nếu bề mặt của tã giấy vẫn khô và mông bé không bị nhờn rít chứng tỏ nước tiểu được đã được khóa chặt ở phía dưới và bé đã có một đêm thoải mái. Ngược lại nếu bề mặt của tã giấy bị ẩm thì chứng tỏ da bé đã phải tiếp xúc với nước thải trong một thời gian dài và mẹ nên tiếp tục tìm kiếm một sản phẩm khác tốt hơn cho bé.

Mẹ nên lưu ý là có rất ít sản phẩm có khả năng duy trì tốc độ thấm hút và chống thấm ngược sau một đêm bé tè nên để công việc này không quá khó khăn, mẹ nên tập trung vào những sản phẩm chất lượng cao, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất.

 

Một đêm ngon giấc với loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh

 Những lợi ích khi sử dụng loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh

Loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh sẽ mang tới cho bé một giấc ngủ ngon, tiền đề phát triển quan trọng

 

Giấc ngủ là vô cùng quan trọng đối với bé, đây chính là khoảng thời gian để não bộ và cơ thể của bé phát triển, mọi người thường nói trẻ em phát triển chủ yếu trong giấc ngủ, việc thiếu ngủ đặc biệt là với trẻ dưới 2 tuổi sẽ khiến bé bứt rứt, khó chịu, quấy khóc và đặc biệt là có thể gây ra những tổn thương không thể phục hồi ở não bộ. Bên cạnh đó giấc ngủ cũng là lúc mà mẹ có thể nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe sau thời gian mang thai và vượt cạn đau đơn, đặc biệt là với các mẹ sinh mổ. Bởi vậy mà việc sử dụng loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh trở nên đặc biệt cần thiết.

Một loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh với khả năng thấm hút và chống thấm ngược tốt sẽ giúp hạn chế những vấn đề như tràn tã, ướt tã, tã bị úng nước từ đó giúp bé luôn được khô thoáng và cảm thấy thoải mái, từ đó bé sẽ có một giấc ngủ trọn vẹn, không thức giấc vào giữa đêm và mẹ cũng có thêm thời gian cho cơ thể nghỉ ngơi.

 

>>> Bí quyết thay tã em bé chỉ trong một nốt nhạc

>>> Kinh nghiệm chọn loại tã giấy trẻ sơ sinh tốt của mẹ 9x

>>> Chọn tã em bé như thế nào để con cả đêm ngon giấc?