Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Những lưu ý khi chuẩn bị tã dán cho bé khi đi du lịch

 

Khi đã cứng cáp bé yêu sẽ có rất nhiều dịp để đi chơi, đi du lịch cùng với bố mẹ và người thân trong gia đình, lúc này cùng với quần áo, sữa, xe đẩy thì tã dán cho bé sẽ là vật dụng hỗ trợ không thể thiếu trong suốt cuộc hành trình. Vậy mẹ cần chuẩn bị như thế nào để gia đình có được một chuyến đi thuận lợi nhất, cùng tìm hiểu với MamanBébé nhé!

 

>>> Khả năng chống hăm của tã dán trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất?

>>> Tã dán hữu cơ Bambo Nature giúp bé ngon giấc cả đêm

>>> Ảnh hưởng của tã em bé tới chất lượng giấc ngủ của trẻ

 

Chọn loại tã dán cho bé có thời gian sử dụng dài và chống tràn tốt

 Những lưu ý khi chuẩn bị tã giấy cho trẻ khi đi du lịch

Tã dán cho bé có khả năng thấm hút tốt và chống thấm ngược trong thời gian dài chính là lựa chọn phù hợp khi đi du lịch

 

Cứ tưởng tượng khi đi du lịch cùng cả nhà nhưng đang đi trên xe hay điểm vui chơi nào đó mà cứ 2 3 tiếng mẹ lại phải thay tã giấy cho trẻ một lần, nếu có lỡ quên đi thì tã sẽ bị tràn ướt cả quần áo, đồ dùng của hai mẹ con, thật là bất tiện đủ đường phải không ạ. Bởi vậy để vừa đảm bảo tính tiện lợi, vừa giúp bé có khoảng thời gian thoải mái mẹ hãy đặt khả năng thấm hút và chống thấm ngược lên hàng đầu trong việc lựa chọn nhé.

Hầu hết những sản phẩm trên thị trường hiện nay đều được quảng cáo là có khả năng thấm hút và chống thấm ngược vượt trội, giữ da bé luôn khô thoáng, những thông tin chung chung như vậy đúng nhưng chưa đủ bởi điều đó không thể cho mẹ một căn cứ chính xác để quyết định. Thay vào đó mẹ hãy tìm kiếm những con số mang tính cụ thể như thấm hút với tốc độ như thế nào và giữ bề mặt khô thoáng trong bao lâu, để đưa ra những điều này chắc chắn sản phẩm đã phải trải qua rất nhiều thực nghiệm trước khi đưa ra thị trường. Không những vậy những thông tin cụ thể này còn là căn cứ tốt nhất để mẹ đánh giá chất lượng của sản phẩm sau khi sử dụng.

Một ví dụ mà mẹ có thể tham khảo đó là những thông tin về tã giấy hữu cơ Bambo Nature. Với công nghệ TOP DRY và hạt vi ngọc trai siêu thấm hút tã dán cho bé hữu cơ Bambo Nature có thể thấm hút chỉ trong 12s sau mỗi lần bé tè, ngăn thấm ngược hiệu quả và giữ bề mặt khô thoáng suốt 12h, rất phù hợp cho bé trong những trường hợp phải sử dụng thời gian dài như đi ngủ hay đi du lịch.

 

Số lượng tã dán cho bé cần chuẩn bị khi đi du lịch

 Những lưu ý khi chuẩn bị tã giấy cho trẻ khi đi du lịch

Khi đi du lịch mẹ nên chuẩn bị nhiều hơn lượng tã dán cho bé sử dụng thông thường

 

Để đối phó với nhiều vấn đề phát sinh thì khi đi du lịch mẹ sẽ phải chuẩn bị mọi thứ thật kỹ lưỡng và tã giấy cho trẻ cũng vậy. Mẹ nên mang theo nhiều hơn lượng sản phẩm sử dụng trong một ngày phòng trường hợp bé vận động nhiều gây tràn, bé bị dính nước, đất cát….Mẹ cũng cần để riêng tã giấy cho trẻ vào ngăn hoặc túi riêng biệt để dễ dàng tìm kiếm và tránh hiện tượng hút ẩm từ môi trường sẽ làm giảm chất lượng khi sử dụng.

Bên cạnh tã giấy thì mẹ cũng đừng quên những vật dụng khác rất cần thiết như khăn ướt, miếng lót thay tã., đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho mẹ, đặc biệt khi phải thay tã bên ngoài.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp mẹ tìm được loại tã giấy cho trẻ phù hợp nhất cho chuyến đi sắp tới của gia đình mình!

Mẹ có thể tham khảo thêm thông tin về tã dán cho bé hữu cơ Bambo Nature TẠI ĐÂY, sản phẩm chắc chắn sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất cho mẹ.

 

>>> 2 sai lầm khi tìm kiếm tã dán cho bé mẹ nên tránh

>>> Những lợi ích khi sử dụng loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh

>>> Kinh nghiệm chọn tã giấy trẻ sơ sinh để không bị hăm