Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Những sai lầm của mẹ trong việc tìm mua tã giấy trẻ sơ sinh

 

Việc tìm kiếm một sản phẩm tã giấy trẻ sơ sinh tưởng chừng đơn giản nhưng thực ra lại khá phức tạp, bằng chứng là rất nhiều mẹ gặp phải sai lầm trong quá trình này.

 

>>> Những loại tã giấy em bé sơ sinh mà mẹ cần chuẩn bị

>>> Những lưu ý khi chuẩn bị tã dán cho bé khi đi du lịch

>>> Những lợi ích khi sử dụng loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh

 

Không biết mình nên mua sản phẩm tã giấy trẻ sơ sinh nào?

 Những sai lầm của mẹ trong việc tìm mua tã giấy cho trẻ sơ sinh

Hãy dựa vào độ tuổi của bé để lựa chọn loại tã giấy trẻ sơ sinh phù hợp

 

Trên thị trường có quá nhiều sản phẩm: miếng lót, tã dán, bỉm dán, tã quần, bỉm quần, tã vải… điều này gây khó khăn cho hầu hết các mẹ, mẹ sẽ không thể biết chính xác thì mình cần mua những gì là hợp lý nhất. Bởi vậy hãy chuẩn bị đầy đủ cho mình những thông tin dưới đây trước khi thực sự mua hàng nhé, nhất là với những mẹ lần đầu sinh con.

Đầu tiên là miếng lót sơ sinh, đây là sản phẩm dành riêng cho những bé trong tháng đầu tiên, khi mà lượng tiểu của bé còn ít và bé cũng chưa có nhiều vận động cơ thể. Đặc điểm của loại tã giấy trẻ sơ sinh này là thiết kế đơn giản giống miếng băng vệ sinh, sử dụng cùng với quần đóng tã. Khả năng thấm hút cũng như chống tràn của miếng lót sơ sinh thường khá kém. Tuy nhiên điểm mạnh là loại tã giấy trẻ sơ sinh này có giá thành khá rẻ nên mẹ có thể thay thường xuyên 1 - 2h/ lần cũng không tốn quá nhiều chi phí.

Tiếp theo là tã dán hay bỉm dán, đây chính xác là một sản phẩm chỉ khác nhau về cách gọi theo miền, tên ngoài bao bì thường được in là “ tã dán”. Tã dán có rất nhiều size có từ trẻ mới lọt lòng cho tới khi lớn tới trên 20kg. Đặc điểm của loại tã giấy trẻ sơ sinh này là thiết kế tỉ mỉ hơn,  với 2 miếng dán 2 bên sau khi mặc sẽ có hình dáng như chiếc quần nhỏ, so với miếng lót thì thấm hút tốt, ôm sát cơ thể và chống tràn. Mẹ có thể chọn tã dán ngay khi bé còn sơ sinh hoặc lúc bé bước sang tháng tuổi thứ 2.

Tã quần hay bỉm quần được thiết kế giống như một chiếc quần nhỏ với phần đai thun co giãn linh hoạt. Với khả năng ôm sát và chống xô lệch, bung tuột rất tốt tã quần đặc biệt phù hợp khi bé bắt đầu có nhiều hoạt động cơ thể như trườn, bò, chạy nhảy.

 

Không tìm hiểu rõ ràng về thành phần và mức độ an toàn của tã giấy trẻ sơ sinh

 Những sai lầm của mẹ trong việc tìm mua tã giấy cho trẻ sơ sinh

Hãy ưu tiên những sản phẩm tã giấy trẻ sơ sinh với những chứng nhận an toàn

 

Hầu hết câu hỏi đầu tiên mà các mẹ đặt ra khi tìm mua tã giấy trẻ sơ sinh là khả năng thấm hút có tốt không, có thể sử dụng qua đêm không, có chống hăm không và giá thành bao nhiêu nhưng lại không tìm hiểu kỹ về thành phần cũng như mức độ an toàn của sản phẩm, trong khi đây lại là vấn đề liên quan mật thiết tới sự thân thiện và khả năng chống hăm.

Một loại tã giấy trẻ sơ sinh an toàn là một sản phẩm có nguyên vật liệu mới, loại bỏ tất cả thành phần có nguy cơ gây hăm, kích ứng và viêm nhiễm bao gồm: chất tẩy trắng, chất hóa quang, nước hoa hoặc mùi công nghiệp, thuốc nhuộm với kim loại nặng

Cách tốt nhất để mẹ có thể đánh giá được mức độ an toàn của sản phẩm chính là dựa vào những kiểm định, chứng nhận của bên thứ 3 là những cơ quan tổ chức có uy tín. Mẹ nên tham khảo danh sách một số chứng nhận TẠI ĐÂY nhé!

 

Mua tã giấy cho trẻ sơ sinh quá lượng cần sử dụng

 Những sai lầm của mẹ trong việc tìm mua tã giấy cho trẻ sơ sinh

Chỉ nên mua tã giấy trẻ sơ sinh với số lượng vừa phải

 

Ngoài việc không xác định được loại tã giấy trẻ sơ sinh cần mua thì không ít mẹ còn mắc sai lầm khi mua sản phẩm với số lượng quá nhiều, có thể bởi mẹ chưa có kinh nghiệm hoặc do những chương trình ưu đãi quá hấp dẫn.

Trong khi đó bé yêu của bạn lớn lên và thay đổi trọng lượng cơ thể theo từng ngày, đặc biệt là những bé dưới 6 tháng tuổi. Theo đó nếu mẹ mua liền một lúc 3, 4 bịch cùng size thì chắc chắn bé sẽ khó dùng hết được, còn nếu mẹ vẫn cố cho bé dùng thì sản phẩm sẽ bị chật, hằn, xô lệch và tràn bỉm nữa, bé sẽ cảm thấy rất khó chịu trong những trường hợp này.

Bởi vậy theo kinh nghiệm mẹ chỉ nên mua khoảng 1 tới 2 bịch cùng size là vừa, không nên tích trữ, nếu có những chương trình khuyến mãi mà mẹ không thể bỏ qua thì nhớ mua nhiều size liên tiếp nhau nhé.

Với những thông tin trên, chắc chắn mẹ đã sẵn sàng để tìm kiếm tã giấy trẻ sơ sinh rồi phải không? Vậy hãy bắt đầu tìm hiểu một số sản phẩm được rất nhiều mẹ tin dùng TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Kinh nghiệm chọn tã giấy trẻ sơ sinh để không bị hăm

>>> Tã giấy giá rẻ và sự đánh đổi không xứng đáng

>>> Kinh nghiệm chọn tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh của mẹ 9x