Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Những sai lầm khi chọn tã giấy em bé mẹ cho rằng đúng!

 

Xem xét giá thành sản phẩm, tìm kiếm kinh nghiệm từ người quen hoặc trên những diễn đàn lớn chính là việc thường làm của mẹ trong việc tìm kiếm tã giấy em bé? Tuy nhiên trong những cách tưởng chừng rất đúng đó lại ẩn chứa nhiều sai lầm mà mẹ không hề hay biết!

 

>>> 5 lời khuyên hữu ích cho mẹ khi tìm kiếm tã giấy loại nào tốt cho bé

>>> Tã giấy loại nào tốt, cho bé một đêm ngon giấc!

>>> Khả năng thấm hút của tã vải trẻ em và tã giấy loại nào tốt hơn?

 

Quan tâm tới giá thành thay vì chi phí

 Những sai lầm khi chọn tã giấy em bé mẹ cho rằng đúng!

 

Giá thành là một trong những yếu tố mà mẹ quan tâm nhất khi tìm hiểu về những sản phẩm tã giấy em bé, tuy nhiên điều này đã thực sự phản ánh chính xác mối quan tâm của mẹ hay chưa?

Mẹ có thể tưởng tượng, khi sử dụng một sản phẩm tã giấy em bé chất lượng cao với khả năng thấm hút và chống thấm ngược tốt thì hiển nhiên số lượng sản phẩm sử dụng trong ngày giảm.

Ví dụ tã giấy hữu cơ Bambo Nature với công nghệ TOP DRY và hạt vi ngọc trai siêu thấm hút giúp sản phẩm có khả năng thấm hút chỉ trong 12s sau mỗi lần tè, ngăn thấm ngược hiệu quả giữ bề mặt khô thoáng suốt 12h. Ngay cả với những bé tè nhiều nhất thì lượng tã một ngày chỉ khoảng 3 tới 4 miếng, nên xét trên tổng chi phí hàng ngày thì không hề cao hơn những sản phẩm khác.

Trong khi đó nếu sử dụng những sản phẩm tã giấy em bé giá thành rẻ với chất lượng thấp mẹ có thể thấy rằng để đảm bảo khả năng thấm hút, bề mặt khô thoáng và sự thoải mái cho con mẹ cần thay sau mỗi 2 -4h đồng hồ, điều này không những khiến cho mẹ trở lên bận rộn hơn mà còn khiến giấc ngủ của trẻ bị dán đoạn, rất không tốt cho sự phát triển của trẻ. Không những vậy, số lượng tã giấy em bé sẽ cao hơn rất nhiều, nên dù giá rẻ nhưng tổng chi phí mà mẹ phải bỏ ra lại rất cao.

Bên cạnh đó, thành phần của tã giấy em bé cao cấp sẽ an toàn hơn hẳn những sản phẩm khác với những chứng nhận uy tín từ cơ quan, tổ chức lớn trên thế giới. Yếu tố này sẽ giúp sản phẩm trở nên thân thiện với làn da của bé, hạn chế tối đa những nguy cơ liên quan tới hăm, viêm nhiễm, từ đó giúp mẹ tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh. Thật là một sự lựa chọn tiết kiệm và thông minh đúng không ạ.

 

Dựa vào những thông tin không chính xác, không rõ ràng

 Những sai lầm khi chọn tã giấy em bé mẹ cho rằng đúng!

 

Việc tìm kiếm sự trợ giúp gợi ý của người quen là điều cần thiết, những đối tượng này đã sử dụng qua sản phẩm nên sẽ đưa ra được điểm mạnh, điểm yếu của sản phẩm như: khả năng thấm hút của tã dán có tốt không, tã dán co giãn có tốt không , bé có thoải mái khi sử dụng không, thời gian thay tã dán cho bé là bao lâu… Tuy nhiên cơ địa của mỗi bé là hoàn toàn khác nhau, một sản phẩm phù hợp với bé này, chưa chắc phù hợp với bé kia, bởi vậy đây cũng chỉ là thông tin tham khảo, để quyết định mẹ cần phải căn cứ vào nhiều nguồn khác nữa.

Về thông tin của nhà sản xuất, mẹ cần phải biết chọn lọc và tìm ra những điều đáng tin cậy nhất, mẹ nên bỏ qua những lời giới thiệu mang tính chung chung mà tập trung vào những thông tin mang tính cụ thể. Về thành phần và mức độ an toàn, mẹ nên quan tâm tới những chứng nhận từ bên thứ 3, về khả năng thấm hút thì mẹ nên chú ý tới những con số cụ thể như thấm hút trong bao nhiêu giây, khô thoáng trong bao nhiêu giờ.

Những thông tin cụ thể như vậy cho thấy nhà sản xuất khá minh bạch, không những vậy đây còn là những căn cứ để mẹ có thể so sánh, đánh giá sản phẩm sau khi sử dụng.

 

>>> Tã dán, tã quần hay tã vải trẻ em, lựa chọn nào an toàn hơn cho bé

>>> Những loại tã giấy em bé sơ sinh mà mẹ cần chuẩn bị

>>> Loại tã giấy nào tốt cho bé bị hăm, dị ứng hoặc viêm nhiễm?