Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Những thiệt thòi của mẹ Việt khi tìm kiếm loại tã giấy tốt cho bé

 

Nếu đem so sánh giữa những loại tã giấy cho bé tại thị trường Việt Nam và trên thế giới thì mẹ sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ ràng về chất lượng cũng như mức độ an toàn, dù không muốn chấp nhận nhưng sự thực là đang có một sự thiệt thòi không hề nhỏ cho cả bé và mẹ.

 

>>> Cách thay tã giấy, bỉm chuẩn nhất cho những ông bố của năm

>>> Mẹo kiểm tra khả năng dùng xuyên đêm của bỉm, tã giấy cho bé

>>> Chất tẩy trắng trong tã giấy, bỉm cho trẻ sơ sinh có tác hại như thế nào?

 

Tã dán trên thị trường Việt: nhiều thương hiệu, ít kiểm định

 Những thiệt thòi của mẹ Việt khi tìm kiếm loại tã giấy tốt cho bé

Hầu hết tã giấy cho bé trên thị trường Việt Nam đều không có chứng nhận từ bên thứ 3

 

Dạo quanh thị trường tã dán, tã quần của Việt Nam các mẹ sẽ tìm được một loại những thương hiệu khác nhau, từ sản xuất trong nước tới nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoặc hàng xách tay cũng rất nhiều. Giá thành của những sản phẩm này rất đa dạng, có những sản phẩm chỉ 1 – 2 nghìn đồng một miếng tã dán, tã quần, cạnh đó là những thương hiệu lớn với giá 4 -10 nghìn đồng, phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.

Ngoài giá cả thì chất lượng của mỗi sản phẩm là điều mà các mẹ quan tâm nhất. Hầu hết mọi nhà sản xuất đều đưa ra những lập luận để chứng minh tã dán, tã quần của mình là số một, là hàng đầu. Tuy nhiên khi tìm tới những chứng nhận về chất lượng hay độ an toàn từ bên thứ 3 thì những thương hiệu từ đắt tiền tới giá rẻ đều không đáp ứng được. Điều đó cho thấy tất cả mọi thông tin đều chỉ do nhà sản xuất tự đưa ra và lan truyền, không được kiểm chứng bởi bất kỳ tồ chức nào, các mẹ không thể tìm được một nguồn tin đáng tin cậy mà chủ yếu dựa vào kinh nghiệm của bạn bè hoặc người thân.

 

Tã dán trên thị trường thế giới và những kiểm định gắt gao

 Những thiệt thòi của mẹ Việt khi tìm kiếm loại tã giấy tốt cho bé

Tã giấy cho bé với hàng loạt chứng nhận uy tín trên thế giới

 

Ngược lại với Việt Nam, những loại tã dán, tã quần tại những thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ, Úc phải trải qua hàng loạt những kiểm định về chất lượng, mức độ an toàn và tính thân thiện với môi trường trước khi tới tay người tiêu dùng, tất cả những thông tin này đểu phải công khai minh bạch nhằm bảo đảm lợi ích của khách hàng cũng như yêu cầu của các cơ quan. Những sản phẩm tiêu biểu tại những thị trường này thậm chí còn đạt những chứng nhận an toàn từ những tổ chức uy tín bậc nhất trên thế giới. Điển hình như tã giấy hữu cơ Bambo Nature sản xuất bởi tập đoàn y tế ABENA Đan Mạch, một trong những thương hiệu uy tín và được tin dùng nhất thế giới đã đạt được những chứng nhận “ không tưởng”

 

  • Dermatologically Tested : Kiểm định da liễu – chứng nhận không gây kích ứng da nhạy cảm.

 Những thiệt thòi của mẹ Việt khi tìm kiếm loại tã giấy tốt cho bé

 

Để đạt được chứng nhận tã giấy hữu cơ Bambo Nature được dùng thử và kết luận là không gây kích ứng trên da mặt và da vùng mắt của một nhóm người tình nguyện với sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia da liễu và bác sỹ nhãn khoa. Bởi vậy mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của sản phẩm đối với làn da của bé.

 

  • Chứng nhận Asthma-Allergy.

 Những thiệt thòi của mẹ Việt khi tìm kiếm loại tã giấy tốt cho bé

 

Chứng nhận được cấp và quản lý bởi Hiệp Hội Hen Suyễn và Kích Ứng Da của Đan Mạch. Tất cả các thành phần trong tã giấy hữu cơ Bambo Nature đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi các chuyên gia nghiên cứu chất độc và chuyên gia của các đơn vị chuyên môn có liên quan, những chất có tác động không tốt tới sức khỏe của con người và môi trường đều không được phép sử dụng.

 

  • Nhãn sinh thái Nordic Eco-Label.

 Những thiệt thòi của mẹ Việt khi tìm kiếm loại tã giấy tốt cho bé

 

Những sản phẩm của ABENA là những sản phẩm hỗ trợ kiểm soát bài tiết đầu tiên và duy nhất đạt chứng nhận sinh thái Nordic Ecolabel của khối Bắc Âu.

Để đạt được chứng nhận này tã giấy hữu cơ Bambo Nature phải vượt qua các tiêu chí khắt khe về tác động của SP đến môi trường, đáp ứng yêu cầu cao trong tất cả các giai đoạn từ sản xuất đến sản phẩm, đảm bảo 95 % nguyên liệu thừa đều được tái chế lại( yêu cầu là 50%).

 

  • Chứng nhận FSC Label.

 Những thiệt thòi của mẹ Việt khi tìm kiếm loại tã giấy tốt cho bé

 

Chứng nhận tã giấy hữu cơ Bambo Nature được sản xuất từ nguồn rừng được quản lý nghiêm ngặt và khai thác có kế hoạch: duy trì, bảo tồn đi kèm công tác trồng mới, bảo đảm chất lượng của nguyên vật liệu đầu vào cũng như phát triển nguồn tài nguyên cho các thể hệ tương lai.

 

  • Tiêu chuẩn IFS HPC.

 Những thiệt thòi của mẹ Việt khi tìm kiếm loại tã giấy tốt cho bé

 

IFS HPC được thực hiện nhờ sự cộng tác của HPC - Industrie, các nhà bán lẻ và các tổ chức chứng nhận. Các sản phẩm gia dụng và chăm sóc sức khỏe trong đó có tã giấy hữu cơ Bambo Nature được gắn nhãn IFS HPC sẽ đảm bảo an toàn và không gây hại đến người sử dụng.

Nếu đem so sánh giữa những thương hiệu tại thị trường Việt Nam và trên thế giới thì mẹ sẽ cảm thấy không ít thiệt thòi cho bé. Hy vọng rằng trong thời gian tới với sự mở cửa của nền kinh tế thì các mẹ sẽ có nhiều thông tin khách quan và chính xác để đưa ra lựa chọn của mình.

 

>>> Mẹ có nên tiếp tục sử dụng tã giấy, bỉm cho bé khi đã bị hăm?

>>> Mẹ sẽ biết tã giấy khác bỉm như thế nào khi đọc xong bài này

>>> Đươc và mất gì khi sử dụng tã giấy, bỉm cho bé sơ sinh