Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Những thời điểm tốt nhất mẹ nên mua xe đẩy cho bé

 

Thời điểm tốt nhất mà mẹ nên mua xe đẩy cho bé đó là khi chuẩn bị đồ trước sinh cho bé, vì lúc này mẹ sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên nếu mẹ để lỡ thời điểm này thì vẫn còn nhiều lựa chọn khác thích hợp không kém đâu, cùng tìm hiểu với MamanBébé nhé!

 

>>> Xe đẩy cho bé và những tính năng quan trọng nhất

>>> Xe đẩy Combi 4 mùa, cùng bé chu du mọi miền đất nước

>>> Phanh tay của xe đẩy Combi và những lợi ích có 1 không 2

 

Mua xe đẩy cho bé khi chuẩn bị đồ trước sinh

 Những thời điểm tốt nhất mẹ nên mua xe đẩy cho bé

 

Xe đẩy cho bé từ sơ sinh cần nhiều tính năng an toàn vượt trội

 

Đây là thời điểm thích hợp nhất để mẹ mua xe đẩy cho bé, lúc này mẹ sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu và lựa chọn. Không những vậy khi mua ở thời điểm này bé yêu của bạn có thể sử dụng ngay sau khi lọt lòng, và chắc chắn sau khi đầy tháng thì chiếc xe đẩy cho bé này sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của 2 mẹ con đó. Khi mẹ quyết dịnh mua xe đẩy cho bé trong thời điểm này mẹ cần phải nắm được một số vấn đề như sau.

Xe đẩy cho bé dùng từ thời điểm sơ sinh sẽ phải có hệ thống giảm shock đặc biệt ưu việt, nguyên nhân là bởi lúc này hệ cơ xương, các cơ quan trong cơ thể và não bộ của bé vô cùng non nớt, những ngoại lực tác động vào cơ thể bé dù là nhỏ nhất cũng có thể gây ra những tổn thương không mong muốn.

Thứ 2 là ghế nằm của xe đẩy cho bé sơ sinh phải có lưng ghế chống gù chắc chắn và  có thể ngả theo nhiều nấc để bé nằm khi nhỏ và ngồi khi lớn hơn. Những tính năng này sẽ giúp cho xương sống của bé phát triển theo chuẩn, không bị gù, cong vẹo… Điều may mắn là mẹ có thể rất dễ dàng để tự kiểm tra điều này khi tìm hiểu sản phẩm.

Bên cạnh đó khi chọn mua xe đẩy cho bé trước khi sinh mẹ cũng đừng quên tìm kiếm những sản phẩm với màn chụp rộng, tính năng này sẽ bảo vệ bé khỏi nắng gió, bụi bẩn mỗi khi cùng mẹ đi chơi, đi tiệc hay đi du lịch.

 

Mua xe đẩy cho bé khi con yêu được 6 tháng tuổi

 Những thời điểm tốt nhất mẹ nên mua xe đẩy cho bé

Xe đẩy cho bé 6 tháng tuổi với lưng ghế chống gù và khả năng giảm shock ưu việt

 

Nếu mẹ không mua xe đẩy cho bé tại thời điểm trước sinh thì khi bé yêu được 6 tháng tuổi chắc chắn mẹ sẽ phải suy nghĩ tới vấn đề này một lần nữa. Nguyên nhân là bởi sau 6 tháng cơ thể của bé đã khá cứng cáp nên mẹ thường cùng bé đi chơi, đi mua sắm, đi công viên, du lịch…Tuy nhiên với cân nặng hiện tại thì chắc chắn việc bế bé sẽ là thử thách lớn với mẹ, một chiếc xe đẩy em bé sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng, giúp cho hành trình của mẹ dễ dàng hơn rất nhiều đó.

Tuy nhiên nhiều mẹ trong trường hợp này thường mắc một sai lầm đó là nghĩ rằng cơ thể của con đã cứng cáp nên không quan trọng những tính năng như giảm shock hay lưng ghế chống gù nữa, đó quả thực là một quan niệm rất sai lầm. Mặc dù bé đã cứng cáp hơn lúc mới sinh rất nhiều nhưng não bộ cũng như hệ cơ xương của bé thực tế vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện, bé vẫn cần một sự chăm sóc chu đáo và cẩn thận. Bởi vậy xe đẩy em bé với khả năng giảm shock tốt và lưng ghế chống gù vẫn là những lựa chọn cần được ưu tiên.

Mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin về những sản phẩm xe đẩy cho bé được các mẹ yêu thích nhất TẠI ĐÂY và tự mình trải nghiệm nhé!

 

>>> Điểm danh 4 thương hiệu xe đẩy em bé tiêu biểu trên thị trường

>>> Xe đẩy em bé loại nào tốt nhất với giá từ 4 đến 6 triệu?

>>> Well Comfor Cozy – xe đẩy giá 4 đến 6 triệu duy nhất có lưng ghế chống gù