Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Những thông tin giúp mẹ tìm ra tã giấy em bé tốt nhất

 

Các nhà sản xuất tã giấy em bé luôn đưa ra những ưu điểm để khẳng định sản phẩm của mình là số 1. Mặc dù điều này cho thấy chất lượng của những sản phẩm này đang ngày càng được nâng cao nhưng lại gây khó khăn cho mẹ trong việc tìm kiếm. Vậy mẹ phải căn cứ vào đâu để tìm ra loại tã giấy em bé tốt nhất, cùng đi tìm câu trả lời với MamanBébé nhé! 

 

>>> Tã em bé qua sử dụng và những tác dụng kỳ lạ nhất hành tinh

>>> Những lợi ích tuyệt vời từ việc sử dụng tã giấy em bé đúng cách

>>> Những loại tã em bé nhất định phải mua trước khi đi sinh

 

Những thông tin cụ thể từ nhà sản xuất tã giấy em bé

 Những thông tin giúp mẹ tìm ra loại bỉm tã giấy em bé tốt nhất

Nên tìm kiếm với tã giấy em bé có thông tin cụ thể, rõ ràng nhất

 

Các nhà sản xuất đều đưa ra rất nhiều thông tin tuyệt vời về những tính chất, đặc điểm của sản phẩm như gel thần kỳ, khả năng siêu thấm hút, khe thấm hút, lỗ thấm hút… Những thông tin này nghe thuyết phục nhưng nếu xem xét kỹ lại rất mơ hồ, siêu thấm hút là thế nào, thấm được bao nhiêu, thấm xong có khô thoàn không, khô thoáng được bao lâu, dùng qua đêm được không, lấy căn cứ nào để đánh giá và so sánh kết quả… Nghe thật mập mờ phải không, bởi vậy để tìm ra loại tã giấy em bé tốt nhất thì điều đẩu tiên là mẹ cần phải biết chọn lọc những thông tin đáng tin cậy.

Cụ thể là mẹ hãy tìm kiếm những thông tin cụ thể, có số liệu rõ ràng. Về khả năng thấm hút thì tã giấy em bé có thể thấm hút được bao nhiêu ml nước, mỗi lần thấm hút trong bao nhiêu giây, khô thoáng trong bao nhiêu giờ.... Về thành phần thì tã giấy em bé có cam kết là không chứa những chất độc hại không, và hiển nhiên phải cụ thể từng chất một: chất tẩy trắng Chlorine, chất hóa quang, mùi công nghiệp, kim loại nặng… Đặc biệt mẹ nên tìm kiếm những sản phẩm mà thành phần được in tỉ mỉ và công khai trên bao bì và mẹ có thể tự mình kiểm tra.

Những thông tin cụ thể như vậy cho thấy nhà sản xuất rất minh bạch trong quá trình sản xuất cũng như đã được thực nghiệm để đem lại những thông tin chính xác. Không những vậy đây cũng sẽ là những căn cứ để mẹ có thể đánh giá chất lượng của sản phẩm sau khi sử dụng có đạt được những gì nhà sản xuất cam kết hay không, đạt khoảng bao nhiêu phần, có xứng đáng với số tiền mẹ bỏ ra hay không?

 

Những chứng nhận từ những cơ quan, tổ chức uy tín trên thế giới

 Những thông tin giúp mẹ tìm ra loại bỉm tã giấy em bé tốt nhất

Những chứng nhận uy tín trên bỉm, tã giấy em bé luôn là điều mẹ nên quan tâm đặc biệt

 

Bên cạnh những thông tin, con số cụ thể về chất lượng thì mẹ đừng quên tìm kiếm những chứng nhận, giải thưởng mà sản phẩm nhận được. Đó có thể là những chứng nhận của những cơ quan có thẩm quyền, của những tổ chức uy tín, đây chính là những bức tường bảo vệ bé khỏi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Đối với sản phẩm tã giấy em bé thì mẹ nên chú ý đặc biệt tới những chứng nhận da liễu, chứng nhận an toàn, đảm bảo sản phẩm không gây kích ứng, hăm da ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Những chứng nhận uy tín nhất bao gồm Dermatologically Tested : Kiểm định da liễu – chứng nhận không gây kích ứng da nhạy cảm, chứng nhận Asthma-Allergy  - chứng nhận của Hiệp Hội Hen Suyễn và Kích Ứng Da của Đan Mạch…

Bên cạnh chứng nhận da liễu, an toàn thì những chứng nhận về nguồn gốc nguyên vật liệu hay quá trình sản xuất cũng vô cùng quan trong. Mẹ có thể tim hiểu một số chứng nhận uy tín nhất như : Chứng nhận FSC- chứng nhận tã giấy em bé được sản xuất từ nguồn rừng được quản lý và khai thác có kế hoach trồng mới, bổ sung; Chứng nhận sinh thái Nordic Eco-Label đảm bảo quá trình sản xuất không sử dụng những chất có tác động tiêu cực tới môi trường và sức khỏe của con người; Tiêu chuẩn IFS HPC; Tiêu chuẩn GMP…

Một sản phẩm với những thông tin cụ thể và chứng nhận uy tín sẽ là một món quà tuyệt vời nhất mà mẹ dành cho bé, mang lại những phút giây thoải mái cũng như bảo vệ được sức khỏe vô giá của con.

 

>>> Điểm danh những sản phẩm bỉm cho trẻ sơ sinh, tã giấy cho sơ sinh

>>> Tã giấy cho trẻ sơ sinh, bỉm cho trẻ sơ sinh là gì, tã giấy khác bỉm như thế nào?

>>> Mách mẹ cách lựa chọn tã giấy cho trẻ 2 tháng tuổi