Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Những trường hợp cần phải dùng máy hút sữa  

 

Hiện có rất nhiều mẹ mua máy hút sữa khi chưa thực sự hiểu về công dụng cũng như nhu cầu của bản thân. Vì thế, nhiều lúc các mẹ chọn máy không phù hợp với bản thân, thậm chí có mẹ còn không cần dùng tới nó dù chỉ một lần.  

  

Máy hút sữa - sản phẩm không còn xa lạ với những mẹ đã đang và chuẩn bị nuôi con nhỏ. Nhưng cơ địa, bầu ngực, lượng sữa của mỗi mẹ khác nhau đồng thời nhịp, lực hút bú của mỗi bé cũng không giống nhau vì vậy mà có loại máy hút sữa tốt và phù hợp với mẹ này nhưng lại có thể  trở thành “kẻ thù tàn phá” bầu ngực, sức khỏe của mẹ khác. Do vậy, trước khi quyết định mua máy hút sữa mẹ cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng đồng thời hãy xem xét hoàn cảnh bản thân và lắng nghe cơ thể xem rằng mẹ có thực sự cần đến máy hút sữa hay không.

 

Dưới đây MamanBébé đã tập hợp danh sách những trường hợp cần sử dụng máy hút sữa, mẹ tham khảo nhé.

 

1. Những mẹ nuôi con bằng sữa mẹ

 

Đây là tiêu chí cần thôi, không phải tất cả những mẹ nuôi con bằng sữa mẹ đều cần đến máy hút sữa. Mẹ cũng biết đấy chúng ta vẫn được lớn lên nhờ dòng sữa của bà của mẹ nhưng mẹ bà chúng ta đâu biết đến khái niệm gọi là máy hút sữa.

 

Không phải thời mẹ thời bà mà ngay cả những mẹ hiện đại vẫn có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ mà không cần tới máy hút sữa. Đó là những mẹ nhàn và nhiều sữa, mẹ có thể dành trọn vẹn từ 6 tháng đến 1 năm để ở bên cạnh con. Những mẹ này có đủ thời gian để cho con bú bất cứ khi nào con cần. Nhưng những mẹ như vậy không nhiều, chúng ta chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

 

2. Những mẹ phải đi làm sớm

 

Với guồng quay của công việc và cuộc sống nhiều mẹ không có điều kiện ở bên cạnh con nhưng vẫn muốn con được dùng sữa mẹ hoàn toàn trong vòng 6 tháng đến 1 năm đầu đời. Những mẹ này thì nên mua máy hút sữa điện Ardo để hút sữa sẵn trong tủ lạnh hoặc tủ đông cho con, nhờ vậy con luôn được bú sữa mẹ ngay cả khi không có mẹ ở bên.

 

Máy hút sữa Ardo được mệnh danh là máy hút sữa chạy êm ái và bảo vệ bầu ngực mẹ tốt nhất hiện nay. Mẹ có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông tin sản phẩm tại MamanBéBé.

 

3. Những mẹ bị tắc tia sữa

 

Với những mẹ bị tắc tia sữa thì máy hút sữa Ardo quả làm một vị cứu tinh “hoàn hảo”. Hiện tượng tắc tia sữa là trường hợp thường gặp ở các mẹ cho con bú, chỉ cần mẹ căng thẳng một chút, chế độ ăn có sự thay đổi nhẹ ... đều có thể dẫn đến tắc tia sữa, sữa ra ít không đều. Mẹ ít sữa, mất sữa không đủ sữa cho con bú khiến con bị đói, mè nheo, dù biết rằng sữa mẹ tốt và nên cho con dùng sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu nhưng mẹ cũng phải dùng thêm sữa ngoài cho con.

Sữa ngoài mặc dù không tốt bằng sữa mẹ nhưng thơm và ngọt hơn, chính vì vậy nhiều bé khi được bổ sung sữa ngoài thì nhất định không chịu quay lại bú sữa mẹ. Vì vậy, nếu thấy có hiện tượng ít sữa, tắc tia sữa thì sử dụng máy hút sữa để gọi sữa về ngay, tránh gặp phải tình huống trên nhé mẹ.

 

>>> Máy hút sữa ARDO với công nghệ Sensitive Programme êm nhất thế giới

 

4. Những mẹ bị thụt đầu ti

Với các mẹ có đầu ti ngắn hoặc bị thụt vào trong thì dùng máy hút sữa bằng điện Ardo để hút sữa cho con dùng, đồng thời với lực hút của máy thì đầu ti của mẹ sẽ kéo ra ngoài cho con bú dễ dàng hơn.

 

5. Những mẹ ít sữa, không đủ sữa cho con bú

 

Đối với những mẹ ít sữa, không đủ sữa cho con bú mẹ có thể dùng máy hút sữa chạy bằng điện và hút hai bên để hỗ trợ duy trì và tăng nguồn sữa cho con nhờ các phương pháp kích sữa.

 

 

 

Máy hút sữa Ardo ứng dụng công nghệ hút sữa Sensitive Programme êm nhất thế giới, không đau, không rát không stress giúp tăng cả chất và lượng sữa cho bé yêu. Đồng thời, với công nghệ hút sữa này, Ardo còn giúp giữ thẩm mỹ và giảm thiểu hiện tượng chảy/ sệ bầu ngực, chống tắc tia sữa giúp mẹ an tâm, tự tin nuôi con bằng sữa mẹ.