Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Những ưu điểm vượt trội của tã dán cho trẻ sơ sinh

 

Rất nhiều mẹ sắp sinh con phân vân giữa việc dùng tã dán cho trẻ sơ sinh hay miếng lót. Thực tế thì mỗi sản phẩm sẽ có những đặc tính riêng, nhưng ưu điểm phần lớn vẫn nghiêng về tã dán. Cùng MamanBébé tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

 

>>> 2 đặc điểm nổi bật chỉ có ở tã dán và tã quần hữu cơ Bambo Nature

>>> Những lưu ý khi chuẩn bị tã dán cho bé khi đi du lịch

>>> Khả năng chống hăm của tã dán trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất?

 

Khả năng thấm hút của tã dán cho trẻ sơ sinh

 Những ưu điểm vượt trội của tã dán cho trẻ sơ sinh

Tã dán cho trẻ sơ sinh có khả năng thấm hút vượt trội hơn rất nhiều so với miếng lót

 

Khi so sánh với miếng lót thì tốc độ thấm hút, lượng nước thấm hút của tã dán cho trẻ sơ sinh đều vượt trội hơn rất nhiều. Nguyên nhân là do cấu tạo của lõi thấm hút lớn với lượng bột giấy và hạt siêu thấm hút cao hơn gấp nhiều lần.

Khả năng thấm hút tốt hơn của tã dán cho trẻ sơ sinh sẽ ngăn chặn hiện tượng thấm ngược một cách hiệu quả, khi đó da của bé cũng không phải tiếp xúc thường xuyên với nước thải nên những hiện tượng như hăm tã, viêm nhiễm cũng không xảy ra.

Không chỉ có vậy tã dán cho trẻ sơ sinh còn có thời gian sử dụng lâu hơn nên mẹ không phải liên tục thay cho bé nữa, bé sẽ ngủ ngon hơn và cơ thể sẽ được giữ ấm tốt hơn, đặc biệt là vào buổi đêm khi đi ngủ, và mẹ cũng có thời gian nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe sau thời gian dài mang thai và sinh nở. Thật là những lợi ích tuyệt vời phải không ạ?

 

Chống tràn hiệu quả hơn với tã dán cho trẻ sơ sinh

 Những ưu điểm vượt trội của tã dán cho trẻ sơ sinh

Khả năng thấm hút, chống tràn của tã dán cho trẻ sơ sinh sẽ mang tới giấc ngủ ngon cho bé

 

Nhiều mẹ xem nhẹ tính năng chống tràn khi lựa chọn tã giấy bởi cho rằng cơ thể của trẻ sơ sinh rất yếu ớt nên sẽ có ít vận động không gây xô lệch, tuy nhiên điều này hoàn toàn không đúng bởi nguyên nhân gây ra tràn tã là do lượng nước tiểu vượt quá khả năng thấm hút hoặc do khả năng ôm sát của tã không tốt tạo ra nhiều khe hở.

Trong khi đó để đáp ứng nhu cầu phát triển của cơ thể thì trẻ sơ sinh bú rất nhiều khoảng 2 tiếng một cữ, với một lượng thức ăn lỏng lớn như vậy hiển nhiên lượng nước tiểu của bé sẽ rất lớn, và tã dán cho trẻ sơ sinh chắc chắn là lựa chọn tốt hơn cho con.

Thêm đó trong khi tã dán cho trẻ sơ sinh sau khi mặc sẽ có hình dạng chiếc quần nhỏ, ôm sát vào cơ thể của bé còn miếng lót này phải dùng kèm với quần đóng tã và hoàn toàn không có khả năng ôm , bởi vậy chỉ cần bé có những cử động như rướn, vặn người là hiện tượng tràn đã có thể xảy ra.

 

Sử dụng tã dán cho trẻ sơ sinh hiệu quả và tiết kiệm nhất

 

Mặc dù mang tới rất nhiều lợi ích cho bé và mẹ tuy nhiên một điều mà hầu hết mọi người đều nhận thấy là giá của tã dán cho trẻ sơ sinh cao hơn miếng lót, trong khi trẻ sơ sinh thường xì xoẹt khá nhiều lần trong ngày nên phải thay khá liên tục.

Nếu gia đình bạn chỉ quan tâm đến việc mang tới cho bé những sản phẩm tốt nhất thì hiển nhiên sử dụng tã dán là lựa chọn hàng đầu. Ngược lại nếu mẹ luôn cố gắng cân đối các khoản chi tiêu trong gia đình thì mẹ nên dùng tã dán cho trẻ sơ sinh vào buổi tối khi đi ngủ hoặc khi bé vừa đi nặng, như vậy thời gian sử dụng của sản phẩm sẽ dài hơn, không làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm.

Mẹ có thể tham khảo thêm một số loại tã dán cho trẻ sơ sinh rất được các mẹ tin dùng TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Tã dán hữu cơ Bambo Nature giúp bé ngon giấc cả đêm

>>> 2 sai lầm khi tìm kiếm tã dán cho bé mẹ nên tránh

>>> Tã giấy giá rẻ và sự đánh đổi không xứng đáng