Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Những yếu tố liên quan tới ghế nằm của xe đẩy cho bé mà mẹ cần biết

 

Ghế nằm của xe đẩy cho bé là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với con yêu, bởi vậy mẹ phải đặc biệt chú ý tới những vấn đề quan trọng như lưng xe, đệm xe, độ ngả của lưng ghế... Cùng tìm hiểu cụ thể hơn với Maman Bé bé nhé!

 

>>> ĐÓN TẾT CÙNG CHƯƠNG TRÌNH SIÊU KHUYẾN MÃI XE ĐẨY COMBI

>>> Độ cao của xe đẩy em bé và 3 yếu tố liên quan

>>> Những lưu ý khi chuẩn bị tã dán cho bé khi đi du lịch

 

Khả năng ngả nhiều nấc của xe đẩy cho bé

 Những yếu tố liên quan tới ghế nằm của xe đẩy cho bé mà mẹ cần biết

Xe đẩy cho bé cần có lưng ghế có khả năng ngả theo nhiều nấc khác nhau

 

Đây là yếu tố đầu tiên liên quan tới ghế nằm mà mẹ cần phải quan tâm, đặc biệt là khi mẹ muốn cho trẻ dưới 6 tháng tuổi sử dụng xe đẩy. Nguyên nhân là bởi hệ cơ xương của trẻ rất yếu ớt và thời gian bé ngủ rất nhiều.

Mẹ nên lựa chọn xe đẩy cho bé với lưng ghế có khả năng ngả từ 125° đến 170° để bé có thể nằm hoặc ngồi thoải mái, phù hợp với nhu cầu và độ tuổi của trẻ. Một loại xe đẩy cho bé không có yếu tố này chắc chắn sẽ chỉ có thể sử dụng được với những trẻ trên 6 tháng tuổi, khi mà bé đã ngồi vững và hứng thú với việc quan sát thế giới.

Một dòng sản phẩm để mẹ làm căn cứ tham khảo là xe đẩy cho bé Combi với lưng ghế có khả năng ngả từ 125° đến 170°, đảm bảo bé luôn thoải mái với mọi tư thế.

 

Lưng ghế chống gù của xe đẩy cho bé

 Những yếu tố liên quan tới ghế nằm của xe đẩy cho bé mà mẹ cần biết

Lưng ghế chống gù của xe đẩy cho bé sẽ bảo vệ sự phát triển đúng chuẩn cho xương sống

 

Đây là tính năng rất quan trọng nhưng lại bị các nhà sản xuất bỏ qua, cụ thể là hầu hết những sản phẩm xe đẩy cho bé trên thị trường đều có phần lưng ghế làm bằng vải và sẽ bị trùng, võng sau một thời gian ngắn sử dụng, điều này sẽ ảnh hưởng rất tiêu cực tới sự phát triển của xương sống ở trẻ, nhất là những bé dưới 1 tuổi. Những hậu quả như gù lưng, cong vẹo cột sống rất dễ xảy ra chỉ vì bất cẩn trong lựa chọn của mẹ.

Trong số rất ít sản phẩm có lưng ghế chống gù thì mẹ có thể tham khảo dòng xe đẩy cho bé cao cấp Combi với toàn bộ phần ghế nằm được đỡ bởi khung nhựa cao cấp, bởi vậy mẹ có thể sử dụng ngay cả với đệm lưới vào mùa hè mà vẫn không cần lo lắng về những vấn đề như gù lưng hay cong vẹo cột sống ở trẻ.

 

Chiều cao và độ rộng rãi của ghế nằm xe đẩy cho bé

 Những yếu tố liên quan tới ghế nằm của xe đẩy cho bé mà mẹ cần biết

Lưng ghế của xe đẩy cho bé nhất thiết phải dài rộng, phù hợp khi bé lớn hơn

 

Xe đẩy cho bé với chiều cao trên 40cm sẽ giúp bé tránh khỏi hơi nóng, bụi bẩn từ mặt đường. Tuy nhiên với chiều cao như vậy mẹ phải đảm bảo sản phẩm có một bộ khung xương thật chắc chắn và hệ thống giảm shock ưu việt để tránh được hiện tượng rung lắc, bảo vệ cơ thể và não bộ của bé yêu khi đi qua những đoạn đường ghồ ghề.

Bên cạnh độ cao thì độ rộng rãi của ghế nằm cũng là một yếu tố quan trọng. Bé yêu của bạn sẽ lớn rất nhanh bởi vậy mẹ nên chọn những sản phẩm có ghế nằm dài và rộng, một số dòng xe đẩy cho bé còn có bộ phận gia cố chiều dài cũng rất đáng quan tâm.

 

Đệm nằm của xe đẩy cho bé

 Những yếu tố liên quan tới ghế nằm của xe đẩy cho bé mà mẹ cần biết

Đệm ghế của xe đẩy cho bé là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với cơ thể của con

 

Tùy theo thời tiết của từng vùng mà mẹ có thể chọn lựa những loại xe đẩy cho bé với lớp đệm nằm khác nhau. Tuy nhiên với nhu cầu du lịch khá cao như hiện nay thì tốt nhất mẹ nên tìm kiếm những sản phẩm có thể sử dụng cho cả mùa đông và mùa hè.

Đệm xe là phần tiếp xúc với bé nhiều nhất, mẹ cần đảm bảo rằng bộ phận này phải êm ái, thoáng khí, thấm mồ hôi và dễ dàng để làm sạch. Điều này sẽ mang tới cho bé cảm giác thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Đặc biệt hiện nay nhà sản xuất xe đẩy Combi đã đưa ra thị trường dòng xe đẩy 4 mùa với hai loại đêm lưới và đệm khí có thể sử dụng riêng biệt cho hai mùa nóng và lạnh. Cùng với lưng ghế chống gù sản phẩm có thể cùng bé chu du suốt 4 mùa tại bất cứ địa điểm với thời tiết như thế nào.

Ngoài những tính năng trên thì mẹ cũng đừng quên kiểm tra những vấn đề liên quan tới vấn đề an toàn như đai có chắc chắn không, có đai chắn cho bé không…

Mẹ có thể tham khảo thông tin về những dòng xe đẩy cho bé cao cấp Combi TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Những tính năng nào của xe đẩy cho bé giúp giảm shock hiệu quả?

>>> Mẹ có nên chọn loại xe đẩy cho bé với trọng lượng quá nhẹ?

>>> Xe đẩy Combi 4 mùa có gì đặc biệt?