Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Nước rửa bình sữa chất lượng kém và những hệ lụy khó lường

 

Bên cạnh những loại nước rửa bình sữa an toàn, được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín thì vẫn có những sản phẩm trôi nổi với nguồn gốc xuất xứ và thành phần không rõ ràng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ và hệ lụy khó lường với sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

Tai ha t hóa cht ty ra công nghip với trẻ sơ sinh                                                    

 Nước rửa bình sữa chất lượng kém và những hệ lụy khó lường

 

Khi nghĩ tới những các chất có khả năng làm sạch mẹ sẽ nghĩ ngay tới những sản phẩm tẩy rửa công nghiệp, những hóa chất hoạt động bề mặt với hóa tính và sự ăn mòn mạnh. Hiển nhiên hiệu quả sử dụng của những sản phẩm này là không thể phủ nhận, đó là lý do mà nhiều nhà sản xuất nước rửa bình sữa cũng sử dụng những hóa chất này, thương gặp ở những sản phẩm không có tên tuổi, nguồn gốc xuất xứ cũng như thành phần không rõ ràng. Tuy nhiên với đối tượng sử dụng chủ yếu là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì đây là sự lựa chọn không đảm bảo, mang tới rất nhiều những hệ lụy khó lường cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

Xem thêm các sản phẩm tại MAMANBEBE.

 

Những sản phẩm này cps thành phần có thể chứa những hóa chất tẩy rửa công nghiệp với tính kiềm cực mạnh như NaOH, Na2SO3, Na3SO4, nên rất hiệu quả trong việc phân hủy những chất khó làm sạch như dầu mỡ, váng béo… Ngoài ra chất tạo màu và mùi trong những sản phẩm này cũng không có gì là đảm bảo an toàn, đó là chưa kể một lượng chất bảo quản công nghiệp không được kiểm soát và liệt kê đầy đủ bên trong. Tất cả những hóa chất này hoàn toàn không phù hợp cho sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt khi trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ tiếp xúc. 

 

Mỗi khi sử dụng, điều đầu tiên mà mẹ có thể cảm giác được là những tác dụng của hóa chất lên da tay, khiến da bị khô, nứt nẻ trong thời gian dài. Đặc biệt theo một nghiên cứu chuyên sâu hơn, được thực hiện trên nhóm đối tượng là trẻ nhỏ và trẻ vị thành niên ở các nước châu Âu đã chỉ ra mối liên hệ giữa tần suất sử dụng những sản phẩm tẩy rửa công nghiệp trong gia đình và nhà trường với vấn trẻ mắc những căn bệnh liên quan tới suy giảm miễn dịch như cúm, tiêu chảy, viêm họng, viêm amidan…

 

Chính vì vậy, trước khi lựa chọn những sản phẩm nước rửa bình sữa giá rẻ với thông tin không rõ ràng, mẹ nên có sự cân nhắc nhằm đảm bảo sức khỏe vô giá của con.

 

Xem thêm: >>> cách sử dụng nước rửa bình tốt nhất cho bé.

 

Nước ra bình sa Combi, an toàn cho bé, tin li cho m

 

 Nước rửa bình sữa chất lượng kém và những hệ lụy khó lường

 

Sản phẩm với thành phần chủ yếu là dầu cọ, chiết xuất có khả năng chống oxy hóa rất mạnh trong tự nhiên, giúp làm sạch và kháng khuẩn hiệu quả. Chính khả năng này đã giúp cho nước rửa bình sữa Combi dễ dàng lấy đi những vết bẩn, vết váng sữa, tiêu diệt những loài vi sinh vật, nấm mốc có hại. Bên cạnh đó, dầu cọ cũng là chất bảo quản thiên nhiên đặc biệt an toàn, giúp kéo dài thời gian sử dụng thay vì phải dùng tới những hóa chất bảo quản khác, nên rất an toàn và hiệu quả.  Bởi vậy nước rửa bình sữa Combi là lựa chọn tốt nhất để bảo vệ bé khỏi những vấn đề về nhiễm khuẩn đường tiêu hóa như đau bụng, tiêu chảy, ngộ độc, mang  tới cho bé tiền đề quan trọng nhất, cung cấp đẩy đủ chất dinh dưỡng để bé phát triển hoàn thiện cả về thể chất và trí tuệ.

 

Đặc biệt với thành phần tuyệt đối an toàn, nước rửa bình sữa Combi còn được sử dụng để làm sạch những loại rau, quả trước khi chế biến giúp lấy đi những vết bẩn, mầm bệnh cũng như dư lượng thuốc trừ sâu, chất bảo quản trên bề mặt, rất  phù hợp với thời kỳ ăn dặm của bé yêu, tránh được những mầm bệnh, nguy cơ từ thực phẩm bẩn, thực phẩm không an toàn như hiện nay.

 

Một ưu điểm khác mà dầu cọ tự nhiên trong nước rửa bình sữa Combi mang lại khiến mẹ rất hài lòng là khả năng dưỡng da của sản phẩm. Thay vì một làn da khô, bong vảy thì mẹ sẽ cảm thấy bàn tay của mình ngày càng mềm mại, mịn màng sau mỗi lần tiếp xúc bởi một lượng axit béo, vitamin và nhiều dưỡng chất khác trong dầu cọ. Đây cũng là thành phần chính trong những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp.

 

Đọc thêm: >>> những lợi ích của nước rửa bình .