Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Nước rửa bình sữa có tác dụng như thế nào?

 

Nước rửa bình sữa, sản phẩm không thể thiếu cho mẹ nuôi con nhỏ, có tác dụng làm sạch nhẹ nhàng, lấy đi những vết bẩn, vết váng sữa hay dầu mỡ trên bình sữa, dụng cụ ăn dặm. Đặc biệt một số sản phẩm còn có thể sử dụng để rửa rau, củ, quả cho bữa ăn dặm của bé và mâm cơm gia đình trở nên an toàn hơn

 

>>> Cách rửa bình sữa để bé không bị đau bụng, tiêu chảy

>>> Nước rửa bình sữa và rau củ Combi, cho những bữa ăn an toàn

>>> Dùng nước rửa bình sữa như thế nào để không ảnh hưởng tới chất lượng sữa?

 

Vì sao nước rửa bình sữa có khả năng làm sạch và kháng khuẩn

 nuoc-rua-binh-sua-co-tac-dung-nhu-the-nao

 

Nước rửa bình sữa là sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên không thể sử dụng những thành phần tẩy rửa công nghiệp. Bởi vậy để đảm bảo an toàn nhà sản xuất cần phải chiết xuất những thành phần trong tự nhiên có khả năng là sạch và kháng khuẩn như dầu cọ tự nhiên, lá tía tô hoặc những thực phẩm quen thuộc, và những loài cây khác.

 

Tác dụng của nước rửa bình sữa

 

Với khả năng làm sạch và kháng khuẩn nước rửa bình sữa sẽ nhẹ nhàng lấy đi những vết bẩn, vết váng sữa, dầu mỡ có trên đồ vật chăm sóc bé như bình sữa, đồ dùng ăn dặm, đồ chơi... Hạn chế tối đa sự phát triển của những loài vi sinh vật, nấm mốc có hại từ đó giữ vệ sinh và bảo vệ bé khỏi những vấn đề về an toàn thực phẩm.

 

Bên cạnh đó một số sản phẩm nước rửa bình sữa đăc biệt an toàn còn được sử dụng để rửa rau, của, quả, làm sạch những mầm bệnh hay lượng thuốc bảo vệ thực vật còn tồn đọng trong thực phẩm, mang tới những bữa ăn dặm đầu đời an toàn cho bé hay những mâm cơm đảm bảo cho gia đình.

 

Một số thương hiệu nước rửa bình sữa và rau, quả cho mẹ tham khảo

Nước rửa bình sữa có tác dụng như thế nào?

Nước rửa bình sữa và rau, quả Combi

 

Một thương hiệu đến từ Combi Japan với thành phần chủ yếu là dầu cọ tự nhiên có khả năng làm sạch và kháng khuẩn nhẹ nhàng, không cồn, không photpho, không chất tạo màu tuyệt đối an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nước rửa bình sữa và rau, quả Combi xứng đáng là một trong những lựa chọn tốt nhất cho mẹ.

Đặc biệt với thành phần an toàn nước rửa bình sữa và rau, quả Combi còn dùng để làm sạch rau, củ, quả trước khi chế biến. Mang tới những bữa ăn an toàn cho bé và cả gia đình.

Ngoài ra hương cam của nước rửa bình sữa và rau quả Combi rất dịu nhẹ, có thể dễ dàng làm sạch hoàn toàn bằng nước, tạo cảm giác thoải mái cho mẹ khi sử dụng.

 

Nước rửa bình sữa và rau quả Chicco

 nuoc-rua-binh-sua-co-tac-dung-nhu-the-nao

 

Được sản xuất bởi tập đoàn Chicco, sản phẩm là một thành quả tuyệt vời của sự kết hợp những nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất, phụ gia độc hại. Với nước rửa bình sữa và rau quả Chicco những vết bẩn cứng đầu sẽ không còn là nỗi lo của mẹ nữa.

Đặc biệt là một sản phẩm đến từ Châu Âu, nơi có xã hội và nền kinh tế phát triển nhất thế giới, nước rửa bình sữa và rau, quả Chicco cần trải qua một loạt những quy định, kiểm định về mức độ an toàn, thân thiện đối với người sử dụng và thiên nhiên trước khi tới tay người dùng.

Tương tự, với thành phần tuyệt đối an toàn, Chicco còn được sử dụng để làm sạch rau, củ, quả lấy di những mầm bệnh nguy hiểm, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Đây là một cách hiệu quả, đơn giản và tiết kiệm để đối phó với tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm như hiện nay.

Mẹ có thể tham khảo thêm thông tin về những sản phẩm nước rửa bình sữa vả rau, quả này TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Nước rửa bình sữa loại nào tốt nhất trên thị trường?

>>> Những sai lầm trong cách rửa bình sữa của mẹ Việt

>>> Những dụng cụ rửa bình sữa cần có trong gia đình