Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Nước rửa bình sữa Combi, an toàn, tiện lợi và hiệu quả cao

 

Là một trong những sản phẩm nhận được đánh giá tích cực của đại đa số các mẹ từng sử dụng, nước rửa bình sữa Combi là lựa chọn an toàn, tiện lợi với hiệu quả làm sạch rất cao.

 

Nước rửa bình sữa Combi an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

 Nước rửa bình sữa Combi, an toàn, tiện lợi và hiệu quả cao

 

Hoàn toàn không sử dụng những hóa chất hay chất phụ gia không phù hợp, nước rửa bình sữa được sản xuất với thành phần chủ yếu là dầu cọ tự nhiên, không màu tổng hợp, không phốt pho. Chính bởi vậy, sản phẩm có thể được sử dụng cho trẻ từ sơ sinh, mang tới hiệu quả cao nhất trong việc bảo vệ bé yêu khỏi sự tấn công của các yếu tố không phù hợp từ bên ngoài đối với sức khỏe và hệ tiêu hóa còn non nớt.

 

Hiệu quả làm sạch của nước rửa bình sữa Combi

 

Hiệu quả là một trong những yếu tố mà mẹ quan tâm nhất, và cũng là đặc điểm được yêu thích nhất ở nước rửa bình sữa Combi.

 

Dầu cọ trong nước rửa bình sữa Combi là một chiết xuất từ thiên nhiên với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ nên dễ dàng phân hủy và làm sạch những vết bẩn cứng đầu còn bám lại như váng sữa, dầu mỡ, mồ hôi… Bên cạnh đó tính oxy hóa còn giúp dầu cọ tiêu diệt những loại vi sinh vật và nấm mốc có hại, vừa có tác dụng tiệt trùng vừa chống lại sự biến chất của sản phẩm, kéo dài thời gian sử dụng mà không cần dùng quá nhiều những loại chất bảo quản khác.

 

Cũng chính bởi thành phần an toàn và hiệu quả làm sạch cao, nước rửa bình sữa Combi còn có thể được sử dụng để làm sạch các loại rau, củ, quả, phân hủy vết bẩn và những hóa chất bảo vệ thực phẩm, chất bảo quản trên bề mặt đồng thời tiêu diệt những mầm bệnh, vi sinh vật có hại do nguồn nước hay đất trồng bị ô nhiễm mang tới.

 

>>> Dùng nước rửa bình sữa để làm sạch rau, củ, quả đúng cách

 

 

Cách sử dụng nước rửa bình sữa Combi: đơn giản và tiết kiệm

 Nước rửa bình sữa Combi, an toàn, tiện lợi và hiệu quả cao

 

Nước rửa bình sữa Combi được sản xuất dưới dạng đậm đặc, vì vậy trước khi sử dụng để ngâm, làm sạch bình sữa, đồ chơi, dụng cụ ăn dặm hay rau, quả mẹ cần pha loãng theo tỷ lệ 1,2ml dung dịch với 1l nước rồi ngâm trong vòng 4 – 5 phút, sau đó xả lại với nước để lấy đi những loại chất cặn bẩn cuối cùng.