Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Nước rửa bình sữa không an toàn, hiểm họa khôn lường cho con

 

Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ là những đối tượng đặc biệt nhạy cảm với những thành phần từ môi trường bên ngoài. Tất cả những nhân tố không an toàn đều có thể trở thành những hiểm họa khôn lường cho con. Bởi vậy việc tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm như nước rửa bình sữa luôn mang tới không ít khó khăn cho bố mẹ.

 

>>> Nước rửa bình sữa có dùng được cho trẻ lọt lòng hay không?

>>> Sai lầm tối kỵ khi chọn nước rửa bình sữa cho bé

>>> Nước rửa bình sữa có tác dụng như thế nào?

 

Những sản phẩm nước rửa bình sữa với thành phần không an toàn

 Nước rửa bình sữa không an toàn, hiểm họa khôn lường cho con

Nước rửa bình sữa không an toàn, sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và hệ tiêu hóa non nớt của bé

 

Hiện nay trên thị trường không hiếm những loại nước rửa bình sữa chứa thành phần hóa chất tẩy rửa công nghiệp độc hại, khó tẩy rửa, nguy hiểm hơn những chất này thường rất khó làm sạch bằng nước. Chính vì vậy chúng dễ dàng bám lại trên bình và hòa tan vào sữa trong những lần sử dụng sau, và ảnh hưởng rất tiêu cực tới đường ruột và hệ tiêu hóa non nớt của bé. Những hậu quả này có thể biểu hiện ngay lập tức, hoặc âm thầm tàn phá sức khỏe của bé từ bên trong.

Bởi vậy trước khi lựa chọn bất kỳ một loại nước rửa bình sữa nào mẹ đừng quên lưu ý tới mức độ an toàn của sản phẩm, hãy lựa chọn thương hiệu uy tín với thành phần được chiết xuất từ những loài cây trong tự nhiên như dầu cọ, ngũ cốc, lá tía tô… với khả năng làm sạch nhẹ nhàng, kháng khuẩn, hạn chế sự phát triên của nấm mốc.

 

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn ngập trên thị trường

 Nước rửa bình sữa không an toàn, hiểm họa khôn lường cho con

Hàng giả, hàng nhái đang là nỗi lo lắng của toàn xã hội

 

Ngoài những sản phẩm không an toàn, mập mờ về thành phần thì hiện nay các mẹ còn phải đối diện với một vấn nạn rất lớn chính là việc hàng giả, hàng nhái đội nốt những thương hiệu uy tín, len lỏi vào từng ngóc ngách thị trường. Những sản phẩm này được sản xuất với thành phần, công nghệ hoàn toàn không được sự quản lý của các cơ quan chức năng, bởi vậy không điều gì là không thể xảy ra khi sử dụng, khiến bé phải đối mặt với hàng loạt những nguy cơ vô cùng nguy hiểm.

Ngoài ra, hiện nay các mẹ còn thường xuyên sử dụng phương thức mua hàng online, điều này chắc chắn giúp mẹ tiết kiệm rất nhiều thời gian, tuy nhiên cũng tiềm ẩn những nguy cơ về hàng giả, hàng nhái.
Để hạn chế vấn đề này, mẹ nên cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ bày bán nước rửa bình sữa, tốt nhất mẹ nên tìm đến những cửa hàng lớn, những chuỗi siêu thị dành cho mẹ và bé được đa số các mẹ tin dùng. Nếu mẹ muốn mua hàng xách tay, hay những cửa hàng nhỏ lẻ, hãy tìm hiểu thật kỹ cho tới khi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm được cung cấp.

Một số địa chỉ mà mẹ có thể tham khảo như hệ thống showroom cao cấp MamanBébé, chuỗi siêu thị mẹ và bé tuticare, Bibomart, shoptretho, Kidsplaza…

Hy vọng với những gọi ý trên mẹ sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm nước rửa bình sữa an toàn và phù hợp nhất cho bé yêu!

 

>>> Cách rửa bình sữa để bé không bị đau bụng, tiêu chảy

>>> Nước rửa bình sữa và rau củ Combi, cho những bữa ăn an toàn

>>> Dùng nước rửa bình sữa như thế nào để không ảnh hưởng tới chất lượng sữa?