Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Nước rửa bình sữa loại nào tốt nhất trên thị trường?

 

Một loại nước rửa bình sữa tốt cần đồng thời đáp ứng những yêu cầu về mức độ an toàn, hiệu quả sử dụng và tính tiết kiệm… Cùng MamanBébé đi tìm câu trả lời chính xác nhất cho những thắc mắc này nhé!

 

Nước rửa bình sữa an toàn nhất cho sức khỏe của bé

 Nước rửa bình sữa loại nào tốt nhất trên thị trường?

 

Đây là căn cứ đầu tiên để mẹ đánh giá chất lượng của một sản phẩm nước rửa bình sữa. Đối với một sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, mẹ nên tuyệt đối tránh những thành phần tẩy rửa công nghiệp, có tác dụng mạnh, khó rửa hết và rất nguy hiểm với sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

Thay vào đó mẹ nên chọn những loại nước rửa bình sữa có thành phần an toàn, được chiết xuất từ tự nhiên, có khả năng làm sạch và kháng khuẩn, hạn chế sự phát triển của nấm mốc và những loài vi sinh vật có hại, bảo vệ hệ tiêu hóa của bé khỏi những vấn đề như đau bụng, tiêu chảy hay nhiễm khuẩn, tạo tiền đề quan trọng cho sự phát triển cả về thể chất và trí tuệ của trẻ. Dưới đây là một số thương hiệu rất được tin dùng trên thị trường và mẹ có thể tham khảo.

 

Nước rửa bình sữa và rau quả Combi

 Nước rửa bình sữa loại nào tốt nhất trên thị trường?

 

Một sản phẩm đến từ thương hiệu Combi Japan nổi tiếng, từ lâu đã nhận được sự tin dùng của mẹ Việt. Đây là dòng nước rửa bình sữa với thành phần thân thiện, chiết xuất từ tự dầu cọ tự nhiên an toàn và hiệu quả, có hiệu quả tuyệt vời trong việc làm sạch và kháng khuẩn. Ngoài ra với thành phần an toàn tuyệt đối, nước rửa bình sữa và rau, quả Combi còn có thể sử dụng để làm sạch rau, quả loại bỏ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và những mầm bệnh, những hóa chất độc hại khác do nguồn nước ô nhiễm gây ra. Đây chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những mẹ nội trợ nhé!

Xem thêm: Những hóa chất cần tránh khi sử dụng nước rửa bình.

 

Nước rửa bình sữa và rau quả Chicco

 

Là một sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Chicco – Italy, nước rửa bình sữa và rau, quả Chicco đã được các mẹ tin dùng trong suốt thời gian qua. Sản phẩm với thành phần tự nhiên, không chứa bất kỳ một hóa chất không phù hơp nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

Được lưu hành rộng rãi tại Châu Âu, nước rửa bình sữa và rau, quả Chicco cần đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khu vực phát triển nhất thế giới này, từ vấn đề an toàn cho người tiêu dùng tới thân thiện với tự nhiên. Bởi vậy nước rửa bình sữa và rau, quả Chicco là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho mẹ.

 

Không chỉ có vậy, nước rửa bình sữa và rau, quả Chicco cũng có thể được sử dụng để làm sạch rau, củ, quả, một sản phẩm nên có mặt trong căn bếp của mọi gia đình.

 

Nước rửa bình sữa giúp mẹ tiết kiệm nhất

 Nước rửa bình sữa loại nào tốt nhất trên thị trường?

 

Bên cạnh chất lượng thì giá thành là căn cứ thứ 2 giúp mẹ quyết định trong việc lựa chọn loại nước rửa bình sữa nào. Tuy nhiên để tiết kiệm được nhiều chi phí nhất mẹ không nên chỉ căn cứ vào giá thành của sản phẩm mà còn cần xem xét cả về lượng sử dụng trong một lần, thời gian sử dụng…

 

Một loại nước rửa bình sữa chất lượng cao sử dụng thành phần an toàn từ thiên nhiên thường có giá thành cao hơn so với những sản phẩm cùng loại, tuy nhiên bù lại việc sử dụng lại khá tiết kiệm với lượng dùng mỗi lần rất ít, nên chỉ với thể tích 200-300ml nhưng có thể dùng trong thời gian rất dài.

 

Ngược lại, một sản phẩm nước rửa bình sữa giá rẻ thường sẽ giúp mẹ tiết kiệm một khoản tiền tại thời điểm mua, tuy nhiên thường không đậm đặc nên khi sử dụng lại rất tốn kém, nhanh hết. Đó là chưa kể những hóa chất không tốt có thể có mặt trong thành phần và ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của con yêu.