Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Nước rửa bình sữa và rau, quả, cho những bữa cơm an toàn

 

Sử dụng nước rửa bình sữa để làm sạch rau, củ, quả, cho bữa cơm gia đình hoặc chế biến món ăn dặm cho con là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, cùng tìm hiểu với MamanBébé nhé!

 

>>> Cách rửa bình sữa chuẩn khi bé dưới 6 tháng tuổi

>>> Tác dụng của dầu cọ tự nhiên trong nước rửa bình sữa Combi

>>> Sử dụng nước rửa bình sữa và những lợi ích về sức khỏe cho bé

 

Làm sạch rau, quả cho cả gia đình

 Nước rửa bình sữa và rau, quả, cho những bữa cơm an toàn

 

Hiện nay vệ sinh, an toàn thực phẩm đang là một vấn đề nhức nhối của xã hội, hàng ngày các mẹ nội trợ phải đối diện với rau, củ, quả tưới hóa chất, chất kích thích hay thịt, cá sử dụng quá nhiều chất tăng trọng, chất bảo quản. Điều này mang tới những mối nguy hại rất lớn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Để đối phó với vấn nạn này, mỗi mẹ lại chọn cho mình một cách riêng, hôm nay MamanBébé sẽ gợi ý cho mẹ một phương pháp khá hiệu quả, đó là sử dụng nước rửa bình sữa và rau, củ, quả. Điều này có thể nghe khá lạ với nhiều mẹ, nhưng thực tế lại được áp dụng khá nhiều, đặc biệt là trong những gia đình có trẻ nhỏ.

Nước rửa bình sữa thường có thành phần chủ yếu là những chất có khả năng làm sạch và kháng khuẩn, chống oxy hóa tự nhiên, hiệu quả và an toàn như dầu cọ, chiết xuất lá tía tô hay một số loài cây khác. Những hoạt chất này giúp lấy đi những mầm bệnh, những chất không an toàn khi người trồng sử dụng nước tưới ô nhiễm, hay dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, mang tới những thực phẩm tươi ngon và an toàn hơn cho gia đình.

Cách sử dụng những sản phẩm nước rửa bình sữa và rau, quả này cũng rất đơn giản. Sau khi rửa bằng nước để loại bỏ bụi bẩn thì mẹ hãy ngâm rau, quả trong dung dịch đã pha loãng trong thời gian 4 – 5 phút, sau đó rửa lại dưới vòi nước chảy.

Tuy nhiên mẹ nên lưu ý rằng không phải bất kỳ sản phẩm nước rửa bình sữa nào cũng có thể sử dụng để làm sạch rau củ quả. Dưới đây là một số thương hiệu cho mẹ tham khảo thêm.

 

Nước rửa bình sữa và rau, quả Combi

 Nước rửa bình sữa và rau, quả, cho những bữa cơm an toàn

 

Nước rửa bình sữa và rau, quả Combi được sản xuất với thành phần chính là dầu cọ tự nhiên, không màu, không phốt pho có tác dụng làm sạch và kháng khuẩn hiệu quả, lấy đi những chất không an toàn, mang tới bữa ăn ngon và an toàn hơn cho cả gia đình. Đây là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả để đối phó với tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm như hiện nay.

Cách sử dụng nước rửa bình sữa và rau, quả Combi cũng rất đơn giản và tiết kiệm. Sau khi rửa rau, mẹ hãy pha loãng dung dịch theo tỷ lệ 1,2ml:1l nước rồi ngâm trong vòng 4 -5 phút trước khi rửa sạch lại bằng nước một lần nữa nhé.

 

Nước rửa bình sữa và rau, quả Chicco

 

Đây cũng là một trong những sản phẩm được các mẹ rất tin dùng để rửa bình sữa cho con cũng như làm sạch rau, củ, quả cho gia đình.

Thương hiệu đến từ Châu Âu, nước rửa bình sữa và rau quả Chicco là sự kết hợp hoàn hảo của những thành phần tự nhiên, làm sạch và kháng khuẩn hiệu quả, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, mức độ an toàn của thị trường phát triển này.

Mẹ có thể tham khảo thêm thông tin về những sản phẩm nước rửa bình sữa và rau, quả này TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Mẹ có nên dùng nước rửa bình sữa hay không?

>>> Cách sử dụng nước rửa bình sữa và rau, quả Combi chuẩn nhất cho mẹ

>>> 3 tác dụng thần kỳ của dầu cọ khiến mẹ bất ngờ