Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Phân biệt máy hút sữa bằng điện và máy hút sữa bằng tay

 

Máy hút sữa bằng điện và bằng tay loại nào tốt hơn? Nên mua máy hút sữa bằng tay hay máy hút sữa bằng điện? Đây là câu hỏi thường gặp, câu hỏi được rất nhiều người quan tâm nhất là các mẹ đang chuẩn bị nuôi con nhỏ. Để tiện cho mẹ tham khảo hôm nay MamanBéBé sẽ làm rõ sự khác nhau giữa máy hút sữa bằng điện và máy hút sữa bằng tay các mẹ tham khảo nha.

 

>>> Những điều cần tránh khi mua máy hút sữa

 

Máy hút sữa bằng điện hay máy hút sữa bằng tay đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Những ưu nhược điểm này không chỉ chấm theo phương diện khách quan mà nó còn phụ thuộc vào những tiêu chí mang tính chủ quan như tùy vào từng dòng máy, tùy vào cách sử dụng và cảm nhận của mỗi người. Vì vậy trước khi quyết định mua, mẹ cần tìm hiểu rõ các thông tin, tính năng của sản phẩm sau đó đối chiếu với yêu cầu mong muốn của bản thân cũng như điều kiện tài chính để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

 

1. Những điểm khác biệt của máy hút sữa bằng điện và máy hút sữa bằng tay.

 

Thiết kế của máy hút sữa: Máy hút sữa bằng tay có thiết kế nhỏ gọn; Máy hút sữa bằng điện có thêm nhiều bộ phụ cồng kềnh hơn. Nếu so sánh về độ nhỏ gọn thì máy hút sữa bằng tay ăn điểm về tiêu chí này.

 

Cơ chế hoạt động: Máy hút sữa bằng điện hoạt động hoàn toàn bằng động cơ điện nên mẹ nhàn tay; Còn máy hút sữa bằng tay phải hút thủ công bằng tay nên  mỏi, mất sức và thời gian hút sữa sẽ kéo dài hơn.

Về tính hiệu quả: Máy hút sữa bằng điện hút êm mái, hút được nhiều sữa trong thời gian ngắn hơn; Máy hút sữa bằng tay hút được ít, thời gian lâu và nếu như dùng không đúng cách rất dễ bị đau.

 

Sự linh hoạt của sản phẩm: Máy hút sữa bằng tay không phụ thuộc vào nguồn điện, lại nhỏ gọn nên dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài; Máy hút sữa bằng điện cồng kềnh, phụ thuộc nguồn điện thường chỉ dùng tại chỗ, khó khăn trong việc mang đi (không thể hút nếu không có nguồn điện).

 

 

Độ bền: Chắc chắn rồi máy hút sữa bằng tay bền hơn so với máy hút sữa bằng điện.

 

Về giá của sản phẩm: Gọn tiện, ít bộ phận hơn, hiệu quả nhỏ hơn thì đương nhiên máy hút sữa bằng tay rẻ hơn máy hút sữa bằng điện.

 

2. Làm sao để chọn mua được máy hút sữa tốt?

 

Mọi người thường có câu “Của rẻ là của ôi”, “Tiền nào thì của ấy” … nhưng các mẹ có biết không? Chọn máy hút sữa loại nào cần dựa vào nhiều yếu tố chứ không phải cứ máy đắt tiền là máy tốt.

 

Chẳng hạn mẹ là người có nhiều thời gian rnăm đầu đời. Mẹ vừa có thể cho con bú vừa hút sữa song song nên nhảnh rỗi, và có thể đảm bảo chắc chắn rằng mẹ sẽ không rời xa bé một ly trong vòng một u cầu hút sữa ít … thì chắc chắn một chiếc máy hút sữa bằng tay sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn so với máy hút sữa bằng điện.

 

Ngược lại, mẹ là người bận rộn hoặc bé nhà mẹ có nhu cầu sử dụng nhiều, cần hút nhiều sữa mỗi ngày … thì chỉ có máy hút sữa bằng điện mới đáp ứng được những yêu cầu đó.

Vì vậy, mẹ nhớ nhé hãy dựa vào nhu cầu thực tế và hoàn cảnh sử dụng của bạn thân để lựa chọn chiếc máy hút sữa phù hợp nhất.

 

Vừa rồi là sự khác biệt và cách lựa chọn của máy hút sữa bằng điện và máy hút sữa bằng tay. MAMANBEBE còn có các sản phẩm hút sữa khác nhau . Do vậy mà mẹ có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm máy hút sữa cho bé.