Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Rau, củ, quả nhiễm bẩn mẹ phải làm sao?

 

Mất vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội, mang tới những hiểm họa vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe của con người, làm gia tăng các căn bệnh mãn tính như ung thư, dị ứng… Là một nhà nội trợ thông thái, mẹ cần phải làm gì để bảo vệ những thành viên trong gia đình thân yêu?

 

Khi nước không thể làm sạch rau, củ, quả cho bữa cơm gia đình

 Rau, củ, quả nhiễm bẩn mẹ phải làm sao?

 

Ngày nay, trên những phương tiện truyền thông đại chúng như tivi, radio hay báo giấy cho tới những bài báo mạng, những chia sẻ trên các forum, bất kỳ nơi nào mẹ cũng dễ dàng bắt gặp những thông tin về rau, quả bị nhiễm bẩn do nước tưới không đảm bảo, do sử dụng những hóa chất bảo vệ thực vật, thuốc kích thích hay chất bảo quản, giữ tươi… Bên cạnh đó còn có không ít thông tin cho rằng những loài rau, quả trong siêu thị cũng chưa chắc đã đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với các mẹ nội trợ, cảm giác đầu tiên khi tiếp nhận những thông tin này là shock, tiếp theo là lo lắng, lo lắng cho mâm cơm của gia đình, lo lắng cho sức khỏe của mỗi thành viên. Thật khó để tưởng tượng hậu quả của việc hàng ngày phải sử dụng, hấp thụ những chất không an toàn này vào cơ thể, đây chính là nguyên nhân khiến cho những căn bệnh mãn tính và nguy hiểm đang tăng với tốc độ chóng mặt.

Tuy nhiên cách giải quyết vấn đề mới là điều quan trọng mà mẹ cần hướng tới, nhiều mẹ chọn cách tự trồng rau trong thùng xốp tại gia đình, một số khác sẽ nhờ người thân chuyển rau, quả từ quê. Thực tế đây đều chỉ là những biện pháp mang tính tạm thời bởi không phải mẹ nào cũng có thời gian và không gian để tự tăng gia sản xuất, gửi rau quả từ quê năm này tới năm khác. Vậy nên, điều cấp thiết nhất là mẹ phải tìm ra một phương pháp vừa hiệu quả, vừa tiện lợi để đảm bảo gia đình bạn khỏi những hiểm họa từ thực phẩm này.

 

Nước rửa bình sữa với khả năng làm sạch rau củ quả

 Rau, củ, quả nhiễm bẩn mẹ phải làm sao?

 

Điều này có thể nghe khá lạ trong đại đa số những gia đình, tuy nhiên với những nhà có con nhỏ thì điều này lại rất quen thuộc. Các mẹ nội trợ có thể thắc mắc rằng một sản phẩm làm sạch bình sữa, dụng cụ ăn dặm có đủ an toàn để sử dụng với rau, củ, quả cho bữa cơm gia đình hay không.

Câu trả lời ở đây nằm ở thành phần của sản phẩm, thay vì sử dụng những chất tẩy rửa công nghiệp như những loại nước rửa chén bát thông thường thì nước rửa bình sữa được sản xuất từ những chiết xuất có khả năng làm sạch kháng khuẩn từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của người dùng, kể cả với trẻ sơ sinh. Một số ví dụ mà mẹ có thể kể ra như tinh chất dầu cọ tự nhiên trong nước rửa bình sữa Combi, sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần tự nhiên trong nước rửa bình sữa Chicco.

Những thành phần này sẽ nhẹ nhàng lấy đi những vết bẩn, dư lượng hóa chất còn tồn dư mà nước không thể làm sạch được. Bên cạnh đó khả năng kháng khuẩn, chống oxy hóa tuyệt vời còn giúp tiêu diệt những mầm bênh, những loài vi sinh vật có hại, đồng thời là một chất bảo quản tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Chính những khả năng trên khiến cho nước rửa bình sữa đang dần trở nên quen thuộc hơn với căn bếp của mỗi gia đình Việt.

Mẹ có thể tham khảo thêm những thông tin và hướng dẫn sử dụng chi tiết của sản phẩm TẠI ĐÂY nhé!