Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Sai lầm tối kỵ khi chọn nước rửa bình sữa cho bé

 

Để đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng của nước rửa bình sữa cho bé, mẹ nên lưu ý và tránh mắc phải một số sai lầm tối kỵ sau, cung tìm hiểu với MamanBébé nhé!

 

>>> Nước rửa bình sữa có tác dụng như thế nào?

>>> Cách rửa bình sữa để bé không bị đau bụng, tiêu chảy

>>> Nước rửa bình sữa và rau củ Combi, cho những bữa ăn an toàn

 

Chọn nước rửa bình sữa không đảm bảo an toàn

 Sai lầm tối kỵ khi chọn nước rửa bình sữa cho bé

Nước rửa bình sữa không an toàn sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của sữa và sức khỏe của bé yêu

 

Nước rửa bình sữa là sản phẩm được sử dụng chủ yếu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với mục đích vệ sinh những dụng cụ ăn uống của bé, bởi vậy tính an toàn là điều đầu tiên mà mẹ cần quan tâm.

Mẹ tuyệt đối không nên sử dụng những sản nước rửa bình sữa có chứa những thành phần tẩy rửa công nghiệp,bởi những chất này có hóa tính rất mạnh lại khó làm sạch bằng nước nên rất dễ bám lại ở bình sữa, dụng cụ ăn dặm và ảnh hưởng rất không tốt tới hệ tiêu hóa còn vô cùng non nớt ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Thay vào đó mẹ nên lựa chọn những thương hiệu nước rửa bình sữa uy tín được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên, hiệu quả trong việc làm sạch và kháng khuẩn, lại thân thiện với sức khỏe của trẻ.

 

Nước rửa bình sữa có nguồn gốc không rõ ràng

 Sai lầm tối kỵ khi chọn nước rửa bình sữa cho bé

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước rửa bình sữa được bày bán, từ những cửa hàng nhỏ cho tới những chuỗi siêu thị mẹ và bé rộng khắp cả nước, cùng với nguồn gốc xuất xứ khác nhau từ nhập khẩu, tới xách tay.

Tuy nhiên với tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang ngày càng nhức nhối trên thị trường thì để tìm kiếm được những sản phẩm chính hãng, mẹ nên lưu ý một số vấn đề sau.

Thứ nhất là địa chỉ mua hàng, tốt nhất mẹ nên chọn những cửa hàng mẹ và bé lớn, uy tín và được nhiều mẹ tin dùng. Nếu sử dụng hàng xách tay, hãy tìm hiểu thật kỹ về chất lượng, độ tin cậy của những loại nước rửa bình sữa này, bởi thông thường những sản phẩm xách tay sẽ không có thông tin bằng tiếng Việt mà bằng tiếng anh, nhật, thái…, không có tem phụ nên rất khó để xác nhận.

Một số địa chỉ mà mẹ có thể tham khảo như hệ thống showroom cao cấp MamanBébé, chuỗi siêu thị mẹ và bé bibomart, kidsplaza, tuticare…

Bên cạnh đó, mẹ cần tìm hiểu kỹ những thông tin được ghi trên sản phẩm. tất cả những loại nước rửa bình sữa được phân phối chính thức tại Việt Nam đều phải có tem phụ của nhà phân phối, ghi rõ tên sản phẩm, nhà sản xuất, nơi sản xuất, thành phần, tác dụng và hướng dẫn sử dụng… Đây cũng là ưu điểm so với những sản phẩm xách tay khác trên thị trường.

Mẹ có thể tham khảo thông tin chi tiết về một số sản phẩm nước rửa bình sữa an toàn TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Dùng nước rửa bình sữa như thế nào để không ảnh hưởng tới chất lượng sữa?

>>> Nước rửa bình sữa loại nào tốt nhất trên thị trường?

>>> Những sai lầm trong cách rửa bình sữa của mẹ Việt