Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Sơ chế rau, quả với nước rửa bình sữa như thế nào cho đúng?

 

Sử dụng nước rửa bình sữa để sơ chế, làm sạch rau, quả không phải là điều mới mẻ, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Tuy nhiên để sử dụng vào mục đích này, nước rửa bình sữa cần có thành phần tuyệt đối an toàn, hương thơm dịu nhẹ và có thể làm sạch hoàn toàn với nước.

 

>>> 2 nguyên tắc khi tìm kiếm nước rửa bình sữa cho con

>>> Vì sao nên chọn nước rửa bình sữa Combi?

>>> Loại nước rửa bình sữa mẹ lựa chọn đã thực sự tốt chưa?

 

Nước rửa bình sữa Combi

 Sơ chế rau, quả với nước rửa bình sữa như thế nào cho đúng?

 

Nước rửa bình sữa Combi với thành phần chủ yếu được chiết xuất dầu cọ tự nhiên, có tác dụng kháng khuẩn và làm sạch nhẹ nhàng, đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường, rất được các mẹ tin dùng.

Với thành phần tuyệt đối an toàn như vậy, ngoài việc vệ sinh bình sữa, dụng cụ ăn dặm hay đồ chơi của bé, nước rửa bình sữa Combi còn có thể sử dụng để làm sạch rau, củ, quả trước khi chế biến, giúp lấy đi những mầm bệnh, vi sinh vật có hại và dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật có trong thực phẩm, những thứ không thể làm sạch bằng nước.

Đặc biệt nước rửa bình sữa Combi  không màu và hương thơm thì rất dịu nhẹ, dễ dàng làm sạch với nước nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới hương vị của thực phẩm sau khi tiệt trùng nhé!

 

Nước rửa bình sữa Chicco

 Sơ chế rau, quả với nước rửa bình sữa như thế nào cho đúng?

 

Một sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Chicco danh tiếng của Italy, đáp ứng mọi yêu cẩu khắt khe nhất và được lưu hành rộng rãi tại Châu Âu,thị trường phát triển và khó tính nhất thế giới.

Nước rửa bình sữa Chicco là sự kết hợp hoàn hảo của những thành phần tự nhiên, tạo ra một sản phẩm với khả năng làm sạch, chống nấm mốc và sự phát triển của sinh vật có hại. Chính thành phần và tính năng tuyệt vời đó khiến cho nước rửa bình sữa Chicco có khả năng lấy đi những mầm bệnh, những chất không an toàn còn tồn dư trong rau, củ, quả. Với tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm như hiện nay, sản phẩm thực sự là một sự lựa chọn cần thiết cho gia đình bạn.

Đặc biệt nước rửa bình sữa Combi hoàn toàn không sử dụng các loại hương liệu, không màu, không mùi, làm sạch dễ dàng.

 

Sơ chế rau, quả với nước rửa bình sữa như thế nào cho đúng?

 Sơ chế rau, quả với nước rửa bình sữa như thế nào cho đúng?

 

Trước khi sử dụng nước rửa bình sữa để làm sạch, tiệt trùng rau, củ, quả mẹ cần phân loại, sơ chế và rửa sạch những thực phẩm này bằng nước, nhằm loại bỏ đất, cát, bụi, bẩn, rơm dạ bám lại sau quá trình thu hoạch. Sau bước này rau, quả đã khá sạch nhưng thực tế lại không hề như vậy, những mầm bệnh, vi sinh vật có hại, đặc biệt là dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng vẫn còn đó để sẵn sàng xâm nhập và ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Vậy nên bước tiếp theo chính là sử dụng nước rửa bình sữa để loại bỏ những nguy cơ này. Cách sử dụng của những sản phẩm này cũng rất đơn giản, mẹ chỉ cần pha loãng dung dịch với tỷ lệ hướng dẫn của nhà sản xuất rồi ngâm rau, củ, quả trong thời gian từ 3 -5 phút, sau đó vớt ra và rửa sạch dưới vòi nước chảy một lần nữa là sẵn sàng để chế biến thành những món ngon và an toàn cho cả gia đình rồi.

Mẹ có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn sử dụng cụ thể của những sản phẩn nước rửa bình sữa trên TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Loại nước rửa bình sữa nào mẹ tin dùng nhất?

>>> Những chất không phù hợp có thể xuất hiện trong nước rửa bình sữa

>>> Sức khỏe của bé sẽ gặp nguy vì những cách rửa bình sữa sai lầm của mẹ