Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Sự cần thiết của nước rửa bình sữa cho trẻ nhỏ

 

Nước rửa bình sữa có tác dụng làm sạch, kháng khuẩn, bảo vệ bé yêu khỏi những vấn đề về tiêu hóa và sức khỏe, là sản phẩm không thể thiếu của gia đình bạn.

 

>>> Nước rửa bình sữa sử dụng như khi nào phù hợp nhất?

>>> Vì sao các bác sỹ khuyên mẹ nên sử dụng nước rửa bình sữa?

>>> Nước rửa bình sữa trên thị trường được sản xuất ở đâu?

 

Nước rửa bình sữa, nhẹ nhàng làm sạch, bảo vệ con yêu

 Sự cần thiết của nước rửa bình sữa cho trẻ nhỏ

 

Nước rửa bình sữa với khả năng làm sạch sẽ lấy đi những vết bẩn, vết váng sữa, dầu mỡ còn bám lại trên bình sữa, đồ dùng ăn dặm hay đồ chơi của con. Ngoài ra một số sản phẩm còn có khả năng kháng khuẩn, hạn chế sự sinh sôi của những loài vi sinh vật có hại, bảo vệ bé yêu khỏi những vấn đề nguy hiểm về tiêu hóa như đau bụng, tiêu chảy, nôn mửa, ngộ độc thực phẩm, tạo ra tiền đề quan trọng cho sự phát triển về thể chất và trí tuệ của bé.

Đặc biệt một số sản phẩm nước rửa bình sữa đặc biệt an toàn còn có khả năng dùng để rửa rau củ với khả năng làm sạch thuốc trừ sâu, thuốc  tăng trưởng hay những mầm bệnh, những chất không an toàn do nguồn nước tưới không đảm bảo mang theo. Điều này chắc chắn sẽ là mối quan tâm lớn của các mẹ trong tình trạnh mất vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở nên nhức nhối như hiện nay.

2 lý do trên chắc chắn đã thuyết phục được mẹ tìm hiểu và sử dụng nước rửa bình sữa rồi chứ? Vậy trong trường hợp này mẹ cần quan tâm tới những đặc điểm gì, cùng tiếp tục tìm hiểu với MamanBébé nhé!

 

Những lưu ý khi lựa chọn nước rửa bình sữa cho con

 Sự cần thiết của nước rửa bình sữa cho trẻ nhỏ

 

Lưu ý đầu tiên là tính năng an toàn của nước rửa bình sữa. Với đối tượng sử dụng trực tiếp là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên mẹ tuyệt đối tránh những sản phẩm có thành phần tẩy rửa công nghiệp với hóa tính mạnh, khó tẩy rửa, rất có hại cho sức khỏe của bé. Thay vào đó nước rửa bình sữa với thành phần an toàn có nguồn gốc tự nhiên thân thiện với sức khỏe là lựa chọn hoàn hảo dành cho mẹ. Đặc biệt nếu mẹ quan tâm tới những sản phẩm có khả năng rửa rau quả thì tính an toàn này càng cần được chú ý.

Bên cạnh đó mẹ nên quan tâm tới mùi hương của nước rửa bình sữa, mặc dù chỉ là một yếu tố nhỏ nhưng cũng ảnh hưởng không ít tới hiệu quả sử dụng. Mẹ nên chọn những sản phẩm có hương thơm dịu nhẹ, dễ làm sạch, tránh những mùi hương quá nồng, khó hết sẽ ảnh hưởng tới vị giác của bé trong lần sử dụng sau, khiến bé bú kém thậm chí không chịu bú bình.

Với những thông tin trên, hi vọng mẹ đã có được một cái nhìn tổng quát hơn về nước rửa bình sữa, cùng theo dõi những bài viết khác trên MamanBébé để nhận được những thông tin hữu ích nhé!

 

>>> 3 cách vệ sinh bình sữa mới mua chuẩn nhất

>>> Ưu, nhược điểm của từng cách rửa bình sữa cho bé

>>> Làm sạch rau, củ, quả bằng nước rửa bình sữa mẹ đã biết chưa?