Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Sử dụng bình sữa tiết kiệm và những lưu ý cho mẹ

 

Để có thể mang tới hiệu quả tốt nhất, kèm theo chi phí tiết kiệm mẹ nên chọn mua những sản phẩm nước rửa bình sữa cao cấp với thành phần an toàn và lưu ý tới hướng dẫn của nhà sản xuất.

 

Chọn thương hiệu nước rửa bình sữa cao cấp và an toàn

 Sử dụng bình sữa tiết kiệm và những lưu ý cho mẹ

 

Vì sao mẹ nên bỏ qua những loại nước rửa bình sữa giá rẻ dù những sản phẩm này có hiệu quả rất tốt? Nguyên nhân nằm ở thành phần của sản phẩm.

 

Hầu hết những sản phẩm này đều chứa một trong số những hóa chất tẩy rửa tổng hợp với khả năng hoạt động bề mặt mạnh mẽ như NaOH, Na2SO3, Na3SO4… có khả năng ăn mòn và tổn thương các lớp biểu bì trên da, miệng và đường ruột, nhất là đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ khi những bộ phận này còn chưa phát triển hoàn chỉnh.

 

Không những vậy, đã có những nghiên cứu lớn chỉ ra mối liên hệ giữa việc sử dụng các hóa chất tẩy rửa tổng hợp với việc trẻ nhỏ và trẻ vị thành niên thường xuyên mắc phải những vấn đề về suy giảm khả năng miễn dịch như cúm, viêm nhiễm, viêm amidan, viêm đường hô hấp…

 

Chính bởi lý do đó, mẹ nên loại bỏ hoàn toàn những sản phẩm nước rửa bình sữa giá rẻ với thành phần không an toàn ra khỏi lựa chọn của mình. Mặc dù trong thời điểm này, sản phẩm sẽ giúp mẹ tiết kiệm một khoản chi nhỏ, tuy nhiên mẹ có thể sẽ mất nhiều hơn rất nhiều lần trong tương lai, quan trọng nhất, sức khỏe của trẻ là vô giá.

 

Thay vào đó những thương hiệu nước rửa bình sữa cao cấp là lựa chọn phù hợp hơn cả. Sản phẩm được chiết xuất từ những loại tinh chất có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ trong tự nhiên, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đồng thời hiệu quả cao trong việc phân hủy  và làm sạch vết bẩn hay tiêu diệt những loại vi sinh vật có hại.

 

>>> Hóa chất tẩy rửa tổng hợp, hóa chất nguy hiểm trong nước rửa bình sữa

 

 

Đặc biệt, một số loại nước rửa bình sữa cao cấp như Combi, Chicco còn có thể sử dụng để làm sạch các loại rau, quả trước khi chế biến, tiêu diệt mầm bệnh và loại bỏ những hóa chất độc lại còn bám trên bề mặt. Rất phù hợp với giai đoạn ăn dặm của trẻ.

 

Mặc dù, giá thành của những sản phẩm này thường cao hơn nên khiến mẹ cảm thấy rất phân vân, tuy nhiên nếu sử dụng đúng hướng dẫn của nhà sản xuất mẹ sẽ thấy rất tiết kiệm.

 

Hầu hết những sản phẩm này thường được sản xuất dưới dạng đậm đặc nên trước khi sử dụng mẹ cần pha loãng với nước theo một tỷ lệ nhất định. Bởi điều này, chỉ với dung tích 250 – 500ml, mẹ có thể sử dụng trong một thời gian rất dài.

 

Lưu ý khi chọn mua nước rửa bình sữa

 Sử dụng bình sữa tiết kiệm và những lưu ý cho mẹ

 

Ngoài thương hiệu an toàn thì địa chỉ tìm mua nước rửa bình sữa cũng là vấn đề mà mẹ nên đặc biệt quan tâm, nhất là trong tình trạng hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường như hiện nay.

 

Tốt nhất, mẹ nên tránh mua hàng tại những cửa hàng nhỏ lẻ, không đảm bảo. Thay vào đó những showroom cao cấp, cửa hàng lớn hay chuỗi siêu thị cho mẹ và bé lớn sẽ là lựa chọn đảm bảo hơn.  Ngoài ra, nếu mẹ muốn mua online thì những website điện tử lớn cũng sẽ mang tới sự an tâm hơn cho mẹ!

 

Cuối cùng, trước khi nhận hàng, đừng quên kiểm tra các thông tin về tem bảo đảm, tem phụ… trên sản phẩm nhé.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về một số sản phẩm nước rửa bình sữa đang đặc biệt được tin dùng, mẹ có thể tham khảo tại MamanBéBé nhé!