Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt?

 

Thành phần, khả năng thấm hút, chống thấm ngược, chống hầm bí đều là những yếu tố mẹ cần xem xét để trả lời cho câu hỏi tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt?. Cùng tìm hiểu vấn đề cực kỳ quan trọng này với MamanBébé nhé!

 

>>> Hạt siêu thấm trong tã em bé được phát minh như thế nào?

>>> Bỉm quần, bỉm dán dưới góc nhìn của các nhà khoa học

>>> Những tính năng nào của tã giấy cho trẻ 2 tháng tuổi giúp chống tràn

 

Những yếu tố ảnh hưởng tới khả năng chống hăm của tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt

 Khả năng chống hăm của tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt?

Khả năng chống hăm của tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt?

 

Hăm là một vấn đề gây ra bởi tổng hợp của rất nhiều các yếu tố bao gồm thành phần, khả năng thấm hút và chống thấm ngược của tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt.

Có rất nhiều loại tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt thì hiện nay đều sử dụng nhiều phụ gia như chất tẩy trắng Chlorine, chất hóa quang làm trắng, nước hoa hoặc mùi công nghiệp, thuốc nhuộm chứa kim loại nặng, formandehyd làm tăng độ dai bền… nằm làm tăng độ đẹp mắt của sản phẩm từ đó dễ thu hút được các mẹ hơn. Tuy nhiên thực tế đối với bé thì những chất này lại hoàn toàn không tốt, và là nguyên nhân gây ra các vấn đề như hăm , viêm nhiễm, kích ứng… Bởi vậy mẹ nên loại bỏ những tính năng không cần thiết này khỏi sự lựa chọn của mình mới có thể tìm ra tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt

Bên cạnh đó tính năng thấm hút và chống thấm ngược của sản phẩm chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng quyết định đến nguy cơ hăm, viêm nhiễm. Mẹ có thể tưởng tượng nếu tã dán cho trẻ sơ sinh thấm hút không tốt, thấm ngược ngay sau vài lần tè thì nước tiểu sẽ dính trở lại da của bé, như vậy những chất không tốt, những vi khuẩn có hại sẽ có cơ hội phát triển từ đó gây ra những vấn đề trên. Vậy nên đừng quên tính năng này của tã dán cho trẻ sơ sinh mẹ nhé.

Ngoài ra vấn đề thoát hơi ẩm cũng rất đáng quan tâm, nếu tã luôn hầm bí, ẩm ướt sẽ khiến bé khó chịu và khiến hăm, viêm nhiễm trở lên nặng nề hơn. Mẹ hãy tìm kiếm những sản phẩm với màng đáy thở và thoát ẩm thật tốt nhé.

 

Tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt?

 

Mẹ có thể tham khảo thông tin của rất nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường và nổi bật nhất là tã dán hữu cơ Bambo Nature được sản xuất và nhập khẩu từ Đan Mạch, sản phẩm được mệnh danh là “ tã không hăm”.

Thành phần của tã dán hữu cơ Bambo Nature tuyệt đối an toàn với rất nhiều chứng nhận trên thế giới, đặc biệt là 2 chứng nhận an toàn:

 

  • Dermatologically Tested : Kiểm định da liễu – chứng nhận không gây kích ứng da nhạy cảm.

 

 Khả năng chống hăm của tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt?

 

Để đạt được chứng nhận này tã dán hữu cơ Bambo Nature đã được dùng thử và kết luận là không gây kích ứng trên da mặt và da vùng mắt của một nhóm người tình nguyện với sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia da liễu và bác sỹ nhãn khoa. Do đó mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của sản phẩm đối với làn da của bé.

 

  • Chứng nhận Asthma-Allergy.

 

Khả năng chống hăm của tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt?

 

Chứng nhận được cấp và quản lý bởi Hiệp Hội Hen Suyễn và Kích Ứng Da của Đan Mạch. Tất cả các thành phần trong tã dán hữu cơ Bambo Nature đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi các chuyên gia nghiên cứu chất độc và chuyên gia của các đơn vị chuyên môn có liên quan, những chất có tác động không tốt tới sức khỏe của con người và môi trường đều không được phép sử dụng.

 Khả năng chống hăm của tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt?

Tã dán hữu cơ Bambo Nature với công nghệ TOP DRY giúp thấm hút ưu việt

 

Bên cạnh thành phần an toàn loại  Tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt này còn có khả năng thấm hút rất vượt trội. Công nghệ TOP DRY do ABENA nghiên cứu và áp dụng vào sản xuất giúp cho Bambo Nature có khả năng thấm hút chỉ với 12s, hấp thụ tới trên 700ml nước và vẫn khô thoáng suốt 12h. Đã có rất nhiều thực nghiệm để kiểm tra khả năng này nên mẹ có thể hoàn toàn an tâm về khả năng thấm hút của sản phẩm nhé.

Cuối cùng tã dán hữu cơ Bambo Nature với màng đáy thở có khả năng thoát ẩm rất tốt, nên dù thấm hút một lượng nước lớn trong nhiều giờ thì những vấn đề như hầm bí, ẩm ướt cũng sẽ không xảy ra, mang tới cảm giác thoải mái cho bé yêu suốt ngày dài.

 

>>> Tã vải hay tã giấy, loại nào tốt hơn cho trẻ sơ sinh?

>>> 4 biểu hiện của hăm do dùng tã dán cho trẻ sơ sinh

>>> Loại tã giấy nào tốt trong việc phát triển vận động của trẻ?