Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Tã dán hữu cơ Bambo Nature giúp bé ngon giấc cả đêm

 

Tã dán hữu cơ Bambo Nature với khả năng thấm hút, chống thấm ngược hiệu quả cùng thành phần an toàn và đai dán co giãn siêu linh hoạt chống tràn hiệu quả sẽ mang tới cho bé cảm giác khô thoáng và thoải mái. Khi sử dụng Bambo Nature một giấc ngủ ngon không còn là điều khó khăn nữa, cùng khám phá sản phẩm tuyệt vời này với MamanBébé nhé!

 

>>> Tã dán hữu cơ Bambo Nature giúp bé ngon giấc cả đêm

>>> So sánh chuẩn nhất giữa bỉm quần và bỉm dán

>>> 2 sai lầm khi tìm kiếm tã dán cho bé mẹ nên tránh

 

Tã dán hữu cơ Bambo Nature với khả năng thấm hút vượt trội

 Tã dán hữu cơ Bambo Nature giúp bé ngon giấc cả đêm

Tã dán trẻ sơ sinh cho bé cả đêm khô thoáng

 

Công nghệ TOP DRY với cải tiến hạt vi ngọc trai siêu thấm hút của tã dán hữu cơ Bambo Nature được chứng nhận an toàn cho trẻ có khả năng giữ nước và trương nở gấp 100 lần, cùng với đó nhà sản xuât còn sử dụng vải không dệt có trong nhiều bộ phận giúp nước thải được dàn đều, và ngăn thấm ngược. Với những cải tiến trên tã dán hữu cơ Bambo Nature có khả năng thấm hút mỗi lần tè của bé chỉ trong vòng 12s và bị khóa chặt ở phía dưới bề mặt, hiện tượng thấm ngược hoàn toàn không xảy ra. Những thực nghiệm đã cho thấy với 700ml tã dán hữu cơ Bambo Nature có thể giữ được bề mặt tã luôn khô thoáng đến 12h, mang tới cho bé cảm giác thoải mái và một đêm ngon giấc.

 

Đai dán co giãn linh hoạt của tã dán hữu cơ Bambo Nature giúp bé thoải mái cả đêm

 Tã dán hữu cơ Bambo Nature giúp bé ngon giấc cả đêm

Đai dán co dãn siêu linh hoạt giúp tã dán hữu cơ Bambo Nature chống tràn và phù hợp với mọi cử động của bé

 

Ngoài khả năng thấm hút và chống thấm ngược tốt thì tã dán hữu cơ Bambo Nature còn được các mẹ đặc biệt yêu thích bởi thiết kế đai dán co giãn giúp sản phẩm có thể ôm sát vào cơ thể của bé khi sử dụng, giúp bé có thể thoải mái vận động và giảm tối đa nguy cơ tràn tã, mang tới cho cả bé và mẹ giấc ngủ thoải mái nhất.

 

Thành phần an toàn, không còn lo hăm tã với tã dán hữu cơ Bambo Nature

 Tã dán hữu cơ Bambo Nature giúp bé ngon giấc cả đêm

Thành phần an toàn nên tã dán hữu cơ Bambo Nature luôn là lựa chọn hoàn hảo của mẹ

 

Hăm tã, viêm nhiễm là vấn đề mà mẹ lo lắng nhất khi sử dụng tã dán nào tốt cho bé trong một thời gian dài, tuy nhiên vấn đề này sẽ được giải quyết với Bambo Nature. Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại được chứng nhận thành phần an toàn, không chất tẩy trắng, chất hóa quang, thuốc nhuộm, nước hoa , mùi công nghiệp. Đặc biệt tã dán hữu cơ Bambo Nature đã trải qua những kiểm nghiệm da liễu và được chứng nhận là an toàn cho làn da nhạy cảm, hạn chế tối đa nguy cơ hăm tã và viêm nhiễm.

 

  • Dermatologically Tested : Kiểm định da liễu – chứng nhận không gây kích ứng da nhạy cả

 Tã dán hữu cơ Bambo Nature giúp bé ngon giấc cả đêm

 

Để đạt được chứng nhận này tã dán hữu cơ Bambo Nature đã được dùng thử và kết luận là không gây kích ứng trên da mặt và da vùng mắt của một nhóm người tình nguyện với sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia da liễu và bác sỹ nhãn khoa. Do đó mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của sản phẩm đối với làn da của bé. Một vấn đề nữa đó là chỉ có rất ít sản phẩm tã dán, tã giấy trên thế giới đạt được chứng nhận này.

 

  • Chứng nhận Asthma-Allergy.

 Tã dán hữu cơ Bambo Nature giúp bé ngon giấc cả đêm

 

Chứng nhận được cấp và quản lý bởi Hiệp Hội Hen Suyễn và Kích Ứng Da của Đan Mạch. Đây là một chuỗi các kiểm định vô cùng gắt gao để đảm tảo tất cả các thành phần trong quá trình sản xuất tã dán hữu cơ Bambo Nature đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi các chuyên gia của các đơn vị chuyên môn có liên quan, những chất có tác động không tốt tới sức khỏe của con người và môi trường đều không được phép sử dụng.

 

  • Tiêu chuẩn IFS HPC.

 Tã dán hữu cơ Bambo Nature giúp bé ngon giấc cả đêm

 

IFS HPC được thực hiện nhờ sự cộng tác của HPC - Industrie, các nhà bán lẻ và các tổ chức chứng nhận. Các sản phẩm gia dụng và chăm sóc sức khỏe trong đó có tã dán hữu cơ Bambo Nature được gắn nhãn IFS HPC sẽ đảm bảo an toàn và không gây hại đến người sử dụng.

Mẹ có thể tham khảo thông tin chi tiết về tã dán hữu cơ Bambo Nature TẠI ĐÂY.

 

>>> Kinh nghiệm chọn tã giấy trẻ sơ sinh để không bị hăm

>>> Tã giấy giá rẻ và sự đánh đổi không xứng đáng

>>> Với bỉm quần, nuôi con không còn là cuộc chiến