Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Tã giấy cho trẻ 2 tháng tuổi nào tốt

 

Một tháng sau khi chào đời cơ thể và đặc điểm sinh hoạt của bé yêu đã có sự thay đổi rất nhiều, cùng MamanBébé tìm hiểu những nguyên nhân chuẩn không cần chỉnh đã thuyết phục rất nhiều mẹ thay đổi loại tã giấy cho trẻ 2 tháng tuổi nhé!

 

>>> Cách mẹ chọn bỉm dán, bỉm quần ảnh hưởng gì tới tương lai của bé?

>>> Khám phá cách chọn bỉm quần dành cho trẻ sơ sinh rất khoa học của mẹ Tây

>>> Mẹ chọn bỉm quần, bỉm dán cho trẻ sơ sinh từ Châu Âu hay Nhật Bản?

 

Số lần thay tã giấy cho trẻ 2 tháng tuổi sẽ bắt đầu giảm đi

 2 tháng tuổi, thời điểm cần thay đổi loại tã giấy cho trẻ

 

Số lần thay tã giấy cho trẻ 2 tháng tuổi sẽ giảm đi đáng kể

 

Nếu chỉ tháng trước thôi bé còn xì xoẹt nhiều lần trong ngày thì khi được 2 tháng tuổi số lần “ị thối” của bé sẽ giảm đáng kể đó, chỉ khoảng 3 đến 4 lần/ ngày mà thôi. Chính bởi điều này mẹ sẽ không phải thay tã giấy liên tục từ sáng đến đêm cho bé nữa, bởi vậy mẹ có thể chuyển sang dùng tã dán cho bé, vừa tiện lợi mà không lo tốn kém nhé.

 

Loại tã giấy trẻ 2 tháng tuổi cần lớn hơn, chống tràn và thấm hút tốt hơn

 2 tháng tuổi, thời điểm cần thay đổi loại tã giấy cho trẻ

Bé đã lớn hơn nên tã giấy cho trẻ 2 tháng tuổi cũng cần chất lượng hơn nhiều

 

Hiển nhiên rồi, dạ dày và~ thể của bé đã lớn hơn rất nhiều, bé bú nhiều hơn, cử động nhiều hơn nên hiển nhiên tã giấy cho trẻ 2 tháng tuổi cũng phải có kích thước lớn hơn, khả năng thấm hút và chống tràn tốt hơn. Nếu mẹ vẫn sử dụng miếng lót sơ sinh mẹ sẽ thấy hiện tượng tràn diễn ra rất thường xuyên, có khi chỉ vừa thay đã bị tràn rồi, vừa tốn kém, không hiệu quả lại vừa bất tiện. Vậy nên tã dán mới chính là lựa chọn thông minh nhất của mẹ trong giai đoạn này nhé.

 

Trẻ 2 tháng tuổi muốn được đi ra ngoài nhiều hơn

 2 tháng tuổi, thời điểm cần thay đổi loại tã giấy cho trẻ

Bố mẹ thường rất thích đưa bé đi cùng khi trẻ bước qua tháng lọt lòng

 

Khi qua tháng đầu tiên bố mẹ thường có xu hướng bắt đầu cho bé ra ngoài nhiều hơn, ngoài phương tiện di chuyển an toàn và tiện lợi thì một sản phẩm tã giấy tốt chính là sự hỗ trợ đắc lực của mẹ.

Mẹ sẽ cảm thấy thế nào nếu như đang dạo chơi công viên mà tã giấy lại bị tràn hay là cứ phải thay cho bé thường xuyên tiếng một lần, thật là rất bất tiện phải không ạ. Tã dán cho trẻ 2 tháng tuổi có khả năng thấm hút tốt, thời gian thấm hút dài và khả năng chống tràn hiệu quả nên đặc biệt phù hợp trong thời điểm này.

Nếu mẹ muốn sử dụng miếng lót sơ sinh trong thời gian tới để tiết kiệm thì chắc chắn mẹ sẽ sớm thay đổi ý kiến của mình đó. 8 đến 10 miếng lót một ngày chắc chắn có giá không kém gì 5 đến 6 miếng tã dán, đó là chưa kể công lao giặt giũ và thay tã của mẹ trong khi cơ thể vẫn chưa hoàn toàn hổi phục sau vượt cạn. Vậy nên nhiệm vụ hàng đầu của mẹ ở thời điểm hiện tại chính là tìm ra một loại tã giấy cho trẻ 2 tháng tuổi với chất lượng tốt nhất nhé.

Mẹ có thể tham khảo sản phẩm được yêu thích nhất trên thế giới ngay TẠI ĐÂY.

 

>>> Cách tự may quần đóng tã em bé dễ dàng và đáng yêu!

>>> Những lưu ý khi sử dụng tã giấy cho trẻ 2 tháng tuổi mẹ cần biết

>>> Mẹo dùng tã dán chất lượng cao thay cho tã dán giá rẻ mà vẫn tiết kiệm