Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Tã giấy không hăm – tã giấy loại nào tốt cho bé?

 

Hầu hết các mẹ đều có chung thắc mắc về vấn đề tã giấy loại nào tốt cho bé, an toàn, chống hăm và mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng. Dưới đây là gợi ý của Maman Bé bé về tã giấy hữu cơ Bambo Nature, sản phẩm được mệnh danh là tã không hăm, được ưa chuộng nhất trên những thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ , Úc…

 

>>> Tã giấy nào tốt cho trẻ sơ sinh có làn da nhạy cảm?

>>> Khả năng thấm hút của tã vải trẻ em và tã giấy loại nào tốt hơn?

>>> Tã dán, tã quần hay tã vải trẻ em, lựa chọn nào an toàn hơn cho bé

 

Tã giấy không hăm – tã giấy loại nào tốt cho bé?

Tã giấy không hăm – tã giấy loại nào tốt cho bé?

 

Hăm, kích ứng, viêm nhiễm là nỗi lo lắng lớn nhất của các mẹ trong quá trình sử dụng tã giấy, nguyên nhân gây ra vấn đề này là bởi thành phần của tã giấy không an toàn, khả năng thấm hút, chống thấm ngược kém khiến làn da mỏng manh và dễ kích ứng của bé phải tiếp xúc với nước thải và những chất không phù hợp. Tuy nhiên mẹ có thể bỏ qua tất cả những vấn đề này khi sử dụng tã giấy hữu cơ Bambo Nature.

Nếu như thông tin về hầu hết các sản phẩm tã giấy trên thị trường thường chỉ được đưa ra từ phía nhà sản xuất hoặc kinh nghiệm truyền tai nhau của các mẹ thì chất lượng của tã giấy hữu cơ Bambo Nature được chứng nhận bởi những tổ chức uy tín nhất thế giới.

Tã giấy không hăm – tã giấy loại nào tốt cho bé?

 

Tã giấy hữu cơ Bambo Nature với thành phần rõ ràng và chứng nhận uy tín trên bao bì

 

Thành phần của tã giấy hữu cơ Bambo Nature rất an toàn cho làn da và sức khỏe của bé, để đạt được điều này nhà sản xuất đã sử dụng 100% nguyên liệu mới, không sử dụng những chất phụ gia độc hại dễ gây kích ứng trong quá trình sản xuất, đóng gói. Cụ thể tã giấy hữu cơ Bambo Nature không chứa chất tẩy trắng Chlorine, chất hóa quang tạo độ trắng, nước hoa, mùi nhân tạo, thuốc nhuộm độc hại, kim loại nặng và những hóa chất nguy hại khác. Điêu này không những được công bố bởi nhà sản xuất mà còn được chứng nhận bởi những tổ chức uy tín nhất trên thế giới, mẹ có thể tham khảo tại bài viết….

Tã giấy không hăm – tã giấy loại nào tốt cho bé?

 

Khả năng thấm hút vượt trội của tã giấy hữu cơ Bambo Nature

 

Bên cạnh thành phần an toàn thì khả năng thấm hút, chống thấm ngược của tã giấy hữu cơ Bambo Nauture chắc chắn cũng sẽ khiến các mẹ hoàn toàn hài lòng. Sản phẩm sử dụng công nghệ TOP DRY với 60% thành phần là hạt vi ngọc trai siêu thấm hút có khả năng ngậm nước và trương nở gấp 100 lần trọng lượng ban đầu, cùng với đó là màng vải không dệt giúp dàn đều chất lỏng, thấm hút một chiều, rất hiệu quả trong việc chống thấm ngược và vón cục. Bằng việc luôn nghiên cứu nâng cao chất lượng, tã giấy hữu cơ Bambo Nature có khả năng thấm hút chỉ trong 12s, giữ lượng nước lên tới 700ml với bề mặt khô thoáng suốt 12h, những chỉ số mà không thương hiệu nào trên thị trường hiện nay có thể đạt được.

Mẹ có thể tham khảo thêm thông tin online về tã giấy hữu cơ Bambo Nature TẠI ĐÂY và tại mỗi showroom MamanBébé trên toàn quốc.

 

>>> Những sai lầm của mẹ trong việc tìm mua tã giấy trẻ sơ sinh

>>> Những loại tã giấy em bé sơ sinh mà mẹ cần chuẩn bị

>>> Những lưu ý khi chuẩn bị tã dán cho bé khi đi du lịch