Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Tã giấy loại nào tốt, cho bé một đêm ngon giấc!

 

Việc mẹ và bé phải thức dậy giữa đêm bởi những nguyên nhân như tràn tã, tã quá ướt không những ảnh hưởng tới khoảng thời gian nghỉ ngơi quý giá mà còn có tác dụng không tốt sức khỏe của trẻ nữa. Việc tìm kiếm một loại tã giấy tốt cho bé là điều rất cần thiết trong trường hợp này, nhưng phải căn cứ vào đâu để đưa ra kết luận, cùng đi tìm câu trả lời với MamanBébé nhé!

 

>>> Chất lượng của tã giấy cho bé phụ thuộc vào những yếu tố nào?

>>> Làm sao để biết tã giấy loại nào tốt ngay lần lựa chọn đầu tiên?

>>> Khả năng chống thấm ngược của tã giấy loại nào tốt cho bé

 

Loại tã giấy tốt cho bé có thể duy trì khả năng thấm hút qua một đêm

 Tã giấy loại nào tốt, cho bé một đêm ngon giấc!

Tã giấy loại nào tốt, cho bé một đêm ngon giấc!

 

Thông thường một sản phẩm tã giấy sẽ có thời gian sử dụng khoảng 3 -4h, bởi vậy việc mẹ cần thức dậy giữa đêm để thay cho bé để đảm bảo mức độ khô thoáng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi vậy nếu mẹ muốn kéo dài khoảng thời gian này, mẹ cần tìm kiếm những sản phẩm với chất lượng cao hơn rất nhiều.

Một gợi ý cho mẹ là thương hiệu tã giấy hữu cơ Bambo Nature, sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn y tế lừng danh ABENA Đan Mạch.

 Bambo Nature áp dụng công nghệ TOP DRY với 60% thành phần của lõi thấm hút là hạt vi ngọc trai, một cải tiến vượt trội của nhà sản xuất. Nếu những hạt siêu thấm thông thường chỉ có khả năng ngậm nước và chương nở gắp 30 – 50 lần trọng lượng ban đầu thì tính năng này ở hạt vi ngọc trai siêu thấm lên tới 100 lần. Do đó lượng nước mà tã giấy hữu cơ Bambo Nature có thể thấm hút được lên tới 700ml, gáp 2 đến 3 lần những sản phẩm khác.

Không những vậy nhà sản xuất còn sử dụng vải không dệt trong lớp màng bề mặt, màng phụ của Bambo Nature, vật liệu này có khả năng dàn đều, thấm hút 1 chiều, khóa chặt chất lỏng dưới bề mặt, từ đó chống thấm ngược rất hiệu quả và hạn chế tình trạng lõi thấm hút bị xô, vón cục.

Với những yếu tố trên, khả năng thấm hút và chống thấm ngược của tã giấy hữu cơ Bambo Nature thuộc mức tốt nhất trên thị trường, sản phẩm có thể thấm hút mỗi lần tè của bé chỉ sau 9 đến 12s, và giữ bề mặt khô thoáng suốt 12h sử dụng, đặc biệt phù hợp khi dùng qua đêm hoặc đi chơi cùng gia đình.

Mẹ có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tuyệt vời này TẠI ĐÂY nhé!

 

Loại tã giấy tốt cho bé cần có bề mặt mềm mại và khô thoáng

 Tã giấy loại nào tốt, cho bé một đêm ngon giấc!

 

Bề mặt của tã giấy là phần tiếp xúc trực tiếp với làn da của bé, quyết định việc bé có cảm thấy thoải mái hay không. Một sản phẩm với bề mặt khô cứng, thấm hút chậm và bị thấm ngược sẽ khiến cho làn da mỏng manh của bé bị đau rát, khó chịu, và hiển nhiên giấc ngủ của bé cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Ngược lại, một bề mặt quá mềm và xốp thì sao? Bề mặt như vậy thường tạo cảm giác rất tốt khi cảm nhận bằng tay, tuy nhiên sự thật là những sản phẩm này chứa rất nhiều bông nên sẽ thấm hút không tốt, thậm chí bị thấm ngược, chỉ sau một vài lần tè bề mặt sẽ bị ẩm và bết dính vào da bé rất khó chịu.

Loại tã giấy tốt cho bé mà mẹ nên tìm kiếm là loại sản phẩm có bề mặt mềm và mịn, những sản phẩm như vậy thường được làm từ màng vải không dệt, chống thấm ngược nên luôn giữ bề mặt khô thoáng, mịn màng. Không những vậy hiện tượng bết dính vào da bé cũng không xảy ra giúp bé luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

 

Loại tã giấy tốt cho bé cần có thành phần tuyệt đối an toàn

 Tã giấy loại nào tốt, cho bé một đêm ngon giấc!

 

Một loại tã giấy tiếp xúc với da của bé trong một khoảng thời gian này, hết đêm này đến đêm khác cần có thành phần an toàn, hạn chế tối đa sự xuất hiện của những hóa chất, phụ gia, nguyên nhân gây ra những vấn đề về da như hăm, kích ứng, thậm chí là viêm nhiễm.

Những chất có thể kể đến như chất tẩy trắng, chất hóa quang tạo độ trắng, kim loại nặng, phẩm màu không an toàn, mùi công nghiệp, formandehyd…

Tuy nhiên việc kiểm tra thành phần của tã giấy là điều gần như không thể đối với bố, mẹ, bởi vậy cách tốt nhất là hãy tìm đến những sản phẩm với mức độ an toàn được chứng nhận từ bên thứ 3. Những chứng nhận này thường được in rất rõ ràng trên sản phẩm và là bức tường bảo vệ bé khỏi những sản phẩm kém chất lượng.

Về danh sách những chứng nhận này, mẹ có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Lợi ích của mẹ khi cho bé dùng loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh

>>> Các nhà khoa học chỉ ra lỗi sai của mẹ khi tìm tã giấy loại nào tốt

>>> Tã giấy không hăm – tã giấy loại nào tốt cho bé?