Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Tã giấy loại nào tốt cho trẻ sơ sinh

 

Sự an toàn, khả năng thấm hút và tính tiện dụng là 3 tính năng quan trọng nhất mà mẹ cần so sánh để trả lời cho câu hỏi “ tã giấy hay tã vải, tã giấy loại nào tốt cho trẻ sơ sinh

 

>>> Mẹ đã biết cách chọn bỉm quần tốt nhất cho bé chưa?

>>> Loại tã giấy nào tốt trong việc phát triển vận động của trẻ?

>>> Mẹ phải làm gì khi trẻ bị hăm do sử dụng tã em bé?

 

Tã giấy loại nào an toàn hơn cho trẻ sơ sinh

 Tã giấy loại nào tốt cho trẻ sơ sinh

Tã giấy loại nào tốt cho trẻ sơ sinh

 

Thực ra thì dù là tã giấy hay tã vải thì đều có nhiều thương hiệu với mức giá và chất lượng hoàn toàn khác nhau, sự an toàn của sản phẩm tùy thuộc vào lựa chọn của mỗi mẹ.

Một ví dụ điển hình của tã giấy an toàn đó là Bambo Nature, một thương hiệu thuộc tập đoàn ABENA Đan Mạch và được yêu thích nhất tại những thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ, Úc… Tất cả quá trình từ khai thác nguyên vật liệu, sản xuất tới tiêu thụ đều tuân theo những yêu cầu vô cùng khắt khe, đây cũng là sản phẩm tã giấy duy nhất đạt được những chứng nhận hữu cơ uy tín nhất thế giới như… đảm bảo an toàn và thân thiện với làn da cũng như sức khỏe của trẻ. Do vậy khi mẹ lựa chọn những sản phẩm như vậy thì những vấn đề như hăm tã, viêm nhiễm gần như không bao giờ xảy ra.

Về phía tã vải, cũng có một số thương hiệu được giới thiệu là an toàn như Bambimio, Goodmama… với nguyên liệu vài cotton cao cấp kết hợp với lõi thấm hút sợi microfiber.  Điểm yếu duy nhất của những sản phẩm này đó là không đạt được những chứng nhận uy tín của các tổ chức trong và ngoài nước, tất cả thông tin đều do nhà sản xuất đưa ra.

Bởi vậy không xét tới những sản phẩm chất lượng thấp, không rõ nguồn gốc xuất xứ thì có vẻ tính an toàn của tã giấy có vẻ vượt trội hơn khi trải qua nhiều kiểm định để đạt những chứng nhận mà các mẹ tìm kiếm.

 

Tã vải hay tã giấy, loại nào thấm hút tốt hơn

 Tã giấy loại nào tốt cho trẻ sơ sinh

Tã giấy nào tốt cho trẻ sơ sinh

 

Câu trả lời hiển nhiên là tã giấy. Tã giấy loại nào tốt cho trẻ sơ sinh chứa các hạt siêu thấm hút SAP được chứng nhận an toàn cho sức khỏe của con người và có khả năng ngậm nước và trương nở tới tới 100 lần so với kích thước ban đầu. Không những vậy SAP còn có khả năng giữ nước, ngăn thấm ngược, nên nếu mẹ sử dụng theo đúng gợi ý của nhà sản xuất thì điều này sẽ mang tới hiệu quả sử dụng cao nhất và chống hăm rất hiệu quả

Trong khi đó tã vải sử dụng các loại vải có khả năng thấm nước như vải cotton hay sợi microfiber làm cốt lõi, và tất cả mọi người đều hiểu dù có cải tiến thế nào thì những chất liệu này cũng không thể có khả năng trương nở đến 10 lần chứ không nói 100 lần như SAP. Không chỉ vậy do khả năng thấm hút thấp hơn nên nguy cơ thấm ngược sẽ cao hơn, và hăm tã, viêm nhiễm cũng vì vậy mà rất dễ xuất hiện.

Vậy nên nếu mẹ đang tìm kiếm một sản phẩm có khả năng thấm hút tốt, có thể sử dụng qua đêm, và giảm tối đa hiện tượng hăm tã thì  tã giấy chất lượng cao gần như là lựa chọn duy nhất của mẹ.

 

Tã giấy hay tã quần, loại nào tiện lợi hơn

 Tã vải hay tã giấy, loại nào tốt hơn cho trẻ sơ sinh?

Khi dùng tã vải mẹ nên mua khoảng 6 -8 chiếc để sử dụng liên tục

 

Một sản phẩm tã vải thường có thời gian sử dụng khoảng 2 – 3h, và sau mỗi lần sử dụng mẹ cần giặt lại và phơi khô cho lần sau. Trong khi đó thời gian này ở tã giấy là 3 -4 -6 thậm chí 12h như Bambo Nature. Sau khi sử dụng mẹ chỉ cần bỏ đi và thay cái mới, không phải giặt giũ, mẹ có thể dành thời gian đó để chơi đùa, chăm sóc bé yêu và gia đình. Đặc biệt là vào mùa đông khi trời lạnh và bé đóng bỉm nhiều thì lợi ích này càng có ý nghĩa hơn.

 

Tuy nhiên tã vải cũng có thế mạnh riêng của mình đó là chi phí mẹ phải bỏ ra có thể thấp hơn, chỉ 150.000 vnđ cho một sản phẩm, mỗi bé cần khoảng 6 đến 8 chiếc tương ứng khoảng hơn 1 triệu để dùng lâu dài. Chưa bàn đến việc một sản phẩm tã vải có thể sử dụng tới 3 năm hay không nhưng nếu muốn thử thì mẹ chỉ nên mua 1, 2 sản phẩm và dùng vào ban ngày, còn ban đêm chắc chắn đây sẽ không phải lựa chọn tốt đâu ạ, những lúc này mẹ nên tìm kiếm những sản phẩm tã giấy loại nào tốt cho trẻ sơ sinh thì câu trả lời sẽ là tã giấy hữu cơ Bambo Nature, Merries, Goo.N mẹ nhé. 

 

>>> Hãy dừng việc sử dụng tã giấy giá rẻ ngay sau bài viết này!

>>> Khả năng chống tràn của tã giấy, bỉm loại nào tốt cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ?

>>> Bỉm quần, bí quyết để bé phát triển vận động tối đa