Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Tã giấy nào tốt cho trẻ sơ sinh có làn da nhạy cảm?

 

Da nhạy cảm là vấn đề khiến nhiều mẹ cảm thấy mệt mỏi thậm chí bế tắc khi chỉ một thành phần lạ, thậm chí sự biến đổi của thời tiết cũng khiến da bé nổi mẩn, kích ứng… Việc xác định loại tã giấy nào tốt cho trẻ sơ sinh trong trường hợp này thực sự là một thách thức không hề nhỏ với mẹ, để đạt được kết quả như ý mẹ cần đặc biệt lưu tâm tới những vấn đề sau.

 

>>> Tã giấy loại nào tốt cho trẻ sơ sinh

>>> Khả năng chống tràn của tã giấy loại nào tốt cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ?

>>> Lựa chọn và sử dụng tã giấy, bỉm cho trẻ sơ sinh như thế nào là tốt nhất?

 

Thành phẩm tã giấy cho trẻ sơ sinh có làn da nhạy cảm cần tuyệt đối an toàn

 Tã giấy nào tốt cho trẻ sơ sinh có làn da nhạy cảm?

Tã giấy nào tốt cho trẻ sơ sinh có làn da nhạy cảm?

 

Đây chính là đặc điểm quan trọng nhất mà mẹ cần quan tâm, bởi với làn da mỏng và nhạy cảm mọi thành phần hay chất phụ gia không phù hợp đều có thể gây ra những vấn đề như kích ứng, mẩn đó, viêm nhiễm khiến trẻ đau rát và quấy khóc nhiều. Dưới đây là danh sách một số chất thường gặp trong tã giấy cho trẻ sơ sinh mà mẹ cần loại bỏ khỏi lựa chọn của mình.

+ Chất trắng Chlorine (Clo) trong tã giấy cho trẻ sơ sinh, thành phần gây kích ứng,  thậm chí ung thư sớm cho trẻ.

+ Chất hóa quang tạo độ trắng.

+ Hợp chất có nguy cơ gây hại cao SVHC - Substances of Very High Concern (REACH Article 33(2)).

+ Nhữnghất có hại cho sức khỏe hoặc môi trường (phthalates organotins (MBT, DBT, TBT), formaldehyde (HCHO),  colophonium AZO – Thuốc nhuộm PVC, và kim loại nặng.

Tuy nhiên có một vấn đề rất lớn, đó là làm thế nào mẹ có thể tự kiểm tra những thành phần này của tã giấy cho trẻ sơ sinh chỉ bằng mắt thường hoặc những dụng cụ đơn giản, điều này gần như là không thể. Giải pháp ở đây là mẹ nên tìm kiếm những chứng nhận an toàn từ những cơ quan, tổ chức uy tín trên thế giới. Để đạt được chứng nhận này những sản phẩm tã giấy cho trẻ sơ sinh cần trải qua những kiểm định, quy trình gắt gao từ khâu khai thác nguyên vật liệu, sản xuất, đóng gói, đảm bảo không sử dụng bất kỳ một hóa chất độc hại nào. Đối với những mẹ Việt thì những chứng nhận này trên tã giấy cho trẻ sơ sinh chắc chắn sẽ là thông tin rất mới, tuy nhiên đây là cơ sở để lựa chọn ở những thị trường khó tính như Anh, Mỹ, Úc…

Mẹ có thể tham khảo danh sách chứng nhận quan trọng TẠI ĐÂY.

 

Khả năng thấm hút, chống thấm ngược của tã giấy cho trẻ sơ sinh cần đặc biệt lưu ý

 Tã giấy nào tốt cho trẻ sơ sinh có làn da nhạy cảm?

Khả năng thấm hút của tã giấy cho trẻ sơ sinh nào tốt ?

 


Ngoài thành phần thì nguyên nhân quan trọng không kém dẫn tới tình trạng hăm, kích ứng, viêm nhiễm khi sử dụng tã giấy cho trẻ sơ sinh chính là do khả năng thấm hút, chống thấm ngược không đảm bảo của sản phẩm. Điều này khiến cho da của bé phải tiếp xúc với nước tiểu và những chất không sạch sẽ, những vi sinh vật có hại xuất hiện do sự phân giải của nước tiểu, với một trẻ có làn da nhạy cảm thì còn điều gì nguy hiểm hơn như vậy.

Điều may mắn là mẹ có thể kiểm tra tính năng này ngay tại nhà chỉ với một số dụng cụ đơn giản, mẹ có thể mua một bịch nhỏ hoặc những sản phẩm tã giấy cho trẻ sơ sinh dùng thử. Mẹ nên thử khả năng thấm hút và chống thấm ngược của sản phẩm với khoảng 700ml nước, chỉ bằng cách để qua một đêm mẹ đã có thể đánh giá chính xác được chất lượng.

Tuy nhiên có một vấn đề mà mẹ nên lường trước đó là có rất ít sản phẩm tã giấy cho trẻ sơ sinh trên thị trường đáp ứng được mức thấm hút này, nếu thất bại ở một vài sản phẩm đầu tiên thì mẹ cũng không nên quá lo lắng nhé. Bên cạnh đó mẹ cũng nên thường xuyên kiểm tra bề mặt của tã để có thể thay kịp thời , kể cả vào ban đêm nhé, những bé có làn da nhạy cảm cần sự chăm sóc rất đặc biệt.

Mẹ cũng đừng quên gợi ý của MamanBébé về dòng tã giấy hữu cơ Bambo Nature, sản phẩm rất được các mẹ tin dùng đó! Mẹ có thể tham khảo thêm thông tin TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> 3 nguyên tắc để tìm ra loại tã giấy trẻ sơ sinh loại nào tốt

>>> Tã dán, tã quần hay tã vải trẻ em, lựa chọn nào an toàn hơn cho bé

>>> Những sai lầm của mẹ trong việc tìm mua tã giấy trẻ sơ sinh