Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Tã giấy nào tốt trong việc phát triển vận động của trẻ?

 

Mỗi ngày bé yêu của bạn đều không ngừng lớn hơn và cứng cáp hơn, từ đó yêu cầu khả năng chống tràn hiệu quả hơn. Cùng điểm qua những thời điểm mà mẹ cần quan tâm để tìm kiếm tã giấy loại nào tốt hơn cho trẻ nhé.

 

>>> Mẹ phải làm gì khi trẻ bị hăm do sử dụng tã em bé?

>>> Hãy dừng việc sử dụng tã giấy giá rẻ ngay sau bài viết này!

>>> Khả năng chống tràn của tã giấy, bỉm loại nào tốt cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ?

 

Miếng lót sơ sinh phù hợp cho trẻ dưới 1 tháng tuổi

  Loại tã giấy nào tốt trong việc phát triển vận động của trẻ?

Miếng lót sơ sinh với giá thấp sẽ phù hợp để thay liên tục trong tháng đầu tiên

 

Trẻ dưới 1 tháng tuổi thường có rất ít cử động của cơ thể, không chỉ có vậy các bà các mẹ còn thường quấn bé để giảm bớt hiện tượng giật mình nên càng hạn chế khả năng này của bé. Bởi những nguyên nhân trên nên mẹ có thể dùng miếng lót sơ sinh trong giai đoạn này, với giá thành rẻ mẹ có thể thay liên tục khi bé xì xoẹt mà rất ít gặp hiện tượng tràn.

 

Tã dán là lựa chọn cho trẻ từ 2 tháng tuổi

  Loại tã giấy nào tốt trong việc phát triển vận động của trẻ?

Tã giấy loại nào tốt bé với khả năng thấm hút tốt sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi bé bước sang tháng tuổi thứ 2

 

Khi bé được hai tháng tuổi hầu hết các mẹ đã bắt đầu nới lỏng hoặc bỏ hẳn lớp khăn quấn, bên cạnh đó cơ thể bé lúc này đã cứng cáp nên bé cũng bắt đầu có rất nhiều cử động khác nhau. Khi hiện tượng tràn xuất hiện liên tục thì chính là thời điểm để mẹ chuyển từ miếng lót sơ sinh sang tã dán, tất nhiên không có một mốc cố định nào mà tùy vào sự phát triển của từng bé.

Khi lựa chọn tã giấy loại nào tốt mẹ nên chú ý tới khả năng thấm hút của sản phẩm, bởi từ lúc này bé sẽ sử dụng một sản phẩm trong thời gian dài hơn, có thể từ 3 đến 8 tiếng. Mẹ nên tham khảo thông tin cụ thể của nhà sản xuất và kinh nghiệm trước khi mua. Và mẹ cũng đừng quên tự kiểm tra khả năng này sau khi cho bé sử dụng nhé.

 

Khi bé biết trườn thì tã quần là lựa chọn tốt hơn hẳn

  Loại tã giấy nào tốt trong việc phát triển vận động của trẻ?

Tã quần với hông thun giúp ôm sát và chống xô lệch, chống tràn hiệu quả

 

Khi bé yêu của bạn biết trườn, bò lẫy… mẹ sẽ thấy hiện tượng xô lệch, tràn bỉm sẽ lại xảy ra, thời điểm này mẹ nên cho bé sử dụng thêm tã quần. Đây là sản phẩm được thiết kế với phần hông thun ôm sát và co giãn linh hoạt, phù hợp với mọi vận động của bé. Khi sử dụng tã quần bé sẽ thoải mái bò, trườn, chạy, nhảy vui chơi mà không phải lo lắng về những vấn đề như xô lệch hay tràn tã nữa.

Không chỉ có vậy thao tác với tã quần cho em bé cũng rất đơn giản, mẹ có thể mặc cho bé ở tư thế đứng , kể cả khi bé đang mè nheo, đùa nghịch hay quấy khóc. Để tháo tã quần mẹ chỉ cần xé phần thun hôn rồi cuộn lại, rất đơn giản và thuận tiện đúng không ạ.

Mẹ cũng cần lưu ý môt điều đó là giá của tã quần thường cao hơn tã dán một chút, để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm mẹ nên sử dụng song song tã quần vào ban ngày và lúc đi chơi còn tã dán vào buổi tối, khi đi ngủ.

 Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn. Hy vọng các bạn tìm được tã giấy nào tốt cho con của mình

 

>>> Bỉm quần, bí quyết để bé phát triển vận động tối đa

>>> Bỉm quần và những thắc mắc kinh điển của mẹ

>>> Bỉm quần dành cho trẻ sơ sinh được mẹ ưng ở những điểm nào?