Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Thanh lý ghế ngồi ô tô Combi có dễ dàng không?

 

Mẹ muốn thanh lý ghế ngồi ô tô Combi nhưng không biết có nên hay không? Hay mua ghế ô tô trẻ em thanh lý thì có hợp lý không? Cùng đi tìm đáp an ngay nhé!

 

Dù là sản phẩm nào, mẹ cũng muốn có sản phẩm chất lượng tốt mà giá cả phải chăng. Và khi sản phẩm không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng, khi không còn sử dụng sản phẩm nhiều như trước, xu hướng thanh lý sản phẩm để tránh lãng phí và có thêm thu nhập của các mẹ là rất phổ biến.

 

 Xem thêm : Ghế an toàn cho bé ngồi ô tô cần những yếu tố gì?

 

Đó cũng là lý do mẹ thấy nhiều thông tin thanh lý ghế ngồi ô tô Combi trên các diễn đàn, trang mua bán hoặc qua mạng xã hội nhiều như vậy. Các sản phẩm này đa phần được quảng cáo với những thông tin rất hấp dẫn đặc biệt là về giá thành thấp hơn nhiều so với sản phẩm mới chính hãng.

 Mẹ có nên thanh lý ghế ngồi ô tô Combi không?

Mẹ có nên thanh lý ghế ngồi ô tô Combi không?

 

Vậy mẹ có nên mua các sản phẩm thanh lý ghế ngồi ô tô Combi cho trẻ sử dụng hay không? Có điều gì mẹ cần lưu ý khi dùng sản phẩm này.

 

Mẹ biết rằng nhiệm vụ của ghế ngồi ô tô là bảo vệ trẻ khỏi các chấn thương do va đập gây ra trên quãng đường di chuyển bằng ô tô. Điều đó cho thấy, vai trò của ghế ngồi ô tô Combi hay của bất cứ thương hiệu nào là rất quan trọng.

 

Sự an toàn của trẻ luôn cần những đồ dùng bảo vệ như này vì thực tế, trong độ tuổi sơ sinh, tuổi thiếu nhi... khả năng tự vệ của trẻ là rất thấp. Trẻ không thể tự mình chống lại tất cả các nguy cơ có hại cho bản thân, nhất là những tác nhân bất ngờ, cường độ mạnh như ngoại lực khi xảy ra va chạm.

 Mẹ cần lưu ý nhiều điều trước khi đưa ra quyết định

Mẹ cần lưu ý nhiều điều trước khi đưa ra quyết định

Vậy nên, không quá ngạc nhiên khi cha mẹ rất cẩn thận trong việc lựa chọn thanh lý ghế ngồi ô tô Combi cho trẻ. Sản phẩm được chọn lựa chắc chắn phải đảm bảo được những tiêu chí mà cha mẹ đã đặt ta ban đầu.

 

Bên cạnh đó, cha mẹ nên biết, ghế ô tô chỉ phát huy được hiệu quả bảo vệ trẻ tối đa khi phù hợp với độ tuổi và cân nặng của trẻ. Do đó, trên mỗi giai đoạn phát triển, trẻ lại cần một chiếc ghế ô tô có những đặc điểm tương thích.

 

Vì điều này, nếu mẹ chọn ghế cho bé ngồi xe ô tô là sản phẩm cho bé yêu nhà mình, mẹ cũng cần dựa vào những cơ sở như khi lựa chọn sản phẩm mới hoàn toàn. Và đặc điệt, có một thông tin mẹ cần lưu ý, đó là rủi ro khi sử dụng các sản phẩm được thanh lý.

 

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, ghế ô tô cho trẻ cũng có hạn sử dụng. Lý do có điều này là bởi chất liệu chính của ghế ô tô là nhựa, có đặc điểm bị hao mòn, suy giảm độ cứng theo thời gian.

 Mẹ hãy chọn cho trẻ sản phẩm tốt nhất

Mẹ hãy chọn cho trẻ sản phẩm tốt nhất

Điều này khiến các sản phẩm ghế ô tô đã được sản xuất từ lâu không còn đảm bảo được chất lượng tốt nhất, dễ hư hỏng và không còn bảo vệ trẻ an toàn tuyệt đối như ghế ô tô cho trẻ mới được sản xuất.

 

Hơn nữa, các quy định về tiêu chuẩn an toàn được áp dụng cho ghế ô tô thường xuyên có sự cập nhật, thay đổi. Qua đây mẹ có thể thấy, thanh lý ghế ngồi ô tô Combi nhất là các dòng sản phẩm cũ chưa chắc đã đáp ứng được các quy định mới này.

 

Hy vọng những thông tin mà MamanBébé chia sẻ trên đây sẽ giúp mẹ có cái nhìn chuẩn xác và đưa ra quyết định về sử dụng thanh lý ghế ngồi ô tô Combi sau này nhé.