Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Thiết kế chuẩn y khoa của giày trẻ em tại Hà Nội có dễ tìm không?

 

Nếu mẹ muốn mua giày trẻ em tại Hà Nội mà có thiết kế chuẩn y khoa thì phải tìm giày của hãng nào? Mua ở đâu? Cùng MamanBébé tìm câu trả lời ngay!

 

Xem thêm : Giầy trẻ em Việt Nam xuất khẩu có thích hợp cho trẻ tập đi?

 

Chắc hẳn nhiều mẹ đã biết tới thiết kế chuẩn y khoa của giày trẻ em tại Hà Nội rồi phải không? Nếu mẹ chưa biết, MamanBébé sẽ giúp mẹ tìm hiểu thông tin về thiết kế này trong bài viết dưới đây.

 

Thiết kế chuẩn y khoa là thiết kế được thể hiện ở mũi giày với dạng hình vòm và cổ cùng gót giày có sự chắc chắn, vững chãi. Tại sao giày trẻ em tại Hà Nội cần có thiết kế chuẩn y khoa? Đơn giản vì với những đặc điểm như trên, thiết kế chuẩn y khoa là thiết kế không những bảo vệ đôi chân bé nhỏ của trẻ hiệu quả mà còn có tác dụng phòng ngừa các hiện tượng hoặc chứng bệnh về chân, ảnh hưởng tới cuộc sống và sức khỏe sau này của trẻ.

 

Giày có thiết kế chuẩn y khoa rất tốt cho trẻ

 

Thiết kế hình vòm ở mũi giày được các nhà khoa học nhận định có tác dụng tạo khoảng trống vừa phải, hợp lý để ngón chân của trẻ cử động thoải mái khi bước đi hoặc chạy nhảy. Đồng thời, giày trẻ em tại Hà Nội sở hữu thiết kế mũi hình vòm còn có tác dụng định hình các ngón chân ở đúng vị trí khi hoạt động. Điều này khiến nguy cơ mắc các chứng như móng chân mọc ngược vào trong hoặc ngón chân búa bị đẩy lùi.

 

Tiếp đến, các bộ phận đằng sau của giày như cổ, gót và đế giày cũng cần được thiết kế theo chuẩn y khoa. Cụ thể là cần sự cứng cáp, vững chắc để không chỉ bảo vệ mắt cá chân, cổ chân, dây chằng ở chân và xương cổ chân của trẻ mà còn phòng ngừa sự phát triển lệch lạc, không đúng cách dẫn tới hiện tượng chân vòng kiềng, chân cong vẹo ảnh hưởng tới ngoại hình của trẻ khi trưởng thành.

 

Trẻ đi lại thoải mái với giày có thiết kế chuẩn y khoa

 

Và hơn thế nữa, thiết kế chuẩn y khoa của giày trẻ em tại Hà Nội như trên còn có tác dụng hạn chế chứng bàn chân bẹt gây nhiều vấn đề nếu trẻ mắc phải. Đó là nguy cơ các bệnh về cột sống, về xương khớp có khả năng gia tăng khi trẻ lớn lên và kèm theo đó là những ảnh hưởng về dáng đi, phong cách bản thân không còn đẹp khi trẻ có xu hướng đi lao về phía trước.

 

Vì thế, mọi giày trẻ em tại Hà Nội đều cần có thiết kế chuẩn y khoa đặc biệt với giày tập đi vì đây là loại giày đầu tiên trẻ tiếp xúc trong đời, lại có nhiệm vụ cực quan trọng là giúp trẻ tập đi đúng cách.

Giày trẻ em Combi Japan được giới thiệu tại các showroom MamanBébé

 

Nhắc đến thiết kế chuẩn y khoa, mẹ sẽ nhắc ngay tới Giày tập đi cho bé Combi Japan vì đây là sản phẩm ưu việt do hãng sản xuất đồ dùng trẻ em uy tín Nhật Bản – Combi kết hợp cùng các nhà khoa học Nhật Bản tạo nên với thiết kế chuẩn y khoa.

 

Để mua giày trẻ em tại Hà Nội mà cụ thể là Giày tập đi cho bé Combi, mẹ hãy tới các showroom MamanBébé để mua hàng chính hãng tại Park Hill Times City, Vincom Bà Triệu, Lotte Store và Vincom Royal City. Hy vọng, với Giày tập đi cho bé Combi, bé sẽ được nâng niu và bảo vệ trên mọi bước chân trưởng thành.