Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Thương hiệu sản phẩm

Combi

Tầm nhìn
Bạn có nghĩ rằng sẽ thực sự tuyệt vời nếu như thế giới trở thành một nơi mà mọi người có thể tận hưởng niềm hạnh phúc với việc chăm sóc bé yêu?

Chăm sóc tốt cho bé là điều cốt yếu, tuy nhiên cảm nhận của các bậc cha mẹ cũng rất quan trọng. Tầm nhìn của Combi là tạo ra một thế giới mà tất cả mọi người đều hào hứng cùng nhau tận hưởng hạnh phúc từ việc chăm sóc bé.

Sứ mệnh

Bạn có thực sự nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu như mọi người đều hăng hái tham gia vào việc chăm sóc bé?

Tạo ra một sản phẩm, dịch vụ và tạo ra môi trường mà các ông bố và những người trong gia đình khi sử dụng đều cảm thấy hài lòng và phấn khởi làm công việc chăm sóc bé. Trong khi đó, các bà mẹ có nhiều thời gian cho các công việc ngoài xã hội hơn. Sau đó tất cả mọi người hoàn toàn có thể chủ động và độc lập trong việc chăm sóc em bé.

Giá trị
Bạn có nghĩ rằng các bậc cha mẹ sẽ thực sự hạnh phúc khi có một sản phẩm trở thành cánh tay đắc lực cho mình trong việc chăm sóc bé yêu ?

Các mẹ sẽ khám phá ra một khía cạnh mới mẻ của bản thân, cùng tham gia vào việc chăm sóc bé yêu cùng với các bố và cả gia đình thực sự gắn kết, trưởng thành cùng nhau. Và niềm vui có được khi bé yêu ra đời sẽ tạo  nên một cuộc sống  hoàn toàn mới mẻ.

Combi

Gửi các bậc cha mẹ,

Bé yêu cảm nhận được tình yêu của cha mẹ thông qua ánh mắt âu yếm, vòng tay yêu thương và lớn lên bằng chính tình yêu vô bờ ấy. Combi muốn được trở thành cánh tay đắc lực của bạn trong việc chăm sóc bé để bé cảm nhận được tình yêu của bạn dành cho bé lớn lao đến nhường nào.

Hãy cùng tìm hiểu về Combi nhé

Combi bắt đầu phát triển các sản phẩm dành cho bé từ hơn nửa thế kỷ qua. Combi luôn lắng nghe ý kiến từ các bậc cha mẹ để cải tiến thiết kế của các sản phẩm cũng như cho ra đời thêm nhiều mẫu mã mới. Điều duy nhất Combi  không thay đổi là mục tiêu trở thành cánh tay đắc lực của bố mẹ trong việc chăm sóc bé yêu. Triết lý sáng tạo của chúng tôi là tạo ra môi trường và sản phẩm làm cho việc chăm sóc bé thuận lợi hơn, thú vị hơn, mang lại cuộc sống hạnh phúc hơn cho cả em bé và cha mẹ.

 

Chicco

Chicco - nhãn hiệu nổi tiếng đến từ Ý, là nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm dành cho trẻ em với tiêu chí tiện dụng, đơn giản và an toàn, được thiết kế đặc biệt phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Thành lập hơn 50 năm, có mặt trên 120 quốc gia và 6 châu lục, Chicco nhanh chóng trở thành nhãn hiệu đồ chơi và chăm sóc sức khỏe trẻ em nổi tiếng thế giới. Với hàng triệu sản phẩm được bán ra mỗi năm, Chicco vinh hạnh nhận các giải thưởng cao quý do người tiêu dùng bình chọn như “Best Value”,”Toy of the year”, “Sodalitas Social Award”, “Top Toys Award”, “Ethic Award”. Cùng với phương châm đem đến những nụ cười hạnh phúc cho trẻ nhỏ, Chicco đã đầu tư nghiêm túc vào phòng thí nghiệm “Obsservatorio Chicco” ở Ý. Tại đây các nhà khoa học và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhi khoa luôn không ngừng quan sát, nghiên cứu và phân tích các hành vi trẻ nhỏ, để cho ra đời các sản phẩm mang tính năng ưu việt.

 

Thương hiệu Smart-Trike

Smart-trike là thương hiệu hàng đầu của Isarel và dẫn đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất xe ba bánh cho trẻ em. Smart-Trike luôn đầu tư nghiên cứu và đưa ra các giải pháp cải tiến thông minh ứng dụng vào sản phẩm xe ba bánh dành cho tất cả các giai đoạn phát triển của trẻ.

Các sản phẩm Smart-Trike được thiết kế tiện dụng, đa chức năng, dễ dàng chuyển đổi để đồng hành cùng bé từ 6 - 10 tháng đến 3 tuổi và lớn hơn nữa.

Sản phẩm của Smart-Trike nhấn mạnh vào sự thoải mái khi sử dụng cho cả bé và cha mẹ.
Smart-trike sản xuất và phân phối sản phẩm tới hơn 43 quốc gia trên toàn thế giới. Ước tính, trung bình cứ mỗi 21 giây thì lại có một sản phẩm Smart-Trike được bán ra trên thế giới.

Smart-trike cũng là công ty giành được số lượng giải thưởng quốc tế lớn nhất dành cho các nhà sản xuất đồ chơi trẻ em, như các giải thưởng “Fun and Sport”, “Best Toy Awards”, “Toy Talk Awards”, “Practical Pre-School Awards”, “Toy Innovation”, “Practical Parenting&Pregnancy”,….

 

Thương hiệu Bkids

Bkids là một thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của BlueBox.

BlueBox được thành lập vào năm 1952 tại HongKong và đã nhanh chóng đạt được các thành công lớn khi mang đến các món đồ chơi hấp dẫn đối với cả bé gái và bé trai, tạo nên các thương hiệu đồ chơi nổi tiếng Hello Kitty, Thomas and Friends. Từ những thành công này, BlueBox xây dựng thương hiệu Bkids với mục tiêu mang đến các sản phẩm đồ chơi hữu ích, giúp bé rèn luyện và phát triển các giác quan, kỹ năng và khả năng tư duy ngay từ những tháng năm đầu đời. Vì thế, các thiết kế đồ chơi của Bkids đều đi theo tiêu chí này để mang đến cho trẻ rất nhiều đồ chơi, với độ tuổi sử dụng rộng, từ sơ sinh cho đến trên 3 tuổi.

Có thể phân loại và chia nhóm các đồ chơi Bkids như sau:

-      Đồ chơi thông minh: giúp rèn luyện khả năng tư duy, ngôn ngữ hay khả năng cảm nhận âm nhạc.

-      Đồ chơi rèn luyện: giúp bé rèn luyện kỹ năng thao tác tay, làm quen các hoạt động thể chất.

-      Đồ chơi tắm: các đồ chơi tắm của Bkids rất đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc, đặc biệt là có tính rèn luyện. Ví dụ như đồ chơi tắm có đánh số cho bé học đếm hoặc có chữ cái cho bé vừa chơi vừa học.

-      Đồ chơi cắn răng, xúc xắc: với chất liệu nhựa và cao su an toàn, vệ sinh, đồ chơi cắn răng, xúc xắc của Bkids có mẫu mã đẹp, màu sắc bắt mắt và sinh động.

 

Thương hiệu Toyroyal.

Toyroyal thành lập năm 1980 là tập đoàn sản xuất đồ chơi đầu tiên được công nhận chất lượng đạt chứng chỉ tiêu chuẩn đồ chơi an toàn Nhật Bản.

Toyroyal hiện có hơn bốn ngàn loại sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ em dưới sáu tuổi được phân loại dựa theo các tính năng :
- Đồ chơi bãi biển: Bao gồm bóng nước, mô hình thú để xây trên cát, súng nước...
- Đồ chơi nấu nướng: Bao gồm dụng cụ nhà bếp, đồ dùng trên bàn, các mô hình nguyên liệu nấu...
- Đồ chơi phát triển trí tuệ: Dành cho trẻ chuẩn bị đi học, bao gồm các dụng cụ âm nhạc, mô hình người mẫu, các khối xây dựng mô hình...
- Đồ chơi dành cho trẻ sơ sinh: Bao gồm hộp âm nhạc, đồ trang trí treo nôi, khung tập đi..

Với tiêu chí đồ chơi không chỉ nhằm giải trí mà còn là dụng cụ giáo dục, các sản phẩm của thương hiệu Toyroyal được thiết kế dựa trên sự phát triển của não trẻ theo từng độ tuổi khác nhau. Trẻ có thể nhận được những bài học đầu tiên từ các trò chơi đơn giản. Qua đó các bậc cha mẹ đồng thời có thể xây dựng sự giao tiếp tương tác, liên kết với trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời.

Đây chính là những yếu tố đưa Toyroyal trở thành thương hiệu được ưa chuộng trên toàn thế giới.