Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Tiệt trùng với nước rửa bình sữa, phương pháp hoàn hảo dành cho mẹ

 

Thay vì phải chuẩn bị lích kích hay tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để tiệt trùng những dụng cụ chăm sóc và đồ chơi của bé, thì nay mẹ có thể hoàn thành tất cả công việc đó trong thời gian rất ngắn và hiệu quả cao cùng nước rửa bình sữa.

 

>>> Nước rửa bình sữa Combi, lựa chọn an toàn nhất dành cho bé

>>> Rửa bình sữa bằng nước rửa bát, lựa chọn tồi tệ cho sức khỏe của bé

>>> Kinh nghiệm chọn nước rửa bình sữa cho lần đầu làm mẹ

 

Những ưu điệm vượt trội chỉ có ở phương pháp tiệt trùng với nước rửa bình sữa

 Tiệt trùng với nước rửa bình sữa, phương pháp hoàn hảo dành cho mẹ

 

Hạn chế những vấn đề gây ra bởi nhiệt độ cao

 

Sử dụng máy tiệt trùng, luộc bằng nước hay tiệt trùng bằng lò vi sóng đều rất hiệu quả, được sử dụng rộng rãi xong không phải lúc nào cũng phù hợp bởi những tác dụng mà những phương pháp này gây ra.

Đối với những loại bình sữa sản xuất với chất liệu không đảm bảo, dễ biến dạng vì nhiệt, chứa BPA hay những hóa chất độc hại tuyệt đối không thể sử dụng những phương pháp trên, bởi sẽ phóng thích những độc tố nguy hiểm có thể hòa tan vào sữa trong lần sử dụng tiếp theo và ảnh hưởng rất tiêu cực tới sức khỏe của trẻ.

Bên cạnh đó những núm ty bằng cao su, thường có màu vàng cũng không phù hợp với những phương pháp tiệt trùng bằng nhiệt. Bởi không như silicon, cao su không bền với nhiệt, dễ bị biến dạng và tạo ra những chất không an toàn trong quá trình tiếp xúc với nhiệt.

Bên cạnh đó khi sử dụng những phương pháp tiệt trùng bằng nhiệt, nhất là đối với những sản phẩm bình sữa bằng nhựa sẽ không tránh khỏi những vấn đề như nứt, vỡ, đổi màu, giảm thời gian sử dụng.

Chính bởi những nhược điểm trên mà nước rửa bình sữa đã ra đời và là phương pháp tiệt trùng duy nhất sử dụng chất làm sạch, kháng khuân

 

Đơn giản, thuận tiện khi tiệt trùng

 

Không chỉ hạn chế tất cả những nhược điểm gây ra bởi những phương pháp tiêt trùng bằng nhiệt, việc sử dụng nước rửa bình sữa còn rất đơn giản và thuận tiện. Tùy theo hướng dẫn của mỗi nhà sản xuất mẹ có thể pha dung dịch theo một tỷ lệ nhất định rồi sử dụng. Mẹ hoàn toàn có thể tiệt trùng nhiều bình sữa hoặc dụng cụ trong một lần mà không hạn chế về số lượng như những phương pháp khác.

Nhớ rửa sạch lại bằng nước và để sản phẩm ở nơi khô ráo bởi những thành phần trong nước rửa bình sữa rất dễ bị phân hủy dưới tác dụng của nhiệt hoặc ánh sáng, làm giảm hiệu quả sử dụng.

 

Cách chọn loại nước rửa bình sữa an toàn và hiệu quả

 Tiệt trùng với nước rửa bình sữa, phương pháp hoàn hảo dành cho mẹ

 

Mặc dù rất nhiều ưu điểm, nhưng với đối tượng sử dụng là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên mẹ cần đặc biệt lưu ý tới mức độ an toàn của sản phẩm.

Những loại nước rửa bình sữa chứa hóa chất tẩy rửa tổng hợp hoặc có thành phần không rõ ràng nên được loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó sản phẩm được chiết xuất từ thành phần có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và hiệu quả cao chính là lựa chọn tốt nhất dành cho mẹ.

Có thể lấy ví dụ như nước rửa bình sữa Combi với tinh chất dầu cọ tự nhiên, an toàn và hiệu quả trong việc làm sạch những vết bẩn, vết váng sữa, dầu mỡ. Đồng thời tính năng chống oxy hóa của dầu cọ còn giúp tiêu diệt và ức chế sự phát triển trở lại của vi khuẩn, nấm mốc có hại, bảo vệ bé yêu khỏi những vấn đề đáng ngại về đường tiêu hóa.

Đặc biệt với thành phần tuyệt đối an toàn, nước rửa bình sữa Combi còn có thể được sử dụng để làm sạch những loại rau, quả tiêu diệt nấm mốc, mầm bệnh, lấy đi dư lượng các chất bảo vệ thực vật còn tồn dư và không thể làm sạch bằng nước.

Còn rất nhiều ưu điểm tuyệt vời khác mà mẹ có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Mẹ đã biết cách mua tai nghe cho thai nhi chưa?

>>> Bộ rửa bình sữa đầy đủ gồm những gì?

>>> Rau, củ, quả nhiễm bẩn mẹ phải làm sao?