Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Tìm hiểu cùng kem chống muỗi Chicco: Sốt xuất huyết, dịch bệnh không chừa một ai!!!

 

Sốt xuất huyết đang hoành hàng tại khắp các vùng miền trên cả nước với 70,000 ca nhiễm bệnh, 18 người chết và chính thức lây lan tới 61/63 tỉnh thành toàn quốc. Dịch bệnh này đang không còn là việc ngoài ngõ mà thực sự ảnh hưởng tới sức khỏe, kinh tế thậm chí là tính mạng của thành viên trong mỗi gia đình. Cùng kem chống muỗi Chicco liệt kê danh sách những đối tượng nhạy cảm cần đặc biệt quan tâm và phòng tránh bệnh nhé!

 

>>> Xịt chống muỗi cho bé loại nào tốt nhất hiện nay?

 

Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ

 Tìm hiểu cùng kem chống muỗi Chicco: Sốt xuất huyết, dịch bệnh không chừa một ai!!!

 

Thật dễ hiểu khi trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với làn da mỏng manh, thân nhiệt cao cùng thịt thơm mùi sữa luôn là đối tượng yêu thích của loài muỗi. Nếu chỉ dừng lại ở những vết đau rát thì không có gì đáng nói, nhưng nếu bé mắc sốt xuất huyết thì sẽ phải đối mặt với những nguy cơ đặc biệt to lớn.

Nguyên nhân là bởi trong giai đoạn này, cơ thể của bé rất yếu ớt, thành mạch lại mỏng hơn thông thường, nên những hiện tượng như thoát huyết tương, xuất huyết ồ ạt có khả năng xảy ra là rất cao và diễn biến nhanh, khó kiểm soát, khiên bé rơi vào những trạng thái nguy hiểm. Thực tế, tỷ lệ trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh mắc, gặp biến chứng thậm chí là tử vong bởi sốt xuất huyết luôn là cao nhất, bởi vậy, đây là đối tượng cần được bảo vệ nhất trong tình trạng này, đừng quên điều này mẹ nhé

 

Phụ nữ mang thai

 Tìm hiểu cùng kem chống muỗi Chicco: Sốt xuất huyết, dịch bệnh không chừa một ai!!!

 

Với cơ thể và sức khỏe đặc biệt, việc mẹ bầu bị sốt xuất huyết có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của cả mẹ và thai nhi.

 

Theo đó, nếu phụ nữ mang thai mắc sốt xuất huyết trong 3 tháng đầu sẽ làm tăng nguy cơ mắc phải những dị tật bẩm sinh, tổn thương não dưới ảnh hưởng của cơn sốt và độc tính của virus. Bên cạnh đó, do liên kết giữa nhau thai và tử cung còn rất lỏng lẻo nên khi xuất huyết xảy ra khiến nhau thai có nguy cơ bị bong, gây thiếu chất dinh dưỡng, dọa xảy , xảy thai hoặc thai lưu là điều rất dễ hiểu.

 

Giai đoạn tiếp theo chính là thời điểm 3 tháng cuối, khi mà hệ tim mạch tuần hoàn của mẹ vốn đã phải hoạt động hết công suất lại phải chịu thêm tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá hủy. Lúc này những biến chứng đặc biệt dễ xảy ra. Đặc biệt là nếu mẹ chuyển dạ trong giai đoạn nguy hiểm( ngày thứ 3 , thứ 4) thì có thể gây băng huyết, máu khó cầm, rủi ro hơn là rối loạn đông máu, xuất huyết ồ ạt.

 

Người  bị tiểu đường, tim mạch

 

Sốt xuất huyết trên nền bệnh khác, đặc biệt là với những người bị đái tháo đường, cao huyết áp, máu khó đông và tim mạch cũng đặc biệt nguy hiểm. Nguyên nhân là bởi với những nền bệnh như vậy khi xảy ra các hiện tượng như giảm tiểu cầu, thoát huyết tương sẽ kèm theo rất nhiều biến chứng khác cùng diễn biến bệnh nhanh, phức tạp và khó lường.

 

Người từng mắc sốt xuất huyết

 

Theo các chuyên gia y tế thì sốt xuất huyết có tới 4 tuýp gồm DEN-1, DEN-2, DEN-3 và DEN-4, nếu một người đã mắc một chủng thì cơ thể sẽ miến nhiễm với chủng đó, tuy nhiên, vẫn hoàn toàn có thể mắc 4 chủng còn lại. Điều nguy hiểm hơn, là nếu mắc chủng khác, nguy cơ xảy ra những biến chứng sẽ có tỷ lệ cao hơn rất nhiều. Bởi vậy, những người từng mắc sốt xuất huyết 1, 2 thậm chí 3 lần cần đặc biệt cẩn trọng.

 

Kem chống muỗi Chicco, vệ sỹ cho cả gia đình

 Tìm hiểu cùng kem chống muỗi Chicco: Sốt xuất huyết, dịch bệnh không chừa một ai!!!

 

Chống muỗi Chicco đến từ thương hiệu uy tín Chicco Italy được sản xuất hoàn toàn dựa vào những thành phần có nguồn gốc tự nhiên, đồng thời loại bỏ tất cả những thành phần nguy hiểm như DEET*, parabens, cồn, hương liệu, nhằm mang tới một sản phẩm an toàn và hiệu quả, phù hợp cho tất cả thành viên trong gia đình bạn.

 

Theo đó, dòng sản phẩm chống muỗi Chicco dưới dạng kem, lăn và xịt sử dụng hoàn toàn hoạt chất Citrodiol từ cây Bạch Đàn Úc, đây là hoạt chất đã được nghiên cứu và công nhận rộng rãi trên thế giới với khả năng chống lại tới 95% sự tấn công của những loài muỗi nguy hiểm nhất như Anopheles, muỗi Aedes aegypti và Aedes albopictus và rất an toàn với người.

 

Cũng chính bởi vậy mà chống muỗi Chicco là dòng sản phẩm duy nhất được Viện Vệ sinh Dịch tễ TW Việt Nam khảo nghiệm sử dụng, chứng nhận là an toàn ngay cả với phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh, được Bộ Y Tế Việt Nam và Cơ quan quản lý ở trên 100 quốc gia (Mỹ, Nhật, EU và các nước khác) cấp giấy phép lưu hành.

 

Với sự hoành hành và bùng phát ngày càng mạnh mẽ của sốt xuất huyết như thời gian gần đây, việc chọn được một sản phẩm với thành phần an toàn và hiệu quả sử dụng cao như vậy thật sự là một trong những vấn đề mà bạn nên quan tâm nhất, đặc biệt là khi gia đình có trẻ nhỏ, mẹ bầu hay người ốm.

 

Hãy để Mamanbébé chăm sóc cho bé hằng đêm nhé!