Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Tính cách theo tháng sinh của "gà con" năm 2017

Chắc chắn tính cách của con yêu trong tương lai luôn là một sự tò mò lớn với bố mẹ. Hãy thử xem chiêm tinh học nói gì về bé sinh năm 2017 này nhé.

 Tính cách theo tháng sinh của gà con năm 2017

 

 

Từ 1/1 đến 19/1/2017: Ma Kết nghiêm nghị.

 

Các nhóc tỳ Ma Kết thường nghiêm túc. Từ đúng nhất để miêu tả các bé là “ông/bà cụ non”. Các bé cũng có óc tưởng tượng rất sâu sắc, nhưng bên cạnh đó lại cực kỳ ngăn nắp. Bé không ngại dọn dẹp đâu, nên tới đây bạn sẽ có một trợ thủ tí hon trong việc dọn dẹp nhà cửa đấy. Các bé Ma Kết cũng rất thích đồ đẹp, và rất có ý thức giữ gìn đồ đạc của mình. Đây có thể là cả một vấn đề khi bố mẹ bắt đầu dạy con phải biết chia sẻ. Nhìn chung, các bé Ma Kết rất chăm chỉ, bé sẵn sàng làm việc thật nghiêm túc để có được thứ mình muốn. 

 

Từ 20/1 đến 18/2: Bảo Bình trung thực

 

Các bé Bảo Bình được sinh ra với sự trung thực đáng ngạc nhiên, “thẳng tuột” ngay cả với chính bản thân bé. Ở con người Bảo Bình có sự chân thành, trung thành và đầy trìu mến với mọi người và vạn vật xung quanh. Bảo Bình thông minh và dễ mến. Họ dễ thành công trong trường học, trong công việc của mình. Các bé Bảo Bình thường rất nổi bật ở trường học của mình. Là bố mẹ của một bé Bảo Bình, bạn sẽ phải nhớ bày tỏ tình yêu thương và sự trân trọng, vì bé thường xuyên có cảm giác mình không nhận đủ sự trân trọng. Bé cũng gặp khó khăn khi nhận được những đánh giá của người khác về bản thân mình.

 

Từ 19/2 đến 20/3: Song Ngư thích mạo hiểm

 

Các cục cưng Song Ngư rất sáng tạo, sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Các bé là những nhà sáng tạo theo cách của riêng mình. Các bé Song Ngư khá bốc đồng và sống tình cảm. Ngay cả  khi đang nhận được những nguồn năng lượng tích cực từ mọi người xung quanh, bé vẫn không thôi lo lắng về tương lai. Song Ngư thường dễ động lòng với ai đó, nên những người thuộc cung này thường có nhiều bạn tri kỷ. Song Ngư yêu thương gia đình, đặc biệt là mẹ. Bạn sẽ thấy rằng bé cưng có một tinh thần làm việc mạnh mẽ nhưng lại luôn muốn bứt phá. Sẽ không ít lần Song Ngư gặp rắc rối vì bé cho rằng phải phá vỡ quy tắc thì mới đạt được mục đích đề ra.

 

Từ 21/3 đến 19/4: Bạch Dương nóng như lửa

 

May mắn là các bé Bạch Dương ít khi sợ hãi. Sự dũng cảm này khiến bố mẹ phải để mắt hơn đến các bé khi các bé biết đi hay biết bò. Bạch Dương có tầm nhìn xa, vượt qua khỏi những điều trở ngại đối với những người khác. Khi con lớn lên, bạn sẽ thấy bé dùng uy tín của mình để dẫn dắt bạn bè, là người nghĩ ra những trò chơi mới với tầm nhìn của mình. Lớn hơn nữa, bé con của bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo. Có lẽ rắc rối lớn nhất khi làm bố mẹ của một em bé Bạch Dương là phải thường xuyên đương đầu với tính cứng đầu và bá đạo của con. Bài học lớn nhất mà bạn cần dạy cho một Bạch Dương là hãy học cách kiên nhẫn. Bên cạnh đó, đừng quên cổ vũ tính cách luôn hướng về phía trước của con.

 

20/4 đến 20/5: Kim Ngưu điềm tĩnh

 

Những em bé được sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu rất trung thành, biết yêu thương, và vô cùng kỷ luật. Bé cũng rất dễ tính, điềm đạm. Bé rất gắn bó với mẹ, vì bé luôn có nhu cầu được ôm ấp, yêu thương thật nhiều. Cũng chính vì điều này, bạn có thể thấy Kim Ngưu trở thành con người của gia đình, của cộng đồng. Kim Ngưu là những đứa trẻ mạnh mẽ và thông minh. Bé làm việc chăm chỉ và luôn chuẩn bị cho những bước tiếp theo một cách khoa học.

 

21/5 đến 21/6: Song Tử thông minh

 

Những người được sinh ra dưới chòm sao Song Tử thường thông minh, thích sự thay đổi. Họ có thể thực hiện những công việc đòi hỏi độ phức tạp cao. Các Song Tử có thể tạo ra những kế hoạch đa dạng và sáng tạo, dù mọi người xung quanh đang chống lại họ. Song Tử cũng là người cực kỳ thích được trở thành trung tâm thế giới. Song Tử là người rất trìu mến và đáng yêu. Các bé thường rất sáng tạo trong cách thể hiện ý tưởng của mình.

 

22/6 đến 22/7: Cự Giải yêu gia đình

 

Có thể nói, Cự Giải là chòm sao của những người yêu gia đình. Bé có thể đi đâu, làm gì cũng được miễn là có gia đình yêu quý ở xung quanh. Công việc bận rộn của cả một gia đình lớn lại là niềm vui của các Cự Giải. Dù thích những chuyến đi bên ngoài, Cự Giải vẫn luôn muốn quay về nhà. Khi là bố mẹ của một bé Cự Giải, bạn có thể phải sốt ruột giục con ra ngoài chơi, nhưng bé thì lại luôn cảm thấy an toàn và ấm áp ở nhà. Cự Giải cũng là con người biết lắng nghe, là một người bạn tốt, một học sinh chăm chỉ. Bạn sẽ phải luôn bày tỏ tình yêu thương kẻo bé lại cảm thấy mình bị cho “ra rìa” mỗi khi bố mẹ muốn con đi ra  ngoài vui chơi.

 

23/7 đến 22/8: Sư Tử dẫn đầu

 

Sư Tử là người có thể lặp đi lặp lại một công việc từ ngày này sang ngày khác. Thế nhưng, những cô, cậu bé này lại không ngại sáng tạo để hoàn thành các nhiệm vụ của mình. Sư Tử thường là người đúng giờ và biết chuẩn bị trước cho công việc của mình. Có vẻ hơi bừa bộn, thế nhưng các bé Sư Tử luôn biết mình cần làm gì và mọi chuyện đang dừng ở đâu. Sư Tử rất có tiềm năng trở thành người lãnh đạo hoặc phát ngôn cho nhóm của mình. Khó khăn lớn nhất khi nuôi dạy một Sư Tử chính là bé thường ít chia sẻ và ít tuân theo lời bố mẹ.

 

23/8 đến 22/9: Xử Nữ chỉn chu

 

Trong Xử Nữ là một tâm hồn tự do. Các Xử Nữ thích giao tiếp, nhưng lại thường chỉ đứng ở một góc và chờ được tiếp cận. Xử Nữ tài năng, nhưng ít bộc lộ vì họ không muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Các bé thuộc chòm sao này rất dịu dàng, nhưng tỉ mỉ quá mức có thể khiến người khác cảm thấy ngột ngạt. Bố mẹ của các bé Xử Nữ sẽ thấy rằng con là một bậc thầy lắng nghe. Bạn sẽ cần khuyến khích con tham gia vào thật nhiều hoạt động thú vị để có thể thoát ra khỏi lớp vỏ nhút nhát.

 

23/9 đến 22/10: Thiên Bình duyên dáng

 

Những người sinh ra dưới chòm sao này thường rất giàu năng lượng và dễ thành công trong những lĩnh vực mà họ quan tâm. Thiên Bình rất cầu kỳ trong giới hạn công việc và họ rất xuất sắc trong lĩnh vực mà mình thích. Họ có thiên hướng thích nghệ thuật và thể thao. Nhiều người trong số các Thiên Bình không giỏi về quản lý tài chính và tiền bạc. Họ được biết tới là những người dịu dàng. Thiên Bình rất thích giao tiếp, nhưng không muốn dính vào mâu thuẫn. Thiên Bình ít khi giận dỗi, nhưng khi họ giận thì đó quả là một cơn thịnh nộ. Là bố mẹ của một Thiên Bình, bạn sẽ phải giúp con thoát khỏi sự không chắc chắn ở những năm niên thiếu, vì các bé thường có khuynh hướng tìm kiếm sự công nhận của người khác liên tục.

 

23/10 đến 21/11: Bọ Cạp quyến rũ

 

Bọ Cạp luôn cuốn hút những người xung quanh bởi nguồn năng lượng mà họ có. Bọ Cạp trung thành, đam mê và chân thành. Bọ Cạp bảo vệ những người thân, bạn bè của mình và không hề né tránh khi mâu thuẫn phát sinh. Họ thích những cuộc tranh luận lành mạnh nhưng tỉnh táo. Bọ Cạp tự tin và vui vẻ, nhưng cũng hơi xấu tính và hay ghen tị. Bố mẹ của các bé Bọ Cạp sẽ hơi vất vả vì các bé luôn đòi hỏi phải được chú ý.

 

22/11 đến 21/12: Nhân Mã tràn đầy năng lượng

 

Sự vui vẻ của Nhân Mã khiến mọi người cảm thấy họ không bao giờ thiếu năng lượng. Nhân Mã thích thể thao, làm việc và luôn ăn uống đúng cách. Có điều, tính vui nhộn của Nhân Mã có thể trở nên chua cay, đặc biệt là những Nhân Mã sinh gần cái đuôi Bọ Cạp vào tháng 11. Bố mẹ của một Nhân Mã có nhiệm vụ khó khăn, đó là giúp bé trở nên một người cân bằng và đáng tin cậy.