Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Tính năng nào của tã lót em bé được mẹ quan tâm nhất?

 

Để biết được mức độ quan tâm của các mẹ đối với những tính năng của tã lót em bé, một nghiên cứu đã được thực hiện, và kết quả hẳn không nằm ngoài dự đoán của nhiều người. Cùng MamanBébé khám phá những chỉ số này nhé!

 

>>> Cấu tạo của tã lót em bé dùng một lần gồm những gì vậy mẹ?

>>> Các mẹ hay dùng loại tã lót em bé nào cho con mới lọt lòng?

>>> Để việc thay tã lót em bé không còn là ác mộng của bố

 

  1. Tã lót em bé không gây hăm, kích ứng: 76%

 Tính năng nào của tã lót em bé được mẹ quan tâm nhất?

 

Thực tế hăm hay kích ứng chính xác là vấn đề mà các mẹ cảm thấy lo lắng nhất khi sử dụng tã lót em bé. Nguyên nhân của vấn đề này là bởi khả năng thấm hút, chống thấm ngược và thành phần các chất phụ gia có trong sản phẩm.

Loại tã lót em bé chất lượng cao với khả năng thấm hút và chống thấm ngược tuyệt đối sẽ giúp khóa  nước thải dưới bề mặt, không dính trở lại da bé, giữ da luôn khô thoáng.

Bên cạnh đó mẹ cũng cần phải lưu ý tới những hóa chất có trong sản phẩm, bởi đây là yếu tố quan trọng gây nên những vấn đề kích ứng của da. Những hóa chất mà mẹ cần tránh là chất tẩy trắng, chất hóa quang tạo độ trắng, mùi công nghiệp, màu công nghiệp, formandehyd, kim loại nặng và hợp chất nguy hại khác.

Tuy nhiên việc xác định những thành phần này bằn mắt thường và những dụng cụ đơn giản thực sự là một việc rất khó khăn, bởi vậy cách thông minh nhất là mẹ hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ những tổ chức lớn trên thế giới. Điều này được thể hiện ở những chứng nhận an toàn của sản phẩm, để nhận được chứng nhận này, sản phẩm phải tuân thủ hàng loạt những quy định khắt khe từ khai thác nguyên vật liệu tới sản xuất và đóng gói. Không những vậy trước khi đến tay người tiêu dùng tã lót em bé còn phải trải qua rất nhiều thực nghiệm, kiểm định an toàn khác.

Mẹ có thể tham khảo danh sách những chứng nhận đó TẠI ĐÂY nhé!

 

  1. Tã lót em bé mềm mại, dịu dàng với làn da của bé: 73%

 Tính năng nào của tã lót em bé được mẹ quan tâm nhất?

 

Làn da bé vô cùng mỏng manh và nhạy cảm nên việc mẹ luôn đặt tiêu chí mềm mại, dịu dàng lên hàng đầu. Hiển nhiên một sản phẩm với bề mặt khô cứng, khiến bé luôn cảm thấy khó chịu, thậm chí trầy xước nên bị loại bỏ ngay lập tức, tuy nhiên một sản phẩm quá mềm mại cũng chưa hẳn đã là sự lựa chọn tốt nhất.

Để hiểu rõ vấn đề này chúng ta nên đi từ thành phần của tã lót em bé, hầu hết những sản phẩm này đều chứa chủ yếu là hạt siêu thấm hút và bông với tỷ lệ khác nhau. Những sản phẩm có bề mặt đặc biệt mềm mại thường chứa nhiều bông, hậu quả là khả năng giữ nước và chống thấm ngược kém đi, khiến cho bề mặt bị ẩm chỉ sau một vài lần tè của bé. Không những vậy nó còn rất dễ dính vào da bé, gây khó chịu.

Ngược lại những sản phẩm tã lót em bé với bề mặt mềm và mịn sẽ là lựa chọn phù hợp hơn, khả năng thấm hút tốt hơn và không bị bết dính khi chạm vào da bé.

 

  1. Tã lót em bé giúp chống tràn hiệu quả: 70%

 Tính năng nào của tã lót em bé được mẹ quan tâm nhất?

 

Tràn tã, nhất là vào ban đêm luôn khiến bé khó chịu quấy khóc còn mẹ thì mệt mỏi, bơ phờ, vậy lựa chọn tã lót em bé như thế nào để hạn chế được tình trạng này?

Yếu tố đầu tiên chính là khả năng thấm hút của sản phẩm, một sản phẩm thấm hút nhanh, giữ được một lượng nước lớn sẽ giúp nước tiểu được đưa xuống bề mặt ngay sau khi bé tè.

Bên cạnh đó khả năng ôm sát cơ thể của tã lót em bé cũng rất quan trọng. Tốt nhất mẹ nên chọn những sản phẩm có thể co giãn linh hoạt, phù hợp với những cử động của bé, bên cạnh đó cũng đừng quên xem xét đến lượng khe hở, nơi mà chất thải và nước tiểu có thể theo đó tràn ra.

Những sản phẩm có phần thun tại hông sẽ giúp co giãn linh hoạt, nhưng ngược lại cũng khiến những khe hở xuất hiện rất nhiều. Ngược lại những sản phẩm với lưng hông ôm sát và đai dán co giãn chính là lựa chọn phù hợp hơn.

 

>>> Đừng vì tiết kiệm mà cho con dùng tã lót em bé giá rẻ

>>> Tã lót em bé và những vấn đề về da mà bé dễ gặp phải

>>> 2 nguyên tắc để con không bị hăm khi sử dụng tã lót em bé vào mùa hè